Hướng dẫn cài win 10 bằng ổ cứng

     

Ở các nội dung bài viết trước thì mình đã hướng dẫn cho các bạn cách tạo nên usb thiết lập win để cứu hộ máy vi tính khi quan trọng và cách triển khai thì cũng không có gì khó đúng không.

Tuy nhiên, để làm đa dạng và phong phú thêm về kiến thức máy tính thì lúc này mình sẽ gới thiệu thêm cho các bạn một cách setup mọi Windows (Windows 7/ 8/ 8.1/ 10/ 11) thẳng từ ổ cứng nhưng không buộc phải một công cụ cung cấp nào khác như ví dụ như DVD, USB, ổ cứng rời…

Cách này cũng là một trong cách rất tuyệt đối cho đều ai ngại động chạm hoặc tìm đọc về BIOS và một nguyên nhân cũng hay chạm chán nữa kia là dòng USB của công ty không đủ dung lượng để lưu trữ file iso Windows.

Chính vì thế mà biện pháp cài windows trực tiếp từ ổ cứng mà từ bây giờ mình giải đáp sẽ là một chiến thuật thay thế hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất.


Bạn đang xem: Hướng dẫn cài win 10 bằng ổ cứng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Có thể ai đang tìm:Hướng dẫn giải pháp cài Windows 7 cụ thể bằng hình ảnhHướng dẫn giải pháp cài Windows 8/8.1chi tiết bởi hình ảnhHướng dẫn cách cài đặt Windows 10 (32bit cùng 64bit) đưa ra tiếtHướng dẫn từng bước cài đặt Windows 11 chuẩn nhất, rất dễ dàng !


Xem thêm: Sư Tử Hà Đông Tvb - Phim Sư Tử Hà Đông

II. Xem video hướng dẫn phương pháp cài Windows thẳng từ ổ cứng

Video hướng dẫn thiết lập Windows trực tiếp từ ổ cứng (tải video về tại trên đây !)


Video phía dẫn thiết lập Windows 10, các phiên bản như Windows 8, Windows 11 các bạn làm giống như nhé… (có thể tải đoạn phim về tại trên đây !)


III. Lời kết

Như vậy là bạn vừa hiểu thêm một thủ thuật khá xuất xắc rồi đó, trả lời thì dài cái thế thôi nhưng lại thực ra chỉ việc 3 mẫu lệnh là chấm dứt rồi