Kem enny củ cải có tốt không

Kem dưỡng trắng da body enny x2 và kem làm trắng da zeozon của công ty Như Nguyệt là một trong những dòng sản phẩm mới (new) xuất hiện tại thị trường Việt Nam và đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Vậy các loại kem dưỡng trắng da này có công dụng như thế nào và có giá là bao nhiêu? Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài đánh giá hiệu quả sử dụng kem body enny x2 và kem zeozon nhé.

Bạn đang xem: Kem enny củ cải có tốt không

Bạn đang xem: Enny củ cải bán kem trộn

I – Đánh giá một số loại kem làm trắng da body enny x2 và kem làm trắng da body zeozon đang được nhiều người sử dụng hiện nay

*** Kem trắng da x2 có tốt không? Sản phẩm kem trắng da x2 đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam hiện nay, và đặc biệt được các bạn trẻ trong độ tuổi 16-22 rất yêu thích bởi kem trắng da x2 mang lại hiệu quả dưỡng trắng da rất tốt mà không gây dị ứng da. Một số sản phẩm kem dưỡng trắng da x2 đang được ưa chuộng như: kem body enny x2 (kem body x2 enny củ cải), kem body super enny x2, kem perfect whitening x2… Tuy nhiên khi mua sản phẩm kem trắng da x2, các bạn trẻ nên lưu ý xem kỹ sản phẩm, tránh mua phải những loại hàng nhái gần giống với tên các loại kem trắng da x2 nhé.

Kem body enny x2 (kem body enny x2 củ cải )

Kem body enny x2 hay còn được gọi với cái tên kem body enny x2 củ cải, là hàng nhập khẩu từ Thái Lan được chiết xuất từ tinh chất dầu oliu, vitamin A, E, B3, C và chỉ số chống nắng là SPF40++… Đây là loại kem được rất nhiều các bạn trẻ tuổi teen, học sinh, sinh viên yêu thích. Sản phẩm được nhiều bạn trẻ đánh giá là dưỡng trắng da hiệu quả, độ ẩm tốt hơn khi không dùng sản phẩm, đi chơi ngoài trời cả tiếng đồng hồ mà không hề bị bắt nắng, mang đến cho bạn một làn da trắng hồng rạng rỡ, tự tin selfie trước camera.. Đặc biệt lớp kem body enny x2 củ cải rất mềm mịn, hương thơm dễ chịu giống nước hoa, không gây dị ứng cho da, không bị vàng lông, không lo bị bết dính khi đi học hoặc đi làm. Sản phẩm kem dưỡng trắng da toàn thân body enny x2 được bán với giá trung bình khoảng 250,000 đồng/hộp.

Kem enny body x2 củ cải đang được rất nhiều bạn trẻ lứa tuổi học sinh, sinh viên yêu thích

Kem body super x2 enny new

Kem body super x2 enny new có tác dụng dưỡng trắng cao gấp 2 lần kem body super x2 thông thường, giúp làm sạch và thu nhỏ lỗ chân lông, loại bỏ các mụn nhỏ, mụn cóc, mụn cám.. Bên cạnh đó, sản phẩm có thể sử dụng cho đối tượng phụ nữ ngoài tuổi 25 bởi công dụng loại bỏ vết nhăn, làm mờ các vết nám, sạm da, ngừa nám, cung cấp độ ẩm và dưỡng chất tự nhiên thúc đẩy quá trình tái tạo collagen và elastin mang đến cho chị em một làn da mới căng mịn, sáng hồng rạng rỡ. Sử dụng sản phẩm trong thời gian từ 2-3 tuần sẽ đạt được hiệu quả, đặc biệt khi ngưng dùng sản phẩm không sợ da bị đen trở lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Phần Mềm Avast, Cách Gỡ Avast Hoàn Toàn, Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Cài Đặt Avast Free Antivirus

Body super x2 enny new có tác dụng dưỡng trắng da cao gấp 2 lần kem body super x2 thông thường

Kem body pink x2 và kem tắm trắng body pink x2

Kem body pink x2 bao gồm các thành phần như: tinh chất dâu tây, nhân sâm hàn quốc, bột ngọc trai… Giá sản phẩm là 235,000 đồng/150 gam. Sản phẩm được quảng cáo có mùi hương thơm giống nước hoa, dạng đặc sệt không bết dính, thẩm thấu rất nhanh vào da. Kem body pink x2 được một số shop cam kết là sẽ đạt hiệu quả làm trắng da sau 1 tháng sử dụng. Đối với kem tắm trắng body thì hầu như không có thông tin chi tiết về sản phẩm này mà chỉ ghi giá sản phẩm là 500,000 đồng/hộp. Quan sát hình ảnh hộp đựng kem body pink x2 và kem tắm trắng body pink x2 không có thông tin trên bao bì, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, những loại kem như vậy rất có khả năng là kem trộn. Vì vậy nếu ai đang có ý định xài kem body pink x2 và kem tắm trắng body pink x2 thì nên cân nhắc kỹ nhé.

Kem body pink x2 và kem tắm trắng body pink x2 đang được bán tại một số shop với nguồn gốc xuất xứ và thông tin về sản phẩm không rõ ràng

Kem perfect whitening x2 (kem dưỡng trắng da toàn thân perfect whitening body cream x2)

Kem perfect whitening x2 là sản phẩm kem dưỡng da toàn thân của x2, được chiết xuất từ thành phần dược liệu quý hiếm có công dụng làm trắng da và dưỡng da rất tốt như: bột ngọc trai, tinh chất dầu oliu và các loại vitamin E, C… Sản phẩm phù hợp với làn da khô, bong tróc, giúp phục hồi và tái tạo làn da mới tươi trẻ hơn. Phần lớn các bạn trẻ đều cho rằng sản phẩm này sử dụng rất tốt, mang lại hiệu quả dưỡng trắng da, làm mềm da rất tích cực. Sản phẩm đang được bán với giá 290,000 đồng/hũ nhỏ và 420,000 đồng/hũ lớn.

Kem dưỡng trắng da toàn thân body perfect whitening x2 giúp bạn tự tin với làn da sáng mịn

Kem dưỡng trắng da body zeozon (kem dưỡng thể body zeozon)

Kem dưỡng trắng da body zeozon với thành phần dưỡng trắng da độc đáo là sữa ong chúa và các vitamin

II – Kem làm trắng da body x2 bao nhiêu tiền?

Kem làm trắng da body x2 là dòng sản phẩm hót đang được bán chạy nhất trên thj trường được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi loại kem này có khả năng dưỡng trắng da rất tốt, giá cả hợp lý. Các sản phẩm làm trắng da body x2 có giá dao động trong khoảng 100,000 – 400,000 đồng/sản phẩm – mức giá rất phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên.