Không đọc được file pdf trên google chrome

     

Hiện nay, định dạng file PDF được sử dụng khá phổ biến. Đặc biệt là trong các bước và học tập tập. Mặc dù nhiên, vì một số trong những lỗi nào này mà bạn không đọc được file PDF và mong muốn tìm kiếm phương pháp đọc tệp tin PDF trên điện thoại hay đồ vật tính. Trong nội dung bài viết này, letspro.edu.vn sẽ hỗ trợ đến bạn những Mẹo sửa lỗi lúc không đọc được tệp tin PDF đối chọi giản.

Bạn đang xem: Không đọc được file pdf trên google chrome

 

*

 Mẹo sửa lỗi khi không đọc được file PDF đơn giản

 

1. Những nguyên nhân khiến máy không phát âm được tệp tin PDF

Bạn vẫn vô cùng băn khoăn lo lắng khi sở hữu file PDF về cơ mà không phát âm được trên máy tính với điện thoại. Có không ít nguyên nhân tạo ra lỗi này khiến máy của chúng ta không hiểu được file PDF. Trong đó, những tại sao chính thường xảy ra giống như các file PDF của chúng ta có thế tất cả sự cụ hoặc bị lỗi hay ứng dụng đọc tệp tin PDF gồm vấn đề. Hình như còn bao gồm trườn hòa hợp những ứng dụng Reader tốt Acrobat sẽ quá cũ và file PDF được tạo ra từ các ứng dụng khác không phải Adobe. Chú ý chung, có tương đối nhiều trường vừa lòng dẫn tới việc không thể mở được tệp tin PDF. Vị thế, chúng ta cũng có thể tham khảo hầu như cách dưới đây để không giống phục chứng trạng trên.

 

*

 

2. Những cách để sửa lỗi máy khi không đọc được tệp tin PDF

2.1. Demo khởi rượu cồn lại sản phẩm công nghệ tính

Khi ko mở được máy, việc của bạn là không bắt buộc quá hoảng loạn. Bởi đôi khi nguyên nhân khiến cho chiếc sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp không mở dược file PDF sẽ xuất phát điểm từ các phần mềm đang hoạt động không hiệu quả. Bởi đó, nó dẫn đến sự việc bị xung bỗng nhiên lẫn nhau. Bởi vậy, bạn cần khởi động lại cái máy tính của bản thân mình để kiểm tra lại một đợt nữa xem bao gồm mở được ko nhé. Nếu không thành công thì bạn sẽ tiến hành demo thêm những cách khác.

 

*

 Khởi hễ lại thứ tính

 

2.2. Thực hiện vô hiệu hóa cơ chế Protected mode at startup

Trong trường hợp bạn dùng Adobe Reader để mở tệp tin và gặp gỡ phải chứng trạng không mở được file PDF vị Protected mode thì nên cần làm theo quá trình như sau để sửa lỗi.

Bước 1: Bạn bắt buộc khởi động Adobe Reader.

 

*

 Adobe Reader

 

Bước 2: Click vào nút Edit > tiếp đến chọn Preferences.

 

*

 Thực hiện nay như giải đáp trên

 

Bước 3: Trên hành lang cửa số Preferences, hãy chọn Security (Enhances) > tiếp theo đó là chọn loại bỏ hóa Protected mode at startup bằng giải pháp bỏ tick sinh sống ô vuông bên cạnh.

 

*

 Security

 

*

 

2.3. Tải phần mềm đọc file PDF

Laptop không đọc được tệp tin PDF cũng liên quan đến phần mềm đọc tệp tin của bạn. Đối với hệ điều hành quản lý window 7 trở lên thì chúng ta cũng có thể mở file PDF một phương pháp trực tiếp. Ở một trong những file PDF không mở trực tiếp thì bạn cần cài đặt ngay Foxit PDF, Adobe Reader,....

 

*

 

Foxit PDF

 

2.4. Update lại phiên bản Adobe Acrobat mới

Việc sử dụng các phiên phiên bản Adobe Acrobat cũ sẽ khiến bạn đối mặt với lỗi ko mở được tệp tin PDF. Những nguyên nhân chính dân đến vấn đề đó là do ứng dụng quá cũ và không tương thích. Vị đó, bạn hãy thử cập nhật phiên phiên bản Adobe Acrobat bắt đầu nhất. Điều này sẽ giúp đỡ bạn tinh giảm lỗi và có thể mở được file PDF.

Xem thêm: Game Show Loan Luan Me Con Cuc Hot, Game Show Japanese Loạn Luân Mẹ Và Con Cực Hot

 

*

 Adobe Acrobat 

 

2.5. Chuyển file PDF sang các định dạng khác

Lý do tệp tin PDF luôn luôn được yêu thích bởi tính gọn gàng nhẹ, đồng thời nó sẽ không còn bị chuyển đổi font, vị trí chữ khi đưa qua cho tất cả những người khác. Mặc dù nhiên, nếu gặp mặt phải trường hợp quan yếu nào mở được file PDF thì tất cả một giải pháp khác để các bạn khắc phục chứng trạng trên chính là chuyển sang các định dạng khác như Word, JPG,...

 

*

 File PDF được sử dụng phổ biến

 

2.6. Sử dụng một luật pháp khác để mở

Một cách dễ dàng khác để chúng ta khắc phục tình trạng không mở được file PDF đó là bằng Adobe illustrator, Photoshop. Để có tác dụng được điều đó bạn cần thực hiện theo các thao tác làm việc sau đây:

Bước 1: Nhấn vào tệp tin đó

Bước 2: Nhấn chuột phải

BƯớc 3: Chọn mở cửa with

Bước 4: Chọn trình duyệt, Adobe Illustrator hoặc Photoshop.

 

*

 Thao tác như hình trên 

 

2.7. Mở file PDF bởi Google Chrome

Mở bằng trình chăm bẵm cũng là phương pháp để bạn sửa lỗi lúc không đọc được file PDF. Vì chưng Google Chrome là 1 trong trình phê duyệt khá phổ biến mà gần như người nào cũng sử dụng. Đây cũng là trình ưng chuẩn được sử dụng nhiều độc nhất hiện nay. Hơn hết, Google Chrome cũng hỗ trợ cho mình đọc file PDF cực kỳ tiện lợi.

Bạn cần làm theo những cách sau để hoàn toàn có thể đọc tệp tin PDF bên trên trình duyệt y Google Chrome:

Bước 1: nhấp chuột phải vào file PDF

Bước 2: Chọn open With

Bước 3: lựa chọn Google Chrome

Lưu ý rằng, Google Chrome chỉ hỗ trợ cho bạn theo dõi các nội dung nhưng mà thôi, chứ không cung cấp chỉnh sửa tệp tin PDF như Foxit Reader.

 

*

 Thông qua các bước trên, chúng ta cũng có thể mở được và hiển thị tệp tin PDF thông qua trình chăm bẵm này

 

2.8. Có thể lỗi nằm tại vị trí file PDF

Việc xuất hiện thêm lỗi ko mở được tệp tin PDF rất có thể nằm sinh sống ngay tại file của bạn. Lúc mở tệp tin PDF lộ diện thông báo lỗi “Rất tiết, đã xảy ra lỗi” thì điều này rất có thể là do tín đồ tạo file đã sử dụng 1 phần mềm nào kia không được ổn định định. Điều này sẽ khiến việc xuất tệp tin PDF bị lỗi và không mở lên được. Để hạn chế điều này, bạn có thể tải lại hoặc kiếm tìm một mối cung cấp khác để xuất file.

 

*

 Lỗi ko mở được tệp tin PDF

 

2.9. Tại sao không hiểu được file PDF bên trên Zalo

Hiện nay, Zalo là một trong những ứng dụng vô cùng quan trọng với phần đông người. Bởi đó, câu hỏi gửi các file word, excel, PDF sinh hoạt trên Zalo cực kì quan trọng nhằm trao đổi tin tức với nhau. Mặc dù nhiên, có thể hẳn, bạn sẽ gặp tình trạng không gọi được file PDF trên Zalo với lỗi này chạm mặt phải do một số trong những vấn đề như :

- file PDF đã trở nên xóa.

- bộ nhớ lưu trữ lưu trữ chứa file bị xóa.

- file được giữ trên Zalo vào một thời hạn dài

- người tiêu dùng Zalo chưa cấu hình thiết lập trạng thái sao lưu dữ liệu.

- mặc dù nhiên, để khắc phục triệu chứng không đọc được file PDF trên Zalo thì bạn phải lưu tệp tin vào những thiết bị cho máy vi tính hoặc các dịch vụ tàng trữ đám mây. Sát bên đó, việc tùy chỉnh cấu hình sao lưu trên Zalo để tạo điều kiện tiện lợi cho việc đổi khác đăng nhập.

 

3. Tổng kết

Trên đó là những phương pháp để giúp các bạn sửa lỗi vào trường hợp chúng ta không thể nào đuọc được tệp tin PDF trên điện thoại và trang bị tính. Thông qua đó, có thể giúp bạn dễ ợt mở được file PDF một trong những trường hợp cần thiết. Hy vọng rằng nội dung bài viết đã mang lại những thộng tin có lợi đến mang lại bạn.