Kinh nghiệm mua iphone cũ

     

Là sản phẩm hot nhất của ông hoàng công nghệ Apple tới từ Mỹ, mỗi khi nhá hàng hay thậm chí ra mắt, iPhone đều được người người săn lùng và những phiên bản limited có lượng tiêu thụ khổng lồ dù giá tiền không hề “dễ thở”.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm mua iphone cũ

Dòng điện thoại hot trend, chưa bao giờ giảm nhiệt dù đã trải qua nhiều thập kỷ, vì lẽ đó nên dù nhiều người không phải iFans chính hiệu, chắc chắn cũng biết rằng những chiếc điện thoại iPhone đời cũ được bán lại trên thị trường với giá tiền mềm hơn cũng chưa từng hết nhiệt.

Tuy nhiên, với những kẻ lừa đảo ranh ma có thể dùng những lời ngon ngọt như mía lùi để dụ dỗ bạn mua các chiếc iPhone bị khóa iCloud, điện thoại trộm được. Thì những lưu ý “nho nhỏ” dưới đây sẽ cho bạn bí kíp để thu về túi một em iPhone ngoại hình sang xịn mịn, tính năng hàng top, cũ mà cũng như mới với giá tiền ngọt ngào để bắt kịp xu hướng.

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của iPhone Cũ

*
*
*
*
*
*
*
*
Những tính năng tuyệt vời của iPhone cũ

Những vấn đề về cảm ứng Touch ID Face ID cũng khá quan trọng, bạn có thể kiểm tra bằng cách truy cập vô phần cài đặt > nhấn vào mục Face ID và mật mã > nếu như Face IDTouch ID trên điện thoại gặp trục trặc thì bạn sẽ không thể thiết lập lại được.

Xem thêm: Cách Tải Ứng Dụng Trên Ch Play Về Máy Tính, Laptop Đơn Giản, Dễ Dàng

Ngoài những phần mềm đó ra thì cũng còn vài tính năng nhỏ khác mà bạn bỏ qua thì sẽ thành họa siêu lớn luôn:

Kiểm tra loa điện thoại bằng cách lắp SIM bạn đang sử dụng vào máy để gọi thử xem có vấn đề gì không.

Cắm những phụ kiện đi kèm như dây sạc và tai nghe vào iPhone cũ để xem nó có chạy tốt như điện thoại mới hay không.

iPhone lock là iPhone chỉ sử dụng được sim của một nhà mạng duy nhất, nhưng vì tính năng này khá ít người biết đến nên bạn có thể bị mấy kẻ lừa đảo dắt mũi như lùa gà với một mức giá trên trời; để tránh phải tá hỏa khi vừa mua về thì bạn có thể kiểm tra như sau. 

Tới phiên bản iOS 14 thì Apple đã cập nhật thêm tính năng kiểm tra phần mềm khóa mạng trên iPhone: vào cài đặt > cài đặt chung > giới thiệu > khóa nhà cung cấp. Nếu điện thoại hiển thị không giới hạn SIM thì chiếc iPhone bạn đang cầm chính là hàng quốc tế

Có thể bạn quan tâm: TOP 5 iPhone cũ đáng mua nhất 2022 sắm liền tay kẻo cháy hàng

Vậy là Bạch Long Mobile đã cùng bạn điểm qua hết 6 kinh nghiệm quan trọng khi mua iPhone cũ, mong rằng sau bài viết này bạn sẽ tậu được một chiếc điện thoại thật tuyệt và ngày mới vui vẻ nhé.