Hướng dẫn tạo trang facebook

     
hướng dẫn: giải pháp tạo fanpage facebook trên Facebook cho khách hàng (cập nhật mới nhất) letspro.edu.vn Blog – chắc hẳn rằng khi bạn đọc vào tiêu đề nội dung bài viết này vẫn thấy rất gần gũi khi hiện tại trên Internet có khá nhiều nội dung bài viết hướng dẫn phương pháp tạo fanpage facebook trên Facebook như vậy nào. Nội dung bài viết này cũng ko ngoài mục đích chung đó, và đi kèm hướng dẫn là những thay…
*
*
*
*
*

4. Điền tin tức Giới thiệu

Bước tiếp sau trong quá trình tạo fanpage trên Facebook, một điều bạn nên biết trước đó là link trên Facebook là no-follow cùng không được index cho mục đích làm SEO. Tuy vậy cái giỏi của trang thể hiện là nó được index vào Google, chính vì như thế bạn nên điền thật chi tiết và tất cả chứa trường đoản cú khóa trong phần này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo trang facebook

Thông tin mô tả này đang hiển thị trực tiếp trên Timeline bên dưới hình ảnh Cover nhưng lưu ý bé dại là chỉ gồm 255 kí tự đầu được hiển thị. Tất nhiên bạn cũng có thể viết dài thêm hơn nữa nhưng các phần vượt vượt 255 kí tự sẽ không được hiển thị ra trên Timeline.

Tại đây chúng ta cũng có thể điền vào links đến website, những tài khoản social khác (nếu có).

Xem thêm: Quà Tặng Bạn Gái Ngày Sinh Nhật, Top 10 Món Quà Tặng Bạn Gái Mới Quen Ý Nghĩa Nhất

Mẹo:

Bạn rất có thể soạn thảo thông tin mô tả bằng những công tác soạn thảo văn phiên bản như MS Word tuyệt Notepad++ để xác minh số kí từ bỏ rồi copy/paste vào Facebook.

Chọn nút Yes để xác thực Page này đại diện cho một công ty lớn thực sự cùng nhấn “Save Info” nhằm lưu tin tức lại và sang cách tiếp theo.