Khôi phục status đã xóa trên facebook

     
TPO - Nếu muốn khôi phục bài viết mà mình đã xóa trên Facebook, bạn chỉ cần tiến hành vài thao tác vô cùng đơn giản.

Bạn đang xem: Khôi phục status đã xóa trên facebook

Có những lúc, chúng ta đăng tải status, clip, hình ảnh trên trang cá nhân nhưng sau đó lại xóa chúng đi. Một ngày nào đó, nếu người dùng muốn khôi phục lại, chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Vào trang cá nhân của mình.

Bước 2: Vào biểu tượng dấu 3 chấm như hình dưới.


*

*

*

*

*

Như vậy, chúng ta đã hoàn tất các bước tiến hành khôi phục bài viết mà mình đã xóa trên mạng xã hội Facebook.


Thế giới

Ba phi hành gia Trung Quốc trở về Trái đất sau hành trình 183 ngày trên vũ trụ

Khoa học

Đừng bỏ lỡ kỳ thú “Trăng hồng” cuối tuần này

Khoa học

Bằng chứng sớm nhất về lịch của nền văn minh Maya được phát hiện trong ngôi đền cổ

Khoa học

Những tập tục lạ kỳ đối với người chết

Khoa học

Chuyển đổi số để phục vụ bạn đọc tốt hơn
*

Hướng dẫn cách tắt quảng cáo khi xem video YouTube trên iPhone

*

Cách hạn chế quảng cáo khó chịu trên smartphone Android

*

Samsung công bố thời điểm ra mắt Galaxy S21 Series

*

Doanh số smartphone toàn cầu giảm mạnh trong năm 2020

*

Hướng dẫn cách mang không khí Giáng sinh lên Facebook Messenger


TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi, Quốc hội đã cơ bản thống nhất cơ chế đặc thù cho TP Thủ Đức là một phần trong nghị quyết thay thế Nghị quyết 54 nhưng việc ban hành, thực hiện nghị quyết mất nhiều thời gian nên Thủ Đức cần rà soát và chủ động đề xuất cơ chế thí điểm.
TPO - Tổng công ty Điện lực TPHCM vừa có thông tin ban đầu về vụ việc trụ điện trước địa chỉ số 914-916 đường Lạc Long Quân, quận Tân Bình bất ngờ đổ xuống đường vào chiều 16/4.

Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt Đẹp Ff 2021 ❤️ Tên Ff Kí Tự Đặc Biệt Anhnbt, Tên Kí Tự Đặc Biệt Ff (Free Fire) Cực Chất

TPO - Ngày 16/4, trên mạng xã hội lan truyền thông tin cá sấu xuất hiện ở Hồ Tây. Chính quyền sở tại đã lập tức cử người xác minh và lên tiếng về việc này.
Hướng dẫn khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook mạng xã hội Facebook bài viết người dùng khôi phục
TPO - Núi Chúa (xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận) đã được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới.
TPO - Một nhóm nhà nghiên cứu quân sự Trung Quốc khẳng định họ đã tạo ra một loại áo tàng hình, giúp che phủ các mục tiêu quân sự trước vệ tinh radar do thám.
TPO - Theo tài liệu mới công bố của Bộ Tư lệnh không gian Mỹ, các nhà nghiên cứu đã phát hiện sao chổi ngoài Hệ Mặt trời đầu tiên va vào Trái đất, một hiện tượng hiếm xảy ra.
TPO - Xinh đẹp, giỏi võ nhưng sinh không gặp thời, Mao hoàng hậu chết rất thảm, trước khi chết còn bị lột sạch quần áo, làm nhục, tra tấn trước mặt binh lính địch.
TPO - Theo một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các báo cáo của chính phủ Mỹ được công bố gần đây thông qua yêu cầu của Đạo luật Tự do Thông tin (FOIA), các vụ va chạm với vật thể bay không xác định (UFO) hay còn gọi là địa bay đã khiến người Mỹ bị bỏng phóng xạ, tổn thương não và hệ thần kinh.
TPO - Vụ nổ của điểm đen trên Mặt trời ngày 11/4 đã kích hoạt một vụ phóng khối lượng lớn vật chất của Mặt trời hướng về Trái đất, có thể gây ra một cơn bão địa từnhỏ vào ngày 14/4, gây ra những tác động nhỏ đến hoạt động của vệ tinh và sự dao động yếu của lưới điện.
TPO - Một nghiên cứu mới của Đại học Bonn ở Đức đã mang lại một phát hiện bất ngờ rằng cá sọc vằn (Pseudotropheus zebra cichlid) và cá đuối gai độc nước ngọt (Potamotrygon motoro) có thể thực hiện các phép cộng và trừ đơn giản trong phạm vi từ một đến năm.
TPO - Bầy sư tử con đã dụ dỗ, lừa gạt những con ngỗng Ai Cập, khiến chúng mất cảnh giácsau đó làm thịt những con vật tội nghiệp.
TPO - Một người đàn ông Úc tên là Drew Lambert đang chạy bộ trên bãi biển Bondi ở Sydney thì bắt gặp một sinh vật biển kỳ lạ.