Hoạt hình trung quốc

     

Những phim hoạt hình 3D Trung Quốc luôn đem đến cho người xem những trải nghiệm đỉnh cao cả về nội dung và hình ảnh. Các nhân vật được xây dựng sắc nét qua tạo hình, tiếng nói, tính cách. Sau đây là top 30 bộ phim bạn không thể bỏ qua nếu là một fan của thể loại phim này.

Bạn đang xem: Hoạt hình trung quốc


1. Võ Thần Chúa Tể - Wu Shen Zhu Zai (2020)

Một bộ phim hoạt hình hot đình đám trong năm 2020 là Võ Thần Chúa Tể. Bộ phim kể về nhân vật Tần Trần được xem là đệ nhất cao thủ của giới võ lâm nhưng gặp phải sự phản bội của người bạn tốt mà bất ngờ ngã xuống Võ vực. Sau 300 năm, Tần Trần đầu thai trở thành con riêng ngoài giá thú của một vị Vương gia chuyên bị ức hiếp. Với khả năng võ công cao cường ở kiếp trước Tần Trần ngưng được thần công, luyện thần đan và từng bước lấy lại vị thế đã mất của mình.

*

2. Yêu Thần Ký - Love The Legend (2020)

Yêu Thần Ký là bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc xoay quanh nhân vật Thánh Linh Đại Lục Nhiếp Ly. Anh được biết đến là một Yêu Linh Sư rất mạnh, đứng đầu trong giới. Tuy nhiên, Nhiếp Ly trong một trận chiến vô cùng ác liệt với Hoàng Đế, Nhà Hiền Triết và Sáu Vị Thần Thú, anh đã bị mất mạng. Sau đó anh may mắn một lần nữa được tái sinh và trở lại quá khứ khi anh 13 tuổi. Với vốn hiểu biết và kinh nghiệm tu luyện trước đây, anh nhanh lấy lại vị thế của mình.

*

3. Vạn Giới Xuân Thu - Wan Jie Chun Qiu (Spring and Autumn) (2020)

Vạn Giới Xuân Thu là bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc có nội dung xoay quanh nhân vật Dật Tuẫn vốn nhận lệnh của phụ thân tiến về Thạch quận, ý muốn giành lại chính quyền, diệt trừ thủ lĩnh Huyền Thiên Ti - Cát Đàm. Lúc vừa tới Thạch quận, Dật Tuẫn đúng lúc gặp phải thiếu nữ Thập Nhất Nguyệt đến đây hành thích Cát Đàm. Tuy nhiên, Thập Nhất Nguyệt hành thích không thành gặp nạn, Dật Tuẫn có lòng tốt cứu giúp Thập Nhất Nguyệt nhưng không ngờ lại bị cô buộc đến khu rừng nhỏ. Dật Tuẫn kể từ đó biết được chuyện của Cổ tộc, anh muốn lợi dụng sức mạnh của Cổ tộc để chống lại Huyền Thiên Ti, nên đã giải độc giúp Thập Nhất Nguyệt, có ý định chiêu mộ cô về bên mình.

*

4. Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ Ngộ Thiên - Snow Eagle Lord (2020)

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ Ngộ Thiên là phần đặc biệt sau hàng loạt thành công của bộ phim hoạt hình Tuyết Ưng Lĩnh Chủ vào năm 2019. Phim xoay quanh nhân vật Thiếu chủ Tuyết Ưng lĩnh, Đông Bá Tuyết Ưng vì bảo vệ người thân đã quyết đấu cùng với ma thú tà ác Hạng Bàng Vân trên đỉnh Hắc Phong Nhai. Sau trận ác chiến, đôi bên cùng rơi xuống vực sâu. Với ý chí cùng nghị lực kiên cường, Đông Bá Tuyết Ưng may mắn sống sót song sự may mắn này đi kèm rất nhiều những câu chuyện đằng sau. Bạn hãy đón xem để có thể hiểu hơn về bộ phim nhé.

*

5. Tây Hành Kỷ: Tạm Biệt Ngộ Không - Goodbye Monkey King (2020)

Tây Hành Kỷ: Tạm biệt Ngộ Không là một câu chuyện mới mẻ về nhân vật Tôn Ngộ Không đã gắn liền với tuổi thơ của bao nhiêu người. Bộ phim bắt đầu khi công chúa Thiên giới Tố Y kết giao với Tôn Ngộ Không ở nhân gian, lưỡng tình tương duyệt, nhưng Tôn Ngộ Không lại bị trấn áp dưới núi Cự Thần sơn. Suốt 300 năm dài đằng đẵng, Như Lai đại thần dùng hành động cảm hóa Ngộ Không, dạy dỗ Ngộ Không cách làm sao để giữ vững chính nghĩa trong lòng. Sau đó, Tôn Ngộ Không bảo vệ, hộ tống Đường Tam Tạng đến thế giới Bỉ Ngạn lấy ngọn lửa sáng thế về tạo phúc cho thế gian. Trải qua muôn vàn gian khó cuối cùng cũng đến nơi nhưng lại phát hiện những âm mưu cực lớn. Vận mệnh của sư đồ họ cũng từ đây mà thay đổi.

*

6. Nguyên Long - Yuan Long (2020)

Nguyên Long là bộ phim cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhậm Oán. Nội dung chính xoay quanh nhân vật Vương Thắng Xuyên và cuộc hành trình cá chép hóa rồng, ngạo nghễ đứng trên đỉnh cười nhạo chúng sinh. Vương Thắng Xuyên là một tay súng bắn tỉa siêu cấp xuyên không đến một thế giới đầy rẫy những gia tộc, tông môn, cao thủ nhiều như mây. Song hắn lại nhập vào thân thể một tên phế vật người gặp người khinh. Hãy cùng xem phim để biết hắn làm sao có thể chim sẻ biến thành phượng hoàng, để có thể đứng trên đỉnh cao mà nói “ Ta tới là giết người, không phải tới để bị các người cười nhạo”.

*

7. Thiên Bảo Phục Yêu Lục - Legend Of Exorcism (2020)

Phim Thiên Bảo Phục Yêu Lục lấy bối cảnh năm Thiên Bảo thứ 12, khi đó xuất hiện một thiếu niên tên Hồng Tuấn không rành thế sự, được giao cho ba trọng trách rời khỏi Diệu Kim cung núi Thái Hành, đến với chốn kinh thành phồn hoa cẩm tú Trường An. Khi Hồng Tuấn gia nhập Khu Ma Ti, mới phát hiện người đứng đầu lại là tướng lĩnh Long Vũ quân Lý Cảnh Lung, kẻ cách đó không lâu đã giao thủ với cậu.

Trong không gian kia có Bình Khang xa hoa trụy lạc, có cây ngô đồng Khu Ma Ti giữa trời hè nắng gắt, có phương bắc bão tuyết rét căm căm, có tiếng ca trong trẻo của A Thái, có Mạc Nhật Căn và Lục Hứa với tay ngắt nhẹ một chiếc lá, có nét bút tung bay của Cừu Vĩnh Tư. Lúc Lý Cảnh Lung giao đấu đã đánh nát bảo vật tâm đăng của Hồng Tuấn. Tâm đăng vỡ vụn sau đó lại nhập vào người của Lý Cảnh Lung dẫn đến nhiều tình tiết bất ngờ đã làm thay đổi số phận của Hồng Tuấn.

*

8. Thủ Tịch Ngự Linh Sư (2020)

Bộ phim Thủ Tịch Ngự Linh Sư là một câu chuyện kể về vùng đất Thần Châu, nơi vạn vật đều có linh hồn. Ở đây những người xuất chúng có thể kết bạn được với tinh linh gọi là Ngự Linh Sư. Nội dung phim quay quanh nhân vật Thạch Đại Lực - một người mang trên mình phong ấn trăm năm. Vô tình anh gặp được tinh linh cửu vĩ thiên hồ Thanh Thanh đến từ thế giới song song. Phong ấn được giải trừ, anh trở thành đệ nhất ngự linh sư, từ đó anh đi tìm kiếm sự thật về thân thế của mình và con đường bảo vệ sự yên bình của nhân gian.

*

9. Vô Thượng Thần Đế - Supreme God (2020)

Bộ phim gồm 64 tập phim với nội dung kể về Tiên Vương Mục Vân. Mục Vân trong tay nắm giữ Tru Tiên Đồ nên bị kẻ khác ám toán. Song không bị hồn bay phách tán mà ngủ say vạn năm, sau đó thức tỉnh ở trên người Mục Vân tại Nam Vân đế quốc Thiên Vận đại lục. Khi vừa thức dậy Mục Vân đã nhận phải sự xem thường của đám học trò, sự khinh rẻ của gia tộc. Tuy nhiên, Mục Vân sau đó đã dễ dàng hóa giải các thử thách, đồng thời còn khiến nhiều người phải nhìn nhận lại về khả năng của bản thân. Ý chí quyết tâm với hành trình tu luyện, Mục Vân đã thề phải khuấy đảo thiên địa, trở về đỉnh cao của mình.

*

10. Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế - The Legend of Nezha (2019)

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế là một bộ phim chiếu rạp rất ăn khách và đem về nguồn lợi nhuận lớn cho công ty sản xuất. Nội dung phim hấp dẫn khi kể về cuộc đời của nhân vật Na Tra từ lúc sinh ra đến khi lớn lên trở thành một người có thể cứu cả nhân gian. Na Tra mang trong mình viên Ma Hoàn hội tụ những oán khí của đất trời, khi lớn lên sẽ trở thành một Ma Vương Tàn Sát thiên hạ. Để ngăn chặn kiếp nạn này, Nguyên Thủy Thiên Tôn đã hạ chú để Na Tra sẽ bị Thiên kiếp tiêu diệt. Vậy Na Tra đã làm gì để có thể thay đổi thiên mệnh? Liệu chàng có thật sự trở thành đại ma đầu gây nhiều tội ác. Hãy cùng xem bộ phim nhé.

*

11. Vạn Giới Thần Chủ - Lord Of The Universe (2019)

Vạn Giới Thần Chủ là bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc kể về nhân vật Diệp Thần - chàng thanh niên từ thế giới hiện đại xuyên không đến Thương Lam và trở thành cung chủ của Hoa Thần Cung đã được 200 năm. Để ngăn cản chiến tranh bùng nổ trên Thương Lam giới, Diệp Thần đã đi đến Bắc Địch, nhận lời giải cứu Mộ Thanh Tuyết - thánh nữ của Tuyết Ảnh tộc. Trong quá trình giải cứu thánh nữ, đội Diệp Thần vấp phải sự truy sát của Vua Bắc Địch, họ liệu có thể vượt qua được những khó khăn, nguy hiểm đó không?

*

12. Tinh Thần Biến - Legend of Immortal (2020)

Tiếp nối câu chuyện phần 1 Tinh Thần Biến (phần 2) tiếp tục với câu chuyện sau trận đại chiến độ kiếp của Tần Đức, Tần Vũ cùng Tiểu Hắc biến mất không rõ tung tích. Khiến cho Tần Đức nổi giận hồi triều tiến hành đánh chiếm Sở quốc. Sau cơn đại nạn không chết Tần Vũ cùng tiểu Hắc vô tình lạc đến Lôi Sơn Cư và được Lưu Tinh Lệ cứu giúp chữa trị vết thương. Ở đây Tần Vũ cùng Lôi Vệ lên kế hoạch trả thù và lấy lại Sở Quốc.

*

13. Bạch Xà: Duyên Khởi - White Snake (2019)

Gắn liền với những câu chuyện nhân gian, phim lấy bối cảnh những năm cuối thời Đường, Quốc Sư vì mối hận với xà tộc nên đã phát động dân chúng bắt rắn. Bạch Xà - Tiểu Bạch trên đường đi ám sát quốc sư không may gặp nạn, mất trí nhớ, được người bắt rắn A Tuyên cứu giúp. Dưới sự giúp đỡ của A Tuyên, Tiểu Bạch bắt đầu cuộc hành trình mạo hiểm đi tìm lại ký ức. Hai người bên nhau dần dần nảy sinh tình cảm với nhau, thế nhưng vào lúc này thân phận xà yêu của nàng cũng được hé lộ. Người và yêu vốn không chung đường, liệu họ có vượt qua được thử thách này?

*

14. Đấu Phá Thương Khung - Battle through the heavens (2017)

Đấu Phá Thương Khung là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu. Bộ phim xoay quanh nhân vật Tiêu Viêm là một thiên tài tu luyện đấu khí của nhà họ Tiêu, năm 11 tuổi đã đột phá Thập Đoạn Đấu Chi Khí, trở thành đấu thủ trẻ tuổi nhất trong suốt trăm năm qua. Tuy nhiên đến năm 12 tuổi, Tiêu Viêm bất ngờ bị mất đi khả năng tu luyện, chỉ còn lại Tam Đoạn Đấu Chi Khí.

Trong vòng 3 năm sau đó, nhà họ Tiêu cũng liên tiếp gặp bất trắc. Vào lúc Tiêu Viêm tuyệt vọng nhất, một linh hồn xuất hiện từ trong chiếc nhẫn trên tay Tiêu Viêm, mở ra cho Tiêu Viêm một cánh cửa hy vọng mới. Dưới sự giúp đỡ của Dược lão, Tiêu Viêm hồi phục và ngày càng nâng cao hơn công lực của mình. Chàng đánh bại Nạp Lan Yên Nhiên khi giao hẹn ba năm đã đến.

Xem thêm: Phim Tập Đoàn Sát Thủ Thuyết Minh, Xem Phim Tập Đoàn Sát Thủ

*

15. Thiếu Niên Ca Hành - Great Journey Of Teenagers (2019)

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Chu Mộc Nam. Phim kể về ba nhân vật chính gồm Tiêu Sắt, Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt. Giang hồ bước vào cuộc chiến phân tranh sau khi Vong Ưu đại sư của Hàn Thủy Tự tọa hóa, một cỗ quan tài vàng thần bí nhập thế. Thế lực khắp nơi đối chọi gay gắt, Lôi Vô Kiệt, Tiêu Sắt, Đường Liên, Thiên Nữ Nhụy, Tư Không Thiên Lạc lần lượt bị rơi vào cuộc phân tranh. Câu chuyện về bí mật của quan tài vàng dần dần được hé mở qua từng tập phim.

*

16. Vũ Động Càn Khôn - Martial Universe (2019)

Không chỉ được chuyển thể qua những thước phim truyền hình, Vũ Động Càn Khôn còn được chiếu dưới dạng phim hoạt hình 3D. Bộ phim kể về thiếu niên trẻ Lâm Động, từ ngày phụ thân đại bại dưới tay kẻ thù, anh đã quyết tâm phải trở thành đệ nhất cao thủ võ lâm xưng danh trong thiên hạ, báo thù cho phụ thân mình. Và rồi ông trời có mắt, không phụ người có lòng, đã mang đến cho anh những may mắn giúp anh ngày càng tiến gần đến mục tiêu của mình.

Lâm Động lúc đó đã nhặt được một viên đá kỳ lạ, mang theo một nguồn sức mạnh bí ẩn với công dụng thần kỳ. Viên đá này nếu để người trong giang hồ biết được chắc chắn sẽ tạo lên một cơn gió tanh, mưa máu. Sở hữu viên đá bí ẩn, liệu Lâm Động có thể thành công trở thành một nhân vật đứng trên vạn người, được người đời ngưỡng mộ?

*

17. Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình - Painting Lake Of The Cup Stop (2016)

Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình là một bộ phim hư cấu và không dựa trên bất cứ tiểu thuyết nào. Nội dung phim kể về cuộc tranh đấu giành quyền lực của ba thế lực đứng đầu thiên hạ lúc bấy giờ là trung châu Tông Soái, bắc địa Hoàn Nhan Tàng, nam cương Văn Thái Cực. Sau những lần tranh chấp cả ba nhà đều tổn thất nghiêm trọng, từ đó đi đến ký kết một hiệp định chung sống hòa bình trong vòng 20 năm. Tuy nhiên, luôn có những vụ ám sát, những tính toán ngầm xảy ra khi ký kết vẫn đang có hiệu lực.

*

18. Tân Thời Minh Nguyệt - The Legend of Qin/Qin"s Moon (2007)

Tân Thời Minh Nguyệt là bộ phim gắn liền với những cột mốc lịch sử. Bộ phim lấy bối cảnh từ lúc Doanh Chính thống nhất lục quốc, cho đến lúc Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ công chiếm Hàm Dương. Khán giả sẽ được đưa trở về hơn hai ngàn năm trước, trong thời kỳ chiến tranh tranh giành lục địa ác liệt, thời kỳ văn hóa phát triển rực rỡ nhất. Tùy theo cuộc hành trình của chàng thiếu niên Thiên Minh, mà khán giả sẽ được trải nghiệm quá trình trưởng thành của tâm linh. Ngoài ra, khán giả còn được bắt gặp các nhân vật quen thuộc trong lịch sử như Hạng Vũ, Lý Tư, Doanh Chính hay các hiệp khách như Cái Nhiếp, Cao Tiệm Ly…

*

19. Thiên Hành Cửu Ca - Nine Songs of Moving Heavens (2016)

Nếu bạn đã xem Tân Thời Minh Nguyệt thì không thể bỏ qua một phiên ngoại truyện là Thiên Hành Cửu Ca. Bộ phim xoay quanh nhân vật Hàn Phi, câu chuyện xưa giữa Hàn Phi với Vệ Trang, Trương Lương thời niên thiếu. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của những cao thủ thời trẻ trong phim Tần thời Minh Nguyệt. Bộ phim sẽ lý giải tại sao nhân vật Hàn Phi ảnh hưởng tới những câu chuyện sau đó. Đây là bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc được người xem đánh giá rất cao về nét vẽ tinh xảo, chi tiết và rất đẹp.

*

20. Vũ Canh Kỷ - Chronicles of Wu Geng/The Legend And The Hero (2016)

Vũ Canh Kì là bộ phim hoạt hình theo thể loại phép thuật, hành động, võ hiệp xoay quanh nhân vật Vũ Canh con trai của Trụ Vương và Đát Kỷ. Bởi vì Trụ Vương nghịch Thiên, làm trái mệnh Thần tộc nên bị phạt chết trên sa trường ngoài thành Triều Ca. Đát Kỷ ôm Vũ Canh tự vẫn nơi lầu cao Trích Tinh.

May sao thiếu niên Vũ Canh có cơ hội được sống tiếp nhưng lại trong thân xác của tên nô lệ A Cẩu và bị đưa vào hầm mỏ khai thác khoáng thạch cùng người vợ chưa cưới Bạch Thái. Kể từ đó kiếp sống nô lệ của một vị hoàng tử bắt đầu với vô vàn khó khăn vất vả. Hãy xem phim để có thể chứng kiến Vũ Canh trưởng thành, tự giải thoát mình khỏi kiếp nô lệ ra sao? Một con người đã từng bước kháng mệnh Thần tộc, lật đổ Thần quyền như thế nào?

*

21. Thái Ất Tiên Ma Lục - Magical Legend (2019)

Thái Ất Tiên Ma Lục là phim có nội dung kể về nữ đệ tử Huyền môn Thanh Thành phái Lãnh Sương Ngưng là người được thừa kế chức vị Chưởng môn. Nhưng do quá trình tu hành vấp phải chướng ngại phải tới Thanh Ngọc Đàn để vấn đạo. Lúc đó nàng bất ngờ biết được tiền kiếp của mình có liên quan tới lần quyết chiến thứ hai tại Côn Luân đã một mình rời khỏi Thanh Thành Sơn. Nàng đi tìm người có thể giúp cải biến kiếp mệnh kỳ lạ của mình, giải khai bí ẩn về thân thế kiếp trước. Kể từ lúc đó nàng vô tình gặp phải mưu mô của Ma giáo, kết giao với nhiều người đã định trong số mệnh, bắt đầu một cuộc hành trình tiên hiệp giải đáp mọi bí ẩn.

*

22. Thiên Dụ - Revalation (2018)

Thiên Dụ là bộ phim hoạt hình được xây dựng từ tựa game online cùng tên ra mắt khán giả vào năm 2017. Bộ phim có nội dung kể về thời điểm ngàn năm trước, linh thú Thận cùng Huỳnh tình như tỷ đệ, nhưng mà Thận tính tình ngỗ nghịch, sa vào ma đạo. Sinh linh khắp thiên hạ gặp phải tai ương vì vậy Huỳnh phải hợp lực cùng tịch tộc phong ấn Thận lại. Trong khi phong ấn, Huỳnh nghĩ đến tình nghĩa xưa kia mà để cho Thận 1 con đường sống. Kể từ đó về sau, Huỳnh phải hy sinh chính mình để chuộc lỗi, cũng bởi vậy mà tịch tộc cũng bị vây khốn trong thời gian rất lâu.

*

23. Phong Ngữ Chú - The Wind Guardians (2018)

Phong Ngữ Chú là bộ phim hoạt hình đã nhận được giải Kim Kê vào năm 2019 cho hạng mục phim hoạt hình xuất sắc nhất. Nội dung bộ phim kể về cậu thanh niên mù Lang Minh. Tuy có bản thân có nhiều khiếm khuyết nhưng cậu luôn cố gắng luyện tập để trở thành một đạo tử xuất sắc. Mỗi ngày, cậu cố gắng học hỏi để nâng cao kỹ năng, nhưng từ khi mắt sáng lại thì mẹ cậu bị mất tích một cách bí ẩn. Lang Minh bắt đầu cuộc hành trình điều tra sự thật, và số mệnh đưa cậu đến với cuộc chiến đầy khó khăn, nguy hiểm cùng với con quái thú cổ đại Thao Thiết.

*

24. Vạn Quốc Chí - Wings of The World (2019)

Bộ phim lấy bối cảnh lúc bấy giờ hàng hải đã phát triển vượt bậc, con người bắt đầu tìm tòi và khai thác lục địa trên mọi lĩnh vực. Kể từ đó bắt đầu tiếp cận với những tri thức mới như Trái Đất hình cầu, Trái Đất quay xung quanh Mặt Trời,... một cuộc đấu tranh giữa tín ngưỡng và chân lý xảy ra. Vạn Quốc Chí cũng là tên một cuốn sách, với nội dung kể về sự đa dạng của vũ trụ. Một quyển sách đã mở ra một thế giới mới, một thế giới mà ngay cả Thần cũng không thể ngăn cản.

*

25. Dụ Hoặc Miêu Yêu - Love Story Of Cat Spirit (2018)

Dụ Hoặc Miêu Yêu là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên. Nội dung kể về nhân vật Tô Thanh Hàn - nàng vốn là một Miêu yêu trùng sinh nhưng vẫn còn lưu giữ được ký ức trong quá khứ. Nàng ôm mối hận muốn tìm người tình ở kiếp trước để báo thù, nhưng khi thấy hắn rồi thì lại không cầm được lòng một lần nữa quên hết mọi chuyện để yêu hắn ta. Tuy nhiên lúc này cô gặp được thêm một người con trai thật lòng yêu thương cô, liệu rằng nàng Miêu yêu sẽ lựa chọn ai?

*

26. Địa Linh Khúc - Songs Of The Spirit (2017)

Địa Linh Khúc lấy bối cảnh thời Dân quốc năm thứ sáu. Thời điểm mà dị tượng nổi lên khắp nơi, hàng trăm vạn chúng sinh rơi vào cảnh khổ sở vô cùng. Vì để giúp đỡ trăm vạn sinh linh thoát khỏi cảnh lầm than, Thiên Khải dẫn theo đội quân của mình trải qua muôn trùng hiểm nguy, cuối cùng chống đỡ Lâu Lan - nơi đã suy vong ngàn năm trước.

*

27. Tái Hiện Sinh Tử - Sheng Si Hui Fang (2016)

Tái Hiện Sinh Tử là bộ phim hoạt hình theo thể loại trinh thám, hành động giả tưởng. Bộ phim nói về một thanh niên mất trí nhớ tên Ngụy Tử Tử - anh phải dựa vào công việc làm thêm để kiếm sống. Trong một biến cố ngoài ý muốn, anh đột nhiên bộc phát ra năng lực có thể nhìn thấy ký ức của người chết trước khi họ chết. Ngay sau đó hàng loạt sự kiện liên tiếp xảy ra, và anh phát hiện mình bị cuốn vào một âm mưu đã được thiết kế từ lâu. Quá khứ của anh cũng vì từ đó dần dần tái hiện.

*

28. Đấu Hồn Vệ Chi Huyền Nguyệt Kỳ Duyên - Spirit Guardians Season 4 (2020)

Đây là một bộ phim kể về âm mưu tiêu diệt Linh Thế Tôn Giả của nhân loại được Đấu Hồn Vệ phong ấn trong kiếm Trình Huyền Hoàng. Khi nhân loại rơi vào tình trạng hỗn loạn, không còn yên bình như trước thì là lúc dục vọng của con người đã tăng lên không thể kiểm soát được nữa. Các thế lực đen tối nổi lên nhanh chóng, khiến thế gian xảy ra tình trạng cướp bóc tài nguyên, phá hoại môi trường, hơi thở đen tối dày đặc làm cho kiếm Huyền Hoàng bị ăn mòn.

*

29. Đấu La Đại Lục - Soul Land (2018)

Bộ phim kể về vùng đất rộng lớn có dân cư đông đúc tên là Đấu La. Ở đây, mỗi người sinh ra đều có một vũ hồn được chia làm nhiều khối khác nhau như công cụ, thực vật,... Để có thể trở thành hồn sư mạnh mẽ tìm ra nguyên nhân cái chết bí ẩn của mẫu thân, nhân vật chính không ngừng nỗ lực tu luyện để vũ hồn ngày càng cường đại và hồn lực ngày càng nâng cao. Quá trình tu luyện này đem đến cho khán giả rất nhiều bất ngờ thú vị. Hãy cùng xem phim bạn nhé!

*

30. Linh Kiếm Tôn - Ling Jian Zun (2019)

Linh Kiếm Tôn cũng là một bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, tính đến thời điểm hiện tại bộ truyện này cũng chưa hề kết thúc,nhưng để đáp ứng được nhu cầu của khán giản bộ phim đã chính thức được công chiếu. Nội dung trong phim là câu chuyện kể về một vị cường giả tập kích, được trở lại thời đại thiếu niên, trở thành một thiếu chủ nhỏ yếu phế vật. Đối với chàng những người kiếp trước kết thù oán, kiếp này quyết không bỏ qua. Những điều nuối tiếc nhất định sẽ xử lý vẹn toàn. Khi thời gian đến chàng chính là Chí Tôn.

*

Trên đây là top 30 bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc bạn không thể bỏ qua. Nội dung hấp dẫn, tạo hình nhân vật xuất sắc là những gì giới chuyên môn đánh giá về các bộ phim này. Các mọt phim đừng bỏ qua nhé.