Không đăng nhập được onedrive

Khi đăng nhập vào OneDrive, nếu bạn nhận được mã lỗi 0x8004deb4 cùng với thông báo— Đăng nhập bị gián đoạn hoặc không thành công, thì bài đăng này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Lỗi liên quan đến tài khoản cơ quan hoặc trường học được kết nối với máy tính của bạn. Đây là cách thông báo lỗi đầy đủ trông như thế nào:

There was a problem signing you in.

Bạn đang xem: Không đăng nhập được onedrive

Login was either interrupted or unsuccessful. Please try logging in again. (Error Code: 0x8004deb4)

Đăng nhập OneDrive bị gián đoạn hoặc không thành công, Lỗi 0x8004deb4

Trước khi tiếp tục, hãy đảm bảo không có xung đột với thông tin đăng nhập hoặc mật khẩu tài khoản của bạn.

Lỗi 0x8004deb4, Đăng nhập OneDrive bị gián đoạn hoặc không thành công

Lỗi này rất dễ giải quyết, nhưng nó sẽ cần một tài khoản quản trị viên. Nếu bạn có tài khoản quản trị, bạn có thể tự làm điều đó. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thực hiện thay đổi sổ đăng ký, vì vậy hãy đảm bảo tạo điểm khôi phục hệ thống trước khi thực hiện. Bạn cũng có thể sao lưu sổ đăng ký và khôi phục nó sau này trong trường hợp có sự cố.

Đăng nhập OneDrive bị gián đoạn hoặc không thành công, Lỗi 0x8004deb4

Làm theo phương pháp này để sửa Mã lỗi OneDrive 0x8004deb4:

Mở Registry Editor bằng cách gõ regedit vào dấu nhắc Run (Win + R), sau đó nhấn phím Enter.Điều hướng đến đường dẫn sau và nhấp đúp vào EnableADAL
 để chỉnh sửa giá trị.

Xem thêm: Siêu Thi Dien May Cho Lon - Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn

HKEY_CURRENT_USER\SOFTWARE\Microsoft\OneDriveĐặt giá trị là 00000002 khi ở chế độ thập lục phân.Thoát và kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa.Nếu khóa không có ở đó, bạn có thể tạo DWORD 32-bit mới.

Sau khi được kích hoạt, nó sẽ kích hoạt ADAL hoặc Thư viện xác thực Active Directory. Có nghĩa là nếu bạn đã đăng nhập bằng tài khoản cơ quan hoặc tài khoản trường học của mình, OneDrive sẽ tự động sử dụng cùng một tài khoản để đăng nhập vào OneDrive.

Nếu cần thêm tài khoản cá nhân, bạn luôn có thể đi tới Cài đặt OneDrive và thêm một tài khoản khác. Bằng cách đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào cả hai tài khoản mà không cần chuyển đổi giữa chúng.

Tôi hy vọng bài đăng dễ theo dõi và bạn có thể giải quyết mã lỗi 0x8004deb4 trong OneDrive.

Sao lưu hình ảnh hệ thống không thành công với mã lỗi 0x807800C5 và 0x8078004F