Kích hoạt iphone 6 lock không cần sim

     

Bạn vừa mua một chiếc điện thoại mới? Bạn đang tìm cách kích hoạt iPhone không cần sim? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn các cách thực hiện dễ dàng, đơn giản, ai cũng áp dụng được ngay tại nhà.

Bạn đang xem: Kích hoạt iphone 6 lock không cần sim

Bạn đang xem: Kích hoạt iphone 6 lock không cần sim

1. Những lỗi thường gặp khi bạn kích hoạt iPhone của mình

1.1. Máy chủ kích hoạt tạm thời không khả dụng

Nếu bạn nhận được thông báo The activation server is unavailable, điều đó có nghĩa là máy chủ kích hoạt của hãng Apple đang rơi vào trạng thái quá tải. Hiện tượng này xảy ra khi cùng một lúc, có một lượng lớn người dùng cùng kích hoạt các thiết bị Apple. Thông thường hiện tượng này xảy ra khi Apple thực hiện chiến dịch xúc tiến bán, giảm giá hay ra mắt các dòng iPhone mới. Khi số lượng người dùng mua những model iPhone đời mới tăng rõ rệt thì đồng nghĩa với việc số người kích hoạt máy trong cùng thời điểm tăng, điều này rất dễ khiến máy chủ trong nhất thời không đáp ứng được hết, ảnh hưởng đến thời gian kích hoạt hoặc không thể kích hoạt được tại khung thời điểm nào đó.


*

Hệ thống máy chủ kích hoạt tạm thời không khả dụng 1.2. Thẻ SIM không được hỗ trợ

Khi bạn nhận được thông báo The SIM card is unsupported nghĩa là Thẻ SIM không được hỗ trợ. Điều này cho thấy thẻ SIM mà bạn sử dụng trong máy có phần không tương thích với thiết bị iPhone. Trường hợp này rất hay xảy ra ở các máy iPhone lock. Điều duy nhất mà bạn cần làm là sử dụng thẻ sim chính hoặc mua thêm sim ghép hỗ trợ, hay chỉ đơn giản là bạn chỉnh lại chiếc sim vì có thể bị lắp lệch, lỏng khiến máy không nhận.

1.3. Kích hoạt không hoàn thành

Thông báo Activation couldn’t be completed hiện ra có nghĩa là Kích hoạt không hoàn thành. Tình huống này thường xảy ra khi kết nối internet của chiếc iPhone bị trục trặc. Nguyên nhân có thể do máy không bắt được sóng wifi, 3G, 4G hoặc do nguồn phát quá yếu.

2. Hướng dẫn 4 cách kích hoạt iPhone không cần sim nhanh chóng cho bạn

2.1. Kích hoạt iPhone sẽ được sử dụng như thiết bị Wi-Fi

Hiện nay, bạn có thể theo dõi hướng dẫn kích hoạt iPhone theo hai cách:

Cách 1: Sử dụng thẻ sim kích hoạt

Cách 2: Kết nối iPhone với máy tính có cài iTunes

Việc kích hoạt iPhone không cần sim sẽ giúp bạn sử dụng hết được các tính năng, ứng dụng trên chiếc iPhone trừ việc nghe gọi điện thoại. Chiếc iPhone được kích hoạt theo phương pháp này sẽ tương đương như một chiếc iPad sử dụng mạng không dây.

Trên thị trường hiện nay có hai loại iPhone: CDMA và GSM. Thiết bị iPhone CDMA có khe cắm thẻ sim nhưng chỉ nhận mạng CDMA cụ thể, được lập trình sẵn. Ở Việt Nam hay gọi là iPhone lock. Các bạn không cần lo lắng vì dù thiết bị của bạn là iPhone nào thì bạn cũng có thể sử dụng chúng như một thiết bị không dây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Audition Online Về Máy Tính Và Cài Đặt Phiên Bản Mới Nhất

2.2. Kích hoạt iCloud khóa kích hoạt với Official iPhone Unlock

iPhone Unlock là một trang web chính thức cung cấp các dịch vụ trực tuyến giúp cho việc mở khóa iPhone của bạn được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trang web này giúp mở khóa iCloud, khóa kích hoạt thông qua ứng dụng iTunes. Điều đáng chú ý là nó giúp bạn đảm bảo chế độ bảo hành không bị ảnh hưởng, thiết bị của bạn vẫn sẽ được mở khóa khi bạn cập nhật hệ điều hành iOS hoặc đồng bộ hóa thiết bị với máy tính. Sau đây là các bước kích hoạt iPhone lock bằng Official iPhone Unlock

Bước 2: Nhập thông tin thiết bị

Tại bước này bạn chỉ cần chọn kiểu thiết bị và nhập mã số IMEI của thiết bị vào các ô trống. Thông thường thời gian kích hoạt sẽ từ một đến 3 ngày sau khi bạn kích hoạt. Đây là cách kích hoạt iPhone không cần sim nhà mạng dễ dàng và nhanh chóng.


*

Kích hoạt iPhone 2.3. Kích hoạt iPhone với iTunes

Đôi khi chiếc iPhone của bạn bị lỗi sau khi kích hoạt. Trường hợp này thường xảy ra khi bạn cố gắng khôi phục lại iPhone. Các lỗi thường thấy như lỗi 1009, lỗi 4013… Tại bài viết này, chúng tôi khuyên bạn sử dụng Toolkit dr.fone – iOS System Recovery. Đây là công cụ được phát triển nhằm khắc phục những vấn đề của hệ điều hành iOS, lỗi iPhone, lỗi iTunes. Ưu điểm của dr.fone là thao tác dễ dàng, hiệu quả cao mà không làm mất dữ liệu có trong máy. Bạn có thể kiểm tra các đòn hộp để tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm này. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu chi tiết cách kích hoạt iPhone bằng iTunes không cần sim đơn giản để dễ dàng thực hiện.

2.4. Tôi có thể kích hoạt iPhone cũ của tôi như 3GS?

Đối với các dòng máy cũ của iPhone như 3GS, các cách để kích hoạt iPhone không cần sim tương tự như nhau. Thông thường, người ta sử dụng iTunes thông qua việc kết nối thiết bị với máy tính.

Điều đầu tiên bạn nhét thẻ SIM trong khe SIM tuy nhiên không được kích hoạt, sau đó, kết nối iPhone và máy tính, cùng lúc mở iTunes. Trong vòng vài giây, chiếc iPhone của bạn sẽ mở khóa màn hình kích hoạt.

Tuy nhiên hãy nhớ rằng, Apple hoàn toàn có khả năng phát hiện thiết bị iOS thất lạc hoặc đánh cắp. Bạn không nên sử dụng iPhone hoặc iPod touch không phải của người khác để tránh bị hãng phát hiện và khóa máy hoàn toàn.

3. Cách sửa lỗi iPhone sau khi kích hoạt


*

Lỗi iPhone 4013

Bài viết đã liệt kê các lỗi thường gặp khi kích hoạt iPhone cũng như các cách để thực hiện. Hy vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ không còn lúng túng trong việc kích hoạt iPhone không cần sim nữa. Hãy thật bình tĩnh mỗi khi iPhone báo lỗi và xử lý thật thông minh. Và hãy xử lý nhanh gọn lẹ bất cứ sự cố lỗi kỹ thuật trên bất cứ dòng sản phẩm công nghệ của Apple nào bằng cách tham khảo thông tin trên trang letspro.edu.vn bạn nhé.