Lên đồ ngộ không dtcl

     

Hướng dẫn bí quyết chơi, giải pháp lắp đồ, build đồ, ghép đồ, cỗ trang bị đến Ngộ không ĐTCL vào Đấu Trường chân lý mùa 4, phương pháp lên đồ chuẩn cho Ngộ không (Wukong) ĐTCL(TFT) - Đấu Trường đạo lý cho mùa 4 từ bỏ a-z. Update cách lên thiết bị ghép trang bị Ngộ không đấu trường chân lý mùa 4 trong DTCL mới bạo phổi nhất.

Bạn đang xem: Lên đồ ngộ không dtcl

Ngộ không đấu trường đạo lý mùa 4 khá kiểu như Ngộ không dtcl mùa 3, tộc với hệ Ngộ ko trong đấu trường chân lý mùa giải 4 thuộc với bí quyết lên đồ dùng Ngộ không dtcl cũng trở nên được cập nhật mới độc nhất trong nội dung bài viết này.

Thông tin tướng tá Ngộ ko đấu trường chân lý mùa 4

Giá Ngộ không ĐTCL có giá 4 vàngTộc Ngộ không dtcl thuộc Divine - Thần thánhHệ Ngộ ko dtcl trực thuộc hệ Vanguard – Tiên Phong

Thông số của Ngộ ko Đấu trường đạo lý mùa 4

*

Kỹ năng Ngộ không đấu trường chân lý mùa 4

Kỹ năng Ngộ không đấu trường chân lý mùa 4 là Kỹ năng: Thiết bảng nghìn cân. Wukong ĐTCL dùng quyền trượng đánh kim chỉ nam của mình, tạo 225% / 250% / 275% gần cạnh thương đồ dùng lý và làm choáng chúng trong 1.5 / 2 / 3 giây.

Phần trăm sát thương: 225% / 250% / 275%

Thời gian làm cho choáng: 1.5 / 2 / 3

Trang bị ghép đồ đến Ngộ ko dtcl mùa 4

Cách lên đồ mang đến Ngộ ko (WK) Đấu trường đạo lý mùa 4 tương đối dễ dãi và dưới đấy là cách ghép đồ vật trang bị mang lại Ngộ ko dtcl mùa 4.

Kiếm BF + gần kề Lưới = Giáp Thiên Thần

Giáp Lưới + sát lưới = Giáp Gai

Áo choàng bạc + Áo Choàng bội nghĩa = Vuốt Rồng

Đội hình tộc Devine - Thần thánh cùng với Ngộ không dtcl mùa 4

Khi tấn công 6 lần hoặc máu giảm sút dưới 50%, những tướng Thần thánh sẽ thăng hoa được giảm sát thương dìm vào và gây thêm sát thương chuẩn trong 6 giây.

Xem thêm: Lời Bài Hát Anh Sẽ Tốt Mà Zing Mp3, Anh Sẽ Tốt Mà

<2> tướng: giảm 35% gần kề thương thừa nhận vào với gây gần cạnh thương chuẩn.<4> tướng: Giảm 45% gần kề thương dìm vào và gây cạnh bên thương chuẩn.<6> tướng: Giảm 55% gần kề thương dìm vào và gây sát thương chuẩn.<8> tướng: sút 65% cạnh bên thương nhận vào cùng gây gần cạnh thương chuẩn.

Danh sách tướng ở trong tộc Devine:

*

Đội hình hệ Vanguard – đón đầu với Ngộ ko dtcl mùa 4

Các tướng mạo Tiên Phong xuất hiện thêm cùng nhau đã nhận thêm gần kề và kháng phép

<2>: 100 tiếp giáp và trăng tròn kháng phép<4>: 250 sát và 40 chống phép<6>: 500 gần kề và 70 chống phép<8>: 1000 sát và 100 chống phép

Danh sách tướng thuộc tộc Vanguard:

*

Đội hình tướng mạo Ngộ ko (Wukong) mạnh mẽ nhất ĐTCL

Ngay từ trên đầu trận, bạn chơi rất có thể dễ dàng giành được 4 tướng mũi nhọn tiên phong là Ngộ ko - Garen - Hecarim - Thresh. Rất có thể áp dụng Hyperroll hoặc Slowroll đặt lên trên 3 sao sớm nhất cho những Tướng, nhất là Ngộ Không. Hoàn toàn có thể cho thêm Yuumi với Janna vào để hưởng hiệu ứng túng Ẩn và gia tăng khả năng sinh tồn cho đồng minh.

Nếu có được tướng Tinh Anh, rất có thể thay thế Hecarim, Garen hoặc Thresh bằng những Tướng đón đầu cấp cao hơn như là Aatrox với Sejuani. Tín đồ chơi rất có thể lựa lựa chọn 1 trong 2 đội hình sau đến Ngộ Không: