Hướng dẫn up rom htc 10 evo sprint android 7

     
*
Cách cài đặt rom gốc cho điện thoại cảm ứng thông minh HTC
Chạy rom gốc cho smartphone HTC có nhiều cách . Nếu như máy đang nguyên phiên bản , chưa unlock bootloader , không s-off gì cả thì bắt buộc các bạn phải tìm kiếm được 1 phiên bản rom chuẩn chỉnh của sản phẩm . Tra cứu rom cội cho điện thoại HTC chúng ta tham khảo trong bài viết này giải pháp tìm rom Stock ( search Rom gốc ) cho điện thoại thông minh HTC ~ LG Vinh Nghệ An sau thời điểm có rom nơi bắt đầu , bọn họ sẽ triển khai cài rom gốc ( Flash stock rom ) cho smartphone HTC như hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn up rom htc 10 evo sprint android 7

yêu cầu đầu tiên là máy vi tính phải download đủ driver cho smartphone HTC , máy vi tính nhận sản phẩm công nghệ ở cả chế độ HBOOT và chế độ USB Debugging. Driver mang đến htc chúng ta tìm phát âm và thiết lập ở bên dưới , rất tốt là tải về và thiết đặt đủ điện thoại htc Sync manager với HTC USB Driver tiếp theo sau là đọc với hiểu cách thực hiện công cụ ADB FASTBOOT , mày mò trong bài viết này áp dụng Lệnh ADB FASTBOOT mang lại thiết bị app android ~ LG Vinh nghệ an 1. Thiết lập rom gốc RUU exe ( Rom cội RUU gồm đuôi exe ) Cho điện thoại thông minh kết nối với máy tính ở chế độ USB Debugging , hoặc đưa điện thoại thông minh vào FASTBOOT và kết nối với máy vi tính .Tiến hành chạy tệp tin rom RUU ...exe đã download , tuân theo hướng dẫn của trình flash rom như hình dưới đây
*
h1. Tích vào understand the .v.v.. Với nhấn Next

*

*
h3 . Nhấp vào Update

Xem thêm: # Những Câu Stt Về Con Trai Được Bạn Đọc Yêu Thích Nhất, Lời Yêu Thương Dành Cho Con Yêu

*
h4. Nhấn next để xác thực việc chọn mua rom và tăng hoặc hạ phiên bạn dạng rom

*
h5 . Next để bắt đầu cài rom
*
h6. Chương trình sẽ tiến hành đưa smartphone vào Bootloader , bung file rom và cài đặt rom
Chờ cho tới lúc công tác chạy hoàn thành báo successful là OK - Khởi động lại điện thoại
*
h7. Mở Run cùng gõ %temp%
Trong folder Temp của windows , tại thanh kiếm tìm kiếm , gõ kiếm tìm Rom.zip , windows sẽ kiếm được file Rom.zip , copy tệp tin Rom.zip này vào thư mục cất Rom smartphone htc ( thư mục này tùy chúng ta tạo để dễ thao tác làm việc , lấy ví dụ như là D:HTC mang đến dễ nhé )