Lê công tuấn anh tự sát vì ai

     
Tái bình chọn hiện trường lần này, CQĐT thu thêm một số vỉ thuốc đang uống hết, hoặc sẽ uống dở, một số lá thư của người ái mộ Lê Công Tuấn Anh vương vãi bên trên nền nhà.
*

Nhưng đáng để ý nhất là một trong tấm bìa cứng tất cả chữ viết của LCTA: “Phúc, smartphone cho Minh Anh số… mẫu bao xốp trắng đưa mang lại Minh Anh giùm anh nhé. Nói với Minh Anh tao yêu Minh Anh các lắm”. Cạnh đó là một tấm hình ảnh của người mẫu Minh Anh độ lớn 20X25 ở khía cạnh sau LCTA viết: “Anh yêu em duy nhất trên đời”.

Bạn đang xem: Lê công tuấn anh tự sát vì ai


Người trong nhật ký

Trong cuốn nhật ký của LCTA (loại sổ tay công tác làm việc dày 200 trang bìa cứng) LCTA vẫn ghi vào trang đề ngày 15.10.1996 hầu như dòng gần như trăn trối như sau: “…Nếu không đi mang đến được hôn nhân gia đình anh sẽ chết… từng nào thư trường đoản cú của người theo dõi để hết vào quan tiền tài. Còn 3 triệu đ và đầu máy video bán đi để mang tiền làm đám tang. Một vài khác như tivi, cassette, dây chuyền sản xuất thì cho một vài người thân. Còn dòng Phonelink gồm số trùng cùng với ngày sinh của Minh Anh thì tặng ngay lại Minh Anh có tác dụng kỷ niệm…”.

Minh Anh lý giải rằng cả nhì đã chia ly nhau 4 tháng ni rồi. Minh Anh đi màn biểu diễn cùng đoàn thẩm mỹ và nghệ thuật của Hội Âm nhạc thành phố ở Đông Âu xuyên suốt 2 tháng (từ 31-7 đến 20-9), về nhà LCTA chỉ gọi điện thoại cảm ứng hỏi thăm Minh Anh đúng một lần.Ngày 15.10 là sinh nhật Minh Anh, Lê Công (tên gần gũi của Lê Công Tuấn Anh mà bạn bè thường gọi) bao gồm gửi điện hoa chúc mừng và buổi chiều khi đóng góp phim tự Long An về Lê Công sẽ ghé thăm Minh Anh. Cô không tổ chức sinh nhật, chỉ kéo mấy người chúng ta thân, mẹ và em gái cùng mấy người bạn trai lâu nay vẫn thân quen biết cả Minh Anh lẫn LCTA đi ăn ở 1 nhà hàng.

Minh Anh cũng khẳng định một điều những người dân bạn trai của cô ý hôm đó không là “tình địch” của LCTA với không khí cũng diễn ra hoàn toàn vui vẻ không có gì gay cấn.Sau buổi tiệc Lê Công còn mời Minh Anh đi hấp thụ nước “lần cuối”. Vào lúc nói chuyện thấy Lê Công dường như mất bình tĩnh khi bảo rằng vẫn yêu thương cô, từ ni trở đi với mãi mãi về trong tương lai sẽ không khi nào làm đến cô bi quan khổ nữa.

Minh Anh đang khuyên Lê Công phải về bên nghỉ và dặn Lê Công không được gia công điều gì bậy hết, vì trước đây Lê Công cũng đã từng tự tử một đợt rồi, lần ấy Lê Công được bằng hữu phát hiện nay kịp nên đưa đi cứu chữa và đậy kín.Chia tay về tối hôm đó, Minh Anh còn hẹn sáng hôm sau sẽ mang lại nhà thuộc Lê Công đi nạp năng lượng sáng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Scan Tài Liệu Bằng Máy Tính Tốt, Thông Dụng Nhất Và Dễ Sử Dụng

Đó là hôm 16.10, Minh Anh đúng hẹn, nhưng lúc đến cô thấy Lê Công vẫn sẽ nằm ngủ và Lê Công đang bảo Minh Anh về đi, đến khi cô về thì Lê Công lại nhờ fan nhắn Minh Anh trở về nhưng cô bực nên đang không quay lại. Nắm rồi chiều 17.10, cô cảm nhận tin Lê Công uống dung dịch tự tử.

Những tối trắng ở miếu Xá Lợi

Chùa Xá Lợi nằm ở vị trí góc mặt đường Sư Thiện Chiếu-Bà huyện Thanh Quan thuộc Q.3, thành phố hồ chí minh đối diện cùng với trường bạn nữ trung học Gia Long (Áo Tím thời xưa và giờ đồng hồ là Nguyễn Thị Minh Khai) là một trong những ngôi phật tự nổi tiếng ở tp sài gòn từ trước 1975. Thời kỳ nổ ra trào lưu phật giáo đấu tranh chống cơ chế Ngô Đình Diệm, sinh viên, học viên và đồng bào phật tử cũng có những tối trắng tại đây để chống “đàn áp phật giáo” trong tiếng nổ của lựu đạn cay và khói lửa mịt mù.

Lúc đó Thượng tọa thích hợp Trí quang quẻ trụ trì chùa này.Từ thời khắc 9 tiếng 45 phút ngày 18.10.1996, khi CQĐT cùng Đoàn Pháp y tp.hcm đã làm ngừng nhiệm vụ, thi thể của diễn viên điện hình ảnh và sân khấu lừng danh Lê Công Tuấn Anh được phép đưa vào cỗ áo để cơ sở mai táng Đức Thọ tiến hành khâm liệm tận nhà tang lễ của khám đa khoa 115 trong giờ đồng hồ khóc nức nở của đám đông người ngưỡng mộ và bằng hữu thân thiết vào giới nghệ sĩ của LCTA.Nghệ sĩ Kim Cương, fan thầy mà lại cũng là người chị em nuôi của LCTA đang đưa mang lại nghệ sĩ Phước Sang hộp phấn và cây son để hóa trang khuôn mặt của LCTA lần cuối.

Diễn viên LCTA mang bộ xiêm y màu trắng, cổ thắt cravate đen, lúc được bạn thân là diễn viên Phước Sang biến hóa xong, gương mặt LCTA trở đề xuất hồng hào, tươi vui hơn, chú ý anh trông hệt như đang ngủ, một giấc ngủ yên tâm của fan không vướng bận khổ đau và buồn của chuyện đời thường. Có lẽ rằng từ tiếng phút này LCTA sẽ tạm quăng quật mọi chuyện phù phiếm của cõi thiên hạ để thanh thản, niềm hạnh phúc ra đi về cõi vĩnh hằng như sẽ viết vào nhật ký kết gửi cho người mẫu Minh Anh.

Trong lúc người của cơ sở táng làm thủ tục khâm liệm, anh em của LCTA cũng thắp nhang cúi đầu tưởng vọng anh lần cuối cùng để rồi không lúc nào họ còn nhận thấy mặt LCTA lần nào nữa. Cơ hội đó, ngay lập tức trước đầu hòm người ta thấy: Lê Vũ Cầu, Hồng Tơ, Lê Tuấn Anh, Phước Sang nuốm 4 ngọn nến. Đạo diễn Lê Cung Bắc cầm bài vị ghi tên, họ, năm sinh của LCTA bỏ trên bàn thờ và hai vị sư chuẩn bị tiến hành lễ tụng niệm. đều người xuất hiện trong công ty tang lễ phần đông sụt sùi, nước mắt sống lưng tròng.(còn tiếp)