Lấy chồng quyền thế full

     

Đọc truyện Lấy ông xã Quyền Thế full trên letspro.edu.vn. Update Full nhanh nhất Lấy ông chồng Quyền Thế người sáng tác Ngư Ca trên Web Truyện Online trực thuộc thể loại Ngôn Tình Quân Nhân, Sắc, Sủng.

Bạn đang xem: Lấy chồng quyền thế full

Cốt truyện Lấy ông xã Quyền Thế luân phiên quanh cô gáiLâm Thiển với quân nhân ráng Thành Kiêu, song trai gái tỉnh dậy sau một đêm cơ mà không ghi nhớ chuyện gì xảy ra. Cuộc hôn nhân vội vã nhưng đầy định mệnh chuyển họ mang lại với nhau. Mẩu truyện tình ngọt ngào, thanh thanh và vui nhộn về tình thân sau hôn nhân, đàn ông quân nhân rứa Thành Kiêuhành trình theo đuổi vk yêulắm chiêu Lâm Thiểntốn tương đối nhiều sức lực và đầu óc để thu phục yêu tinh nhỏ.

Thể loại: HĐ, sắc, sủng, ngọt, HE

Hai con người hai tính cách trọn vẹn trái ngược nhau lại được ông trời se duyên với nhau.

Xem thêm: Tính Diện Tích Xung Quanh Và Diện Tích Toàn Phần Của Hình Hộp Chữ Nhật

Nữ chính là Lâm Thiển được tác giả miêu tả làmột đàn bà nhân có tinh cáchngang ngược, lại thường xuyên đánh nhau, trốn học, văn dốt võ nát. Một buổi sáng tỉnh dậy, cô hoảng hốt nhận thấy rằng mình đã bị bác ruột bán cho một lão già hom hem.

Còn nam chính là Cố Thành Kiêu là 1 trong những thiếu gia con trẻ tuổi xuất thân danh giá, bao gồm trực, dũng cảm, quyền cố gắng ngập trời. Một tối nào đó, tất cả một thiếu phụ xinh đẹp mở ra trên giường anh. Sáng sau vừa mới mơ màng thức giấc lại thì bị đập một cú như trời giáng, trải ra bất tỉnh.Là cụ ý sắp tới xếp? giỏi chỉ là sự việc trùng hợp?

Ngay sau đó, một cuộc hôn nhân gia đình chớp loáng diễn ra. Chũm Thành Kiêu hình dạng ra vẻ chỉ ao ước nhận trách nhiệm, nhưng thực ra đã đặt cô gái bé dại bé đó vào mắt vào tim.Thế nhưng cô bé đó ngang ngược đang quen, tuy cảm kích anh đã giúp cô bay khỏi cuộc sống thường ngày khổ sở nhưng lại vẫn yêu thích cuộc sống đời thường tự bởi vì tự tại không tín đồ quản thúc

Một người thích kiểm soát, một fan vô trọng điểm vô tư vẫn ao ước bay nhảy, liệu cuộc sống hôn nhân của mình có tìm được tiếng nói chung?

Review truyện Lấy ông xã Quyền Thế

Truyện Lấy ông xã quyền cầm - một cỗ truyện ngôn tình quân nhân rất sủng đang có tác dụng mưa có tác dụng gió đối với các fan hâm mộ ngôn tình hiện tại nay.

Truyện mang đậm chất văn phong của người sáng tác Ngư Ca (hài hước, ngọt ngào và ngắn gọn), không có tương đối nhiều yếu tố ngược vai trung phong hay tranh đấu. Nếu như bạn là một tín đồ của thể loại ngôn tình ngọt ngào, thanh thanh pha chút hài hước thì hãy nhờ rằng ủng hộ cho tác giả Ngư Ca tài tía của họ nhé. Còn bây giờ, hãy đóng góp của trùm chăn “thưởng thức” ngay bạn dạng full truyện Lấy chồng Quyền núm tại Vietwriter.com ngay nào!

Hầu như các tác phẩm của Ngư Ca hầu hết lựa chọn nhân trang bị nam đó là quân nhân. Có lẽ rằng bởi dạng nhân thiết bị trên gồm hình tượng trầm ổn, ý thức trách nhiệm cao và đặc trưng rất được các cô gái fan ngôn yêu thích. Hơn nữa, Ngư Ca rất khéo léo trong câu hỏi xây dựng hình mẫu cùng tính bí quyết nhân vật làm thế nào cho vừa đầy đủ soái ca lại toàn vẹn chân thật. Từ đó, thay Thành Kiêu - nam bao gồm trong Lấy ông xã quyền vậy ra đời.