Hướng dẫn root xiaomi mi4

     
Bạn đang xem: Hướng Dẫn Root Xiaomi Mi4, Recovery Cwm Và Cài Đặt Rom Miui V6 Tại Trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học Xây dựng tại TPHCM – Sài Gòn

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Root Xiaomi Mi4, Recovery Cwm Và Cài Đặt Rom Miui V6 phải không? Nào hãy cùng letspro.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!


Chúng ta đều biết rằng letspro.edu.vnệc root máy mang lại sự tuyệt vời trong bất kỳ thiết bị Android nào, nhưng do sợ mất bảo hành hoặc làm hỏng điện thoại, chúng tôi luôn ngần ngại thực hiện bước này. Nhưng nếu bạn là người dùng Xiaomi, bạn không có gì phải sợ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn root xiaomi mi4


Đang xem: Hướng dẫn root xiaomi mi4

Công ty đã thông báo rằng họ sẽ bảo hành tất cả các thiết bị được bảo hành ngay cả khi chúng đã được root và cũng sẽ flash lại bất kỳ thiết bị nào miễn phí nếu chúng bị kẹt trong một vòng lặp khởi động. Tuyên bố được đưa ra bởi vì chính MIUI bắt đầu như một nhà phát triển ROM tùy chỉnh cho các thiết bị Android và sẽ không hợp lý nếu không cho phép người dùng khám phá với thiết bị của họ chỉ vì sợ mất bảo hành.

Bây giờ bạn đã bị thuyết phục, hãy xem cách bạn có thể root thiết bị. Cách duy nhất để root Xiaomi Mi 4 là flash ROM nhà phát triển vào thiết bị.

Lưu ý: Hiện tại phiên bản dành cho nhà phát triển chỉ có sẵn dưới dạng ROM MIUI 5 và bạn sẽ phải hạ cấp điện thoại để có quyền truy cập root. Trong khi MIUI stock được cài đặt là 6.3, ROM nhà phát triển hiện chỉ khả dụng cho 5.2.6.

Vì vậy, một khi bạn đã quyết định root thiết bị ngay cả khi nó có nghĩa là sử dụng phiên bản cũ hơn trong một thời gian, hãy xem quá trình diễn ra như thế nào.


Mục Lục


Sao lưu thiết bị

Điều đầu tiên bạn phải làm là sao lưu thiết bị. Điều này cực kỳ quan trọng vì quy trình sẽ xóa sạch hoàn toàn thiết bị của bạn. Một điều tốt về MIUI là nó đi kèm với tính năng sao lưu và khôi phục tích hợp. Đối với người dùng MIUI 6, hãy mở Cài đặt Android và điều hướng đến Cài đặt bổ sung . Ở đây bạn sẽ tìm thấy Sao lưu & Đặt lại là tùy chọn cuối cùng.

Xem thêm: Những Bản Nhạc Buồn Hay Nhất, 20 Bản Nhạc Trẻ Tâm Trạng Buồn Hay Nhất Hiện Nay

*

*

*

*

Sử dụng tùy chọn để sao lưu tất cả các cài đặt của bạn vào bộ nhớ trong và sau đó sao chép dữ liệu nội bộ của điện thoại vào máy tính.

Nhấp nháy ROM của nhà phát triển

Khi mọi thứ đã ổn định, hãy tải xuống ROM của nhà phát triển cho Mi 4 và chuyển tệp ZIP sang bộ nhớ trong của điện thoại. Vui lòng đảm bảo bạn tải xuống tệp từ trang chính thức để tránh mọi sự cố.

Bây giờ, nhấn vào menu ba chấm ở cạnh trên bên phải của màn hình và chọn tùy chọn để cập nhật cho một tệp cụ thể. Điều hướng đến tệp bạn đã lưu trên bộ nhớ trong để flash. Thiết bị sẽ bắt đầu quá trình và khởi động lại để cài đặt ROM nhà phát triển. Quá trình này có thể mất một chút thời gian, vì vậy hãy kiên nhẫn.

*

*

*

Khi thiết bị khởi động lại, hãy mở ứng dụng Bảo mật và nhấn vào Quyền để xem tùy chọn truy cập root ở đó. Sẽ là một ý tưởng tốt khi cài đặt SuperSU từ Play Store và cập nhật các tệp nhị phân mới nhất.

*

Đó là tất cả, giờ đây bạn có thể tận hưởng sức mạnh của quyền truy cập root trên thiết bị Xioami Mi 4 của mình. Bạn có thể khôi phục lại bản sao lưu tại thời điểm này. Trong khi cài đặt ROM nhà phát triển, bạn có thể nhận được một số ứng dụng Trung Quốc và bạn sẽ phải xóa chúng bằng tay.

Phần kết luận

Vì vậy, đó là cách bạn có thể root điện thoại Xiaomi Mi 4 của mình. Nếu bạn muốn hủy bỏ nó vì một số lý do, chỉ cần flash phiên bản ổn định từ trang web chính thức. Vì thiết bị được bảo hành hoàn toàn khi có liên quan đến letspro.edu.vnệc root máy, nên không có gì phải lo sợ.


Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Root Xiaomi Mi4, Recovery Cwm Và Cài Đặt Rom Miui V6 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website letspro.edu.vn