Hoạt hình trung quốc

     

Những phim phim hoạt hình 3D Trung Quốc luôn luôn đem đến cho tất cả những người xem gần như trải nghiệm đỉnh cao cả về nội dung và hình ảnh. Các nhân đồ vật được xây cất sắc đường nét qua tạo nên hình, giờ nói, tính cách. Sau đó là top 30 bộ phim truyện bạn không thể bỏ lỡ nếu là một fan của thể các loại phim này.

Bạn đang xem: Hoạt hình trung quốc


1. Võ Thần Chúa Tể - Wu Shen Zhu Zai (2020)

Một bộ phim truyện hoạt hình hot nổi tiếng trong năm 2020 là Võ Thần Chúa Tể. Tập phim kể về nhân đồ dùng Tần trần được xem là đệ duy nhất cao thủ của giới võ lâm nhưng gặp mặt phải sự phản bội của người bạn giỏi mà bất thần ngã xuống Võ vực. Sau 300 năm, Tần è đầu thai trở thành con riêng ngoại trừ giá thú của một vị vương vãi gia chuyên bị ức hiếp. Với tài năng võ công cao vút ở kiếp trước Tần nai lưng ngưng được thần công, luyện thần đan và mỗi bước lấy lại vị ráng đã mất của mình.

*

2. Yêu thương Thần cam kết - Love The Legend (2020)

Yêu Thần cam kết là bộ phim truyền hình hoạt hình 3D china xoay xung quanh nhân đồ dùng Thánh Linh Đại Lục Nhiếp Ly. Anh được biết thêm đến là 1 trong những Yêu Linh Sư khôn cùng mạnh, đi đầu trong giới. Mặc dù nhiên, Nhiếp Ly vào một trận đánh vô cùng ác liệt với Hoàng Đế, nhà Hiền Triết và Sáu Vị Thần Thú, anh đã trở nên mất mạng. Sau đó anh suôn sẻ một lần nữa được tái sinh và quay trở về quá khứ lúc anh 13 tuổi. Cùng với vốn hiểu biết và kinh nghiệm tay nghề tu luyện trước đây, anh cấp tốc lấy lại vị nỗ lực của mình.

*

3. Vạn Giới Xuân Thu - Wan Jie Chun Qiu (Spring và Autumn) (2020)

Vạn Giới Xuân Thu là bộ phim truyện hoạt hình 3D china có ngôn từ xoay quanh nhân vật Dật Tuẫn vốn nhận lệnh của phụ thân tiến về Thạch quận, ý mong mỏi giành lại chủ yếu quyền, diệt trừ thủ lĩnh Huyền Thiên Ti - mèo Đàm. Dịp vừa tới Thạch quận, Dật Tuẫn đúng lúc gặp phải phụ nữ Thập độc nhất vô nhị Nguyệt đến đây hành thích cát Đàm. Mặc dù nhiên, Thập độc nhất Nguyệt hành thích hợp không thành gặp mặt nạn, Dật Tuẫn bao gồm lòng giỏi cứu góp Thập nhất Nguyệt nhưng không ngờ lại bị cô buộc mang đến khu rừng nhỏ. Dật Tuẫn kể từ đó hiểu rằng chuyện của Cổ tộc, anh muốn lợi dụng sức mạnh của Cổ tộc để cản lại Huyền Thiên Ti, bắt buộc đã giải độc giúp Thập nhất Nguyệt, tất cả ý định chiêu tập cô về bên cạnh mình.

*

4. Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ Ngộ Thiên - Snow Eagle Lord (2020)

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ Ngộ Thiên là phần đặc biệt sau 1 loạt thành công của bộ phim truyền hình hoạt hình Tuyết Ưng Lĩnh Chủ vào khoảng thời gian 2019. Phim luân chuyển quanh nhân đồ gia dụng Thiếu nhà Tuyết Ưng lĩnh, Đông Bá Tuyết Ưng vì bảo vệ người thân đang quyết đấu cùng với ma thú tà ác Hạng Bàng Vân bên trên đỉnh Hắc Phong Nhai. Sau trận ác chiến, đôi mặt cùng rơi xuống vực sâu. Cùng với ý chí thuộc nghị lực kiên cường, Đông Bá Tuyết Ưng như mong muốn sống sót tuy nhiên sự may mắn này đi kèm rất các những mẩu chuyện đằng sau. Bạn hãy đón coi để hoàn toàn có thể hiểu hơn về bộ phim nhé.

*

5. Tây Hành Kỷ: tạm biệt Ngộ không - Goodbye Monkey King (2020)

Tây Hành Kỷ: từ giã Ngộ Không là một trong câu chuyện mới mẻ và lạ mắt về nhân đồ dùng Tôn Ngộ ko đã nối sát với tuổi thơ của từng nào người. Cỗ phim ban đầu khi công chúa Thiên giới Tố Y thành thân với Tôn Ngộ ko ở nhân gian, lưỡng tình tương duyệt, tuy thế Tôn Ngộ ko lại bị trấn áp dưới núi Cự Thần sơn. Xuyên suốt 300 năm dài đằng đẵng, Như Lai đại thần dùng hành động cảm hóa Ngộ Không, dạy bảo Ngộ ko cách làm sao để giữ lại vững chính nghĩa trong lòng. Sau đó, Tôn Ngộ ko bảo vệ, hộ tống Đường Tam Tạng đến trái đất Bỉ Ngạn rước ngọn lửa sáng cầm về chế tạo ra phúc cho cố kỉnh gian. Trải qua muôn vàn gian khó sau cuối cũng mang lại nơi tuy vậy lại phát hiện tại những âm mưu cực lớn. Vận mệnh của sư đồ vật họ cũng từ đây mà gắng đổi.

*

6. Nguyên Long - Yuan Long (2020)

Nguyên Long là bộ phim cải biên từ đái thuyết cùng tên của người sáng tác Nhậm Oán. Nội dung chủ yếu xoay xung quanh nhân vật Vương win Xuyên cùng cuộc hành trình cá chép vàng hóa rồng, ngạo nghễ đứng trên đỉnh mỉm cười nhạo chúng sinh. Vương chiến hạ Xuyên là một tay súng phun tỉa siêu cấp xuyên chưa tới một nhân loại đầy rẫy mọi gia tộc, tông môn, cao thủ nhiều như mây. Tuy vậy hắn lại nhập vào thân thể một thương hiệu phế vật người gặp mặt người khinh. Hãy cùng xem phim để hiểu hắn làm sao rất có thể chim sẻ biến thành phượng hoàng, để rất có thể đứng trên đỉnh điểm mà nói “ Ta tới là làm thịt người, chưa hẳn tới nhằm bị những người cười cợt nhạo”.

*

7. Thiên Bảo Phục yêu Lục - Legend Of Exorcism (2020)

Phim Thiên Bảo Phục yêu thương Lục lấy toàn cảnh năm Thiên Bảo lắp thêm 12, khi đó xuất hiện một thiếu niên tên Hồng Tuấn ko rành nạm sự, được giao mang đến ba trọng trách rời ngoài Diệu Kim cung núi Thái Hành, cho với vùng kinh thành phồn hoa cẩm tú trường An. Lúc Hồng Tuấn dự vào Khu Ma Ti, new phát hiện người đứng đầu lại là tướng soái Long Vũ quân Lý Cảnh Lung, kẻ từ thời điểm cách đó không lâu sẽ giao thủ với cậu.

Trong không gian kia tất cả Bình Khang sang chảnh trụy lạc, có cây ngô đồng quần thể Ma Ti giữa trời hè nắng nóng gắt, gồm phương bắc bão tuyết rét căm căm, có tiếng ca trong trẻo của A Thái, tất cả Mạc Nhật Căn với Lục hẹn với tay ngắt nhẹ một chiếc lá, có nét bút tung bay của cừu Vĩnh Tư. Dịp Lý Cảnh Lung giao đấu đã đánh nát bảo bối tâm đăng của Hồng Tuấn. Vai trung phong đăng tan vỡ vụn kế tiếp lại nhập vào bạn của Lý Cảnh Lung dẫn đến các tình tiết bất thần đã làm chuyển đổi số phận của Hồng Tuấn.

*

8. Thủ Tịch Ngự Linh Sư (2020)

Bộ phim Thủ Tịch Ngự Linh Sư là một trong những câu chuyện nhắc về vùng khu đất Thần Châu, nơi vạn vật đều phải sở hữu linh hồn. Ở đây những người xuất chúng hoàn toàn có thể kết chúng ta được với tinh linh điện thoại tư vấn là Ngự Linh Sư. Nội dung phim quay quanh nhân thiết bị Thạch Đại Lực - một fan mang bên trên mình phong ấn trăm năm. Vô tình anh chạm mặt được tinh linh cửu vĩ thiên hồ Thanh Thanh mang đến từ thế giới song song. Hàm ấn được giải trừ, anh biến hóa đệ tốt nhất ngự linh sư, từ kia anh đi tìm kiếm kiếm sự thật về thân thế của chính mình và bé đường bảo vệ sự lặng bình của nhân gian.

*

9. Vô Thượng Thần Đế - Supreme God (2020)

Bộ phim tất cả 64 bộ phim với văn bản kể về Tiên vương vãi Mục Vân. Mục Vân vào tay nắm giữ lại Tru Tiên Đồ yêu cầu bị kẻ khác ám toán. Song không trở nên hồn bay phách tán cơ mà ngủ say vạn năm, kế tiếp thức tỉnh sinh sống trên fan Mục Vân tại phái mạnh Vân đế quốc Thiên Vận đại lục. Lúc vừa ngủ dậy Mục Vân đã nhận được phải sự khinh nhờn của đám học trò, sự khinh rẻ của gia tộc. Tuy nhiên, Mục Vân tiếp nối đã dễ ợt hóa giải các thử thách, bên cạnh đó còn khiến cho nhiều người phải nhìn nhận và đánh giá lại về khả năng của bạn dạng thân. Ý chí quyết trọng điểm với hành trình dài tu luyện, Mục Vân sẽ thề buộc phải khuấy đảo thiên địa, trở về đỉnh cao của mình.

*

10. Mãng cầu Tra: Ma Đồng Giáng cụ - The Legend of Nezha (2019)

Na Tra: Ma Đồng Giáng cầm cố là một bộ phim truyện chiếu rạp rất ăn khách và đem về nguồn lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp sản xuất. Nội dung phim cuốn hút khi nói về cuộc đời của nhân thiết bị Na Tra từ thời điểm sinh ra cho khi lớn lên trở thành một người rất có thể cứu cả nhân gian. Na Tra mang trong bản thân viên Ma Hoàn quy tụ những ân oán khí của khu đất trời, khi béo lên sẽ thay đổi một Ma vương Tàn liền kề thiên hạ. Để chống chặn kiếp nàn này, Nguyên Thủy Thiên Tôn đã hạ chú để na Tra sẽ bị Thiên kiếp tiêu diệt. Vậy na Tra đã làm cái gi để rất có thể thay đổi thiên mệnh? Liệu chàng bao gồm thật sự biến đổi đại ma đầu gây những tội ác. Hãy cùng xem bộ phim nhé.

*

11. Vạn Giới Thần nhà - Lord Of The Universe (2019)

Vạn Giới Thần công ty là bộ phim truyện hoạt hình 3D trung hoa kể về nhân vật dụng Diệp Thần - chàng thanh niên từ gắng giới tiến bộ xuyên chưa đến Thương Lam và phát triển thành cung công ty của Hoa Thần Cung đã làm được 200 năm. Để phòng cản chiến tranh bùng nổ bên trên Thương Lam giới, Diệp Thần đã đi vào Bắc Địch, nhận giải mã cứu chiêu tập Thanh Tuyết - thánh chị em của Tuyết Ảnh tộc. Trong quy trình giải cứu giúp thánh nữ, team Diệp Thần vấp cần sự truy ngay cạnh của Vua Bắc Địch, bọn họ liệu hoàn toàn có thể vượt qua được đông đảo khó khăn, nguy hiểm đó không?

*

12. ý thức Biến - Legend of Immortal (2020)

Tiếp nối câu chuyện phần 1 ý thức Biến (phần 2) liên tiếp với câu chuyện sau trận trận chiến độ kiếp của Tần Đức, Tần Vũ cùng Tiểu Hắc bặt tăm không rõ tung tích. Làm cho Tần Đức nổi giận hồi triều tiến hành lấn chiếm Sở quốc. Sau cơn đại nàn không bị tiêu diệt Tần Vũ cùng tiểu Hắc vô tình lạc mang lại Lôi sơn Cư và được lưu Tinh Lệ tương trợ chữa trị vết thương. Ở đây Tần Vũ cùng Lôi Vệ lên kế hoạch trả thù cùng lấy lại Sở Quốc.

*

13. Bạch Xà: Duyên Khởi - trắng Snake (2019)

Gắn ngay tức khắc với những câu chuyện nhân gian, phim mang bối cảnh trong thời hạn cuối thời Đường, Quốc Sư bởi mối hận với xà tộc cần đã phát hễ dân bọn chúng bắt rắn. Bạch Xà - đái Bạch trên phố đi sát hại quốc sư ko may gặp nạn, mất trí nhớ, được tín đồ bắt rắn A Tuyên cứu giúp giúp. Dưới sự trợ giúp của A Tuyên, tiểu Bạch bắt đầu cuộc hành trình mạo hiểm đi kiếm lại ký ức. Hai fan bên nhau từ từ nảy sinh cảm tình với nhau, thế nhưng vào bây giờ thân phận xà yêu thương của nàng cũng rất được hé lộ. Bạn và yêu vốn không phổ biến đường, liệu họ bao gồm vượt qua được thử thách này?

*

14. Đấu Phá Thương size - Battle through the heavens (2017)

Đấu Phá Thương form là bộ phim truyện chuyển thể từ tè thuyết cùng tên của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu. Bộ phim truyền hình xoay quanh nhân trang bị Tiêu Viêm là một thiên tài tu luyện đấu khí của phòng họ Tiêu, năm 11 tuổi đã đột phá Thập Đoạn Đấu đưa ra Khí, phát triển thành đấu thủ trẻ con tuổi độc nhất vô nhị trong suốt trăm năm qua. Tuy vậy đến năm 12 tuổi, Tiêu Viêm bất ngờ bị mất đi tài năng tu luyện, chỉ từ lại Tam Đoạn Đấu đưa ra Khí.

Trong vòng 3 năm tiếp theo đó, công ty họ Tiêu cũng liên tiếp chạm chán bất trắc. Vào khoảng Tiêu Viêm tuyệt vọng nhất, một linh hồn xuất hiện thêm từ trong chiếc nhẫn trên tay Tiêu Viêm, xuất hiện cho Tiêu Viêm một cánh cửa mong muốn mới. Dưới sự giúp sức của Dược lão, Tiêu Viêm phục hồi và ngày càng cải thiện hơn công lực của mình. Chàng vượt mặt Nạp Lan yên Nhiên lúc giao hẹn tía năm sẽ đến.

Xem thêm: Phim Tập Đoàn Sát Thủ Thuyết Minh, Xem Phim Tập Đoàn Sát Thủ

*

15. Thiếu Niên Ca Hành - Great Journey Of Teenagers (2019)

Bộ phim được gửi thể từ tiểu thuyết của tác giả Chu Mộc Nam. Phim kể về tía nhân vật thiết yếu gồm Tiêu Sắt, Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt. Giang hồ cách vào trận chiến phân tranh sau khoản thời gian Vong Ưu đại sư của hàn quốc Thủy tự tọa hóa, một cỗ cỗ ván vàng thần túng thiếu nhập thế. Quyền năng khắp nơi solo gay gắt, Lôi Vô Kiệt, Tiêu Sắt, Đường Liên, Thiên cô gái Nhụy, tư Không Thiên Lạc lần lượt bị lâm vào hoàn cảnh cuộc phân tranh. Mẩu chuyện về kín của hòm vàng dần dần được hé mở qua từng tập phim.

*

16. Vũ Động Càn Khôn - Martial Universe (2019)

Không chỉ được đưa thể qua những cảnh phim truyền hình, Vũ Động Càn Khôn còn được chiếu dưới dạng phim phim hoạt hình 3D. Bộ phim truyền hình kể về thiếu hụt niên trẻ em Lâm Động, từ bỏ ngày cha đại bại dưới tay kẻ thù, anh vẫn quyết tâm phải trở thành đệ độc nhất cao thủ võ lâm xưng danh vào thiên hạ, phục thù cho thân phụ mình. Với rồi ông trời gồm mắt, ko phụ người dân có lòng, đã đem lại cho anh những như ý giúp anh càng ngày tiến ngay gần đến mục tiêu của mình.

Lâm Động lúc này đã nhặt được một viên đá kỳ lạ, với theo một mối cung cấp sức mạnh bí hiểm với chức năng thần kỳ. Viên đá này nếu để fan trong giang hồ nước biết được chắc chắn là sẽ chế tạo lên một cơn gió tanh, mưa máu. Tải viên đá túng thiếu ẩn, liệu Lâm Động có thể thành công biến một nhân trang bị đứng trên vạn người, được người đời ngưỡng mộ?

*

17. Họa Giang Hồ bỏ ra Bôi Mạc Đình - Painting Lake Of The Cup Stop (2016)

Họa Giang Hồ đưa ra Bôi Mạc Đình là một bộ phim truyện hư cấu và không dựa trên bất cứ tiểu thuyết nào. Câu chữ phim kể về cuộc tranh tài giành quyền lực của ba gia thế đứng đầu thiên hạ hiện nay là trung châu Tông Soái, bắc địa trả Nhan Tàng, nam cương Văn Thái Cực. Sau hồ hết lần tranh chấp cả ba nhà phần lớn tổn thất nghiêm trọng, từ đó đi đến ký kết kết một hiệp định tầm thường sống độc lập trong vòng đôi mươi năm. Mặc dù nhiên, luôn luôn có phần nhiều vụ ám sát, những tính toán ngầm xẩy ra khi ký kết kết vẫn đang xuất hiện hiệu lực.

*

18. Tân Thời Minh Nguyệt - The Legend of Qin/Qin"s Moon (2007)

Tân Thời Minh Nguyệt là bộ phim truyền hình gắn liền với đều cột mốc kế hoạch sử. Bộ phim truyện lấy bối cảnh từ dịp Doanh thiết yếu thống độc nhất vô nhị lục quốc, cho tới lúc Tây Sở Bá vương vãi Hạng Vũ công chỉ chiếm Hàm Dương. Khán giả sẽ được gửi trở về hơn hai ngàn năm trước, vào thời kỳ chiến tranh tranh giành châu lục ác liệt, thời kỳ văn hóa phát triển bùng cháy rực rỡ nhất. Tùy thuộc vào cuộc hành trình dài của đại trượng phu thiếu niên Thiên Minh, mà người theo dõi sẽ được thử khám phá quá trình trưởng thành của trung tâm linh. Bên cạnh ra, người theo dõi còn được phát hiện các nhân vật không còn xa lạ trong lịch sử hào hùng như Hạng Vũ, Lý Tư, Doanh chính hay những hiệp khách như dòng Nhiếp, Cao Tiệm Ly…

*

19. Thiên Hành Cửu Ca - Nine Songs of Moving Heavens (2016)

Nếu bạn đã coi Tân Thời Minh Nguyệt thì quan yếu bỏ sang 1 phiên ngoại truyện là Thiên Hành Cửu Ca. Bộ phim xoay quanh nhân đồ gia dụng Hàn Phi, mẩu chuyện xưa thân Hàn Phi cùng với Vệ Trang, Trương Lương thời niên thiếu. Bên cạnh đó là sự mở ra của hầu như cao thủ thời con trẻ trong phim Tần thời Minh Nguyệt. Bộ phim truyện sẽ phân tích và lý giải tại sao nhân đồ vật Hàn Phi tác động tới những mẩu truyện sau đó. Đây là bộ phim truyền hình hoạt hình 3D china được bạn xem review rất cao về nét vẽ tinh xảo, chi tiết và khôn cùng đẹp.

*

20. Vũ Canh Kỷ - Chronicles of Wu Geng/The Legend và The anh hùng (2016)

Vũ Canh Kì là bộ phim truyền hình hoạt hình theo thể loại phép thuật, hành động, võ hiệp luân chuyển quanh nhân thiết bị Vũ Canh con trai của Trụ Vương cùng Đát Kỷ. Chính vì Trụ vương vãi nghịch Thiên, có tác dụng trái mệnh Thần tộc đề xuất bị phạt chết trên sa trường xung quanh thành Triều Ca. Đát Kỷ ôm Vũ Canh từ vẫn chỗ lầu cao Trích Tinh.

May sao thiếu niên Vũ Canh có cơ hội được sinh sống tiếp tuy thế lại trong thể xác của tên bầy tớ A Cẩu cùng bị gửi vào hầm mỏ khai quật khoáng thạch thuộc người vk chưa cưới Bạch Thái. Kể từ đó kiếp sống quân lính của một vị hoàng tử ban đầu với vô vàn khó khăn vất vả. Hãy xem phim để có thể chứng con kiến Vũ Canh trưởng thành, trường đoản cú giải thoát mình ngoài kiếp nô lệ ra sao? Một bé người đã có lần bước chống mệnh Thần tộc, lật đổ Thần quyền như thế nào?

*

21. Thái Ất Tiên Ma Lục - Magical Legend (2019)

Thái Ất Tiên Ma Lục là phim bao gồm nội dung nói về nàng đệ tử Huyền môn Thanh Thành phái Lãnh Sương dừng là người được quá kế chức vị Chưởng môn. Dẫu vậy do quy trình tu hành vấp buộc phải chướng ngại yêu cầu tới Thanh Ngọc Đàn nhằm vấn đạo. Dịp đó nàng bất ngờ biết được chi phí kiếp của bản thân mình có tương quan tới lần quyết chiến vật dụng hai trên Côn Luân đã 1 mình rời ngoài Thanh Thành Sơn. Nàng đi tìm kiếm người rất có thể giúp cải đổi mới kiếp mệnh kỳ dị của mình, giải khai bí ẩn về thân cầm kiếp trước. Kể từ khi đó phụ nữ vô tình chạm mặt phải mưu mô của Ma giáo, kết giao với khá nhiều người đã định trong những mệnh, bắt đầu một cuộc hành trình tiên hiệp đáp án mọi túng ẩn.

*

22. Thiên Dụ - Revalation (2018)

Thiên Dụ là bộ phim truyện hoạt hình được xây dừng từ tựa trò chơi online cùng tên ra mắt khán giả vào khoảng thời gian 2017. Bộ phim truyện có nội dung kể về thời điểm ngàn năm trước, linh thú Thận thuộc Huỳnh tình như tỷ đệ, nhưng mà mà Thận tính cách ngỗ nghịch, sa vào ma đạo. Sinh linh khắp thiên hạ gặp phải tai ương vì vậy Huỳnh đề xuất hợp lực thuộc tịch tộc hàm ấn Thận lại. Trong lúc phong ấn, Huỳnh nghĩ đến tình nghĩa xưa cơ mà khiến cho Thận 1 con đường sống. Tính từ lúc đó về sau, Huỳnh phải hy sinh chính mình để chuộc lỗi, cũng thế cho nên mà tịch tộc cũng trở nên vây khốn trong thời hạn rất lâu.

*

23. Phong Ngữ Chú - The Wind Guardians (2018)

Phong Ngữ Chú là bộ phim truyện hoạt hình đã nhận được giải Kim Kê vào thời điểm năm 2019 cho khuôn khổ phim phim hoạt hình xuất dung nhan nhất. Nội dung bộ phim truyện kể về cậu bạn teen mù Lang Minh. Tuy có phiên bản thân có không ít khiếm khuyết cơ mà cậu luôn cố gắng luyện tập để vươn lên là một đạo tử xuất sắc. Mỗi ngày, cậu nỗ lực học hỏi để cải thiện kỹ năng, nhưng kể từ khi mắt sáng lại thì mẹ cậu bị bặt tăm một biện pháp bí ẩn. Lang Minh bước đầu cuộc hành trình khảo sát sự thật, và căn số đưa cậu mang lại với trận đánh đầy cạnh tranh khăn, nguy hại cùng với con quái vật cổ đại Thao Thiết.

*

24. Vạn Quốc Chí - Wings of The World (2019)

Bộ phim rước bối cảnh bây giờ hàng hải đã cách tân và phát triển vượt bậc, nhỏ người ban đầu tìm tòi và khai quật lục địa trên rất nhiều lĩnh vực. Tính từ lúc đó ban đầu tiếp cận với những tri thức mới như Trái Đất hình cầu, Trái Đất quay xung quanh Mặt Trời,... Một cuộc chiến đấu giữa tín ngưỡng và đạo lý xảy ra. Vạn Quốc Chí cũng là tên một cuốn sách, với văn bản kể về sự nhiều mẫu mã của vũ trụ. Một quyển sách đã xuất hiện một trái đất mới, một cầm giới mà ngay tất cả Thần cũng cần thiết ngăn cản.

*

25. Dụ Hoặc Miêu yêu thương - Love Story Of cát Spirit (2018)

Dụ Hoặc Miêu yêu là bộ phim được chuyển thể từ cỗ truyện cùng tên. Nội dung kể về nhân đồ Tô Thanh Hàn - cô bé vốn là một trong những Miêu yêu thương trùng sinh nhưng vẫn còn đấy lưu giữ lại được cam kết ức trong quá khứ. Thiếu phụ ôm côn trùng hận ý muốn tìm bạn tình ngơi nghỉ kiếp trước nhằm báo thù, mà lại khi thấy hắn rồi thì lại ko cầm lấy được lòng một lần tiếp nữa quên hết những chuyện nhằm yêu hắn ta. Mặc dù nhiên hôm nay cô chạm chán được thêm 1 người đàn ông thật lòng thân thương cô, liệu rằng cô gái Miêu yêu sẽ chắt lọc ai?

*

26. Địa Linh Khúc - Songs Of The Spirit (2017)

Địa Linh Khúc lấy toàn cảnh thời Dân quốc năm sản phẩm sáu. Thời khắc mà dị tượng nổi lên mọi nơi, hàng trăm vạn chúng sinh rơi vào cảnh đau buồn vô cùng. Vì để giúp đỡ đỡ trăm vạn sinh linh thoát khỏi cảnh lầm than, Thiên Khải kéo theo đội quân của chính bản thân mình trải qua muôn trùng hiểm nguy, cuối cùng chống đỡ thọ Lan - khu vực đã suy vong ngàn năm trước.

*

27. Tái hiện Sinh Tử - Sheng đắm say Hui Fang (2016)

Tái hiện tại Sinh Tử là bộ phim truyện hoạt hình theo thể một số loại trinh thám, hành động giả tưởng. Bộ phim truyện nói về một giới trẻ mất trí tuệ tên Ngụy Tử Tử - anh phải dựa vào quá trình làm thêm nhằm kiếm sống. Trong một biến hóa cố kế bên ý muốn, anh đùng một cái bộc vạc ra năng lực rất có thể nhìn thấy cam kết ức của người chết trước khi họ chết. Ngay kế tiếp hàng loạt sự kiện tiếp tục xảy ra, cùng anh phát hiện mình bị cuốn vào một âm mưu đã được thiết kế theo phong cách từ lâu. Vượt khứ của anh ý cũng bởi vì từ đó dần dần tái hiện.

*

28. Đấu Hồn Vệ chi Huyền Nguyệt Kỳ Duyên - Spirit Guardians Season 4 (2020)

Đây là một tập phim kể về âm mưu tiêu khử Linh núm Tôn mang của thế giới được Đấu Hồn Vệ phong ấn trong tìm Trình Huyền Hoàng. Khi thế giới rơi vào tình trạng hỗn loạn, không thể yên bình như lúc trước thì là thời gian dục vọng của con bạn đã tăng thêm không thể kiểm soát điều hành được nữa. Những thế lực bất minh nổi lên cấp tốc chóng, khiến cho thế gian xảy ra tình trạng cướp tách bóc tài nguyên, phá hoại môi trường, tương đối thở đen tối dày đặc làm mang đến kiếm Huyền Hoàng bị ăn uống mòn.

*

29. Đấu La Đại Lục - Soul Land (2018)

Bộ phim kể về vùng đất rộng lớn có dân cư đông đúc tên là Đấu La. Ở đây, mọi người sinh ra đều có một vũ hồn được chia thành nhiều khối không giống nhau như công cụ, thực vật,... Để có thể trở thành hồn sư khỏe mạnh tìm ra nguyên nhân cái chết bí ẩn của mẫu thân, nhân vật chủ yếu không hoàn thành nỗ lực tu luyện nhằm vũ hồn càng ngày càng cường đại với hồn lực ngày dần nâng cao. Quy trình tu luyện này mang về cho người theo dõi rất nhiều bất ngờ thú vị. Hãy thuộc xem phim các bạn nhé!

*

30. Linh tìm Tôn - Ling Jian Zun (2019)

Linh kiếm Tôn cũng là một bộ phim hoạt hình được chuyển thể tự bộ chuyện tranh cùng tên, tính đến thời điểm hiện nay bộ truyện này cũng không hề kết thúc,nhưng để đáp ứng nhu cầu được nhu yếu của khán giản bộ phim đã chấp thuận được công chiếu. Nội dung trong phim là câu chuyện kể về một vị cường đưa tập kích, được trở lại thời đại thiếu thốn niên, biến một thiếu hụt chủ nhỏ tuổi yếu phế truất vật. Đối với chàng những người dân kiếp trước kết thù oán, kiếp này quyết không bỏ qua. Gần như điều nuối tiếc cố định sẽ xử lý vẹn toàn. Khi thời hạn đến chàng đó là Chí Tôn.

*

Trên đấy là top 30 bộ phim truyện hoạt hình 3D trung quốc bạn ko thể quăng quật qua. Văn bản hấp dẫn, tạo nên hình nhân vật dụng xuất sắc là những gì giới siêng môn review về các tập phim này. Các mọt phim đừng làm lơ nhé.