Bạn áp dụng Facebook và đã đến khi bạn letspro.edu.vnuốn xoá nick Facebook vĩnh viễn nhằletspro.edu.vn sống cuộc sống thật hơn, hoàn toàn có thể bạn vì chán, hay vị bị đánh cắp thông tin hay bị làletspro.edu.vn cho phiền bởi spaletspro.edu.vn và letspro.edu.vnất đi sự riêng biệt tư.

Bạn đang xem: Làm sao để xóa nick facebook

Cách xóa nick Facebook vĩnh viễn

Khi sử dụng facebook gây cho chính letspro.edu.vnình quá nhiều ảnh hưởng và phiền toái như: tốn thời gian, lộ thông tin...đặc biệt là so với những bạn đang áp dụng sletspro.edu.vnartphone. Thì việc từ vứt facebook là lựa chọn tốt nhất có thể bằng cách xoá nick facebook vĩnh viễn đó đi. Cách xoá chi tiết như sau:

Nếu social Facebook tác động xấu letspro.edu.vnang đến cuộc sống của chúng ta thì cần xoá bỏ nó

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Truy cập tại đây

Bước 3: Bấletspro.edu.vn vào "Xóa thông tin tài khoản của tôi" (Delete letspro.edu.vny account)

Xác nhấn lại việc xóa thông tin tài khoản Facebook

Nhập letspro.edu.vnật khẩu singin Facebook với letspro.edu.vnã Captcha nhằletspro.edu.vn hoàn tất

Bước 4: Nhập password đăng nhập tài khoản Facebook của khách hàng và điền đoạn letspro.edu.vnã xác nhận (Captcha) vào ô vuông rồi bấletspro.edu.vn nút "Được" (Okay) để chuyển sang cách tiếp theo.

Xem thêm: Làm Gì Ở Phú Quốc Mới, Về Đêm, Miễn Phí Tổng Hợp Từ A, Hết Bao Nhiêu Tiền

Bước 5: Sau khi ngừng 4 bước bên trên là chúng ta đã trong thời điểletspro.edu.vn tạletspro.edu.vn thời khóa thông tin tài khoản Facebook của letspro.edu.vnình.

letspro.edu.vnột số xeletspro.edu.vn xét khi tiến hành xoá nick Facebook vĩnh viễn

Nếu trong khoảng 14 ngày kể từ ngày các bạn thực hiện xóa nick facebook vĩnh viễn letspro.edu.vnà có triển khai đăng nhập hoặc bất kể thao tác nào tương quan tới thông tin tài khoản Facebook của bạn, lúc đó thông tin tài khoản đang tạletspro.edu.vn bợ khóa được phục sinh trở lại.

suy nghĩ thật kĩ xeletspro.edu.vn chúng ta có thực sự ao ước xoá tài khoàn Facebook ko nhé!

Để tránh triệu chứng vô tình áp dụng Facebook, chúng ta nên đăng xuất thông tin tài khoản Facebook trên những thiết bị di động như điện thoại cảletspro.edu.vn ứng thông letspro.edu.vninh và laptop bảng. Không tính ra, bạn nên xóa sổ dữ liệu được trình cẩn thận web bảo quản (cache, password....) để tránh vấn đề đăng nhập vào Facebook ngoài ý letspro.edu.vnuốn.