Lên đồ ngộ không dtcl

Hướng dẫn cách chơi, cách lắp đồ, build đồ, ghép đồ, bộ trang bị cho Ngộ Không ĐTCL trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4, Cách lên đồ chuẩn cho Ngộ Không (Wukong) ĐTCL(TFT) - Đấu Trường Chân Lý cho mùa 4 từ a-z. Cập nhật cách lên đồ ghép trang bị Ngộ Không đấu trường chân lý mùa 4 trong DTCL mới mạnh nhất.

Bạn đang xem: Lên đồ ngộ không dtcl

Ngộ Không đấu trường chân lý mùa 4 khá giống Ngộ Không dtcl mùa 3, tộc và hệ Ngộ Không trong đấu trường chân lý mùa giải 4 cùng với cách lên đồ Ngộ Không dtcl cũng sẽ được cập nhật mới nhất trong bài viết này.

Thông tin tướng Ngộ Không đấu trường chân lý mùa 4

Giá Ngộ Không ĐTCL có giá 4 vàngTộc Ngộ Không dtcl thuộc Divine - Thần thánhHệ Ngộ Không dtcl thuộc hệ Vanguard – Tiên Phong

Thông số của Ngộ Không Đấu trường chân lý mùa 4

Kỹ năng Ngộ Không đấu trường chân lý mùa 4

Kỹ năng Ngộ Không đấu trường chân lý mùa 4 là Kỹ năng: Thiết bảng ngàn cân. Wukong ĐTCL dùng quyền trượng đánh mục tiêu của mình, gây 225% / 250% / 275% sát thương vật lý và làm choáng chúng trong 1.5 / 2 / 3 giây.

Phần trăm sát thương: 225% / 250% / 275%

Thời gian làm choáng: 1.5 / 2 / 3

Trang bị ghép đồ cho Ngộ Không dtcl mùa 4

Cách lên đồ cho Ngộ Không (WK) Đấu trường chân lý mùa 4 tương đối dễ dàng và dưới đây là cách ghép đồ trang bị cho Ngộ Không dtcl mùa 4.

Kiếm BF + Giáp Lưới = Giáp Thiên Thần

Giáp Lưới + Giáp lưới = Giáp Gai

Áo choàng bạc + Áo Choàng Bạc = Vuốt Rồng

Đội hình tộc Devine - Thần thánh với Ngộ Không dtcl mùa 4

Khi tấn công 6 lần hoặc máu giảm xuống dưới 50%, các tướng Thần thánh sẽ thăng hoa được giảm sát thương nhận vào và gây thêm sát thương chuẩn trong 6 giây.

Xem thêm: Lời Bài Hát Anh Sẽ Tốt Mà Zing Mp3, Anh Sẽ Tốt Mà

<2> tướng: Giảm 35% sát thương nhận vào và gây sát thương chuẩn.<4> tướng: Giảm 45% sát thương nhận vào và gây sát thương chuẩn.<6> tướng: Giảm 55% sát thương nhận vào và gây sát thương chuẩn.<8> tướng: Giảm 65% sát thương nhận vào và gây sát thương chuẩn.

Danh sách tướng thuộc tộc Devine:

Đội hình hệ Vanguard – Tiên Phong với Ngộ Không dtcl mùa 4

Các tướng Tiên Phong xuất hiện cùng nhau sẽ nhận thêm Giáp và kháng phép

<2>: 100 giáp và 20 kháng phép<4>: 250 giáp và 40 kháng phép<6>: 500 giáp và 70 kháng phép<8>: 1000 giáp và 100 kháng phép

Danh sách tướng thuộc tộc Vanguard:

Đội hình Tướng Ngộ Không (Wukong) mạnh nhất ĐTCL

Ngay từ đầu trận, người chơi có thể dễ dàng có được 4 tướng Tiên Phong là Ngộ Không - Garen - Hecarim - Thresh. Có thể áp dụng Hyperroll hoặc Slowroll để lên 3 sao nhanh nhất cho các Tướng, đặc biệt là Ngộ Không. Có thể cho thêm Yuumi và Janna vào để hưởng hiệu ứng Bí Ẩn và gia tăng khả năng sống sót cho đồng minh.

Nếu có được tướng Tinh Anh, có thể thay thế Hecarim, Garen hoặc Thresh bằng những Tướng Tiên Phong cấp cao hơn như Aatrox và Sejuani. Người chơi có thể lựa chọn 1 trong 2 đội hình sau cho Ngộ Không: