(letspro.edu.vn)- tạp chí NationalGeographic vừa công bố 20 bức ảnh đẹp tuyệt nhất của năm vì chưng tạp chí này bình chọn. Trăng tròn bức hình ảnh ghi lại mọi khoảnh khắc ngoạn mục về chủ đề thiên nhiên, win cảnh và con tín đồ trong hội thi nhiếp hình ảnh thường niên.

*
 Nhiếp ảnh gia Ernie Vater sẽ bắt được thời khắc tuyệt vời khi ánh mặt trời chiếu chiếu thẳng qua những cột băng đẹp lung linh ở bờ đông của hồ Superior trên quần hòn đảo Apostle Islands National Lake Shore, Bayfield Wisconsin.

Bạn đang xem: 10 bức ảnh thiên nhiên đẹp nhất năm 2015

*
 

*
 

*
 

*
Màn tấn công bất thần của penguin được chụp bởi vì Clinton Berry khi nghiên cứu hành vi của loài chim cánh cụt ở phái mạnh cực.

*
 Nhiếp hình ảnh gia Oemon Frank Caballets chụp được sinh hoạt Eil Malk, giữa những hồ nước lừng danh thuộc hòn đảo đá Palau. Vị trí đây bao gồm một hồ sứa chứa hàng chục ngàn con sứa vàng cùng sứa mặt trăng.

*
 

*
 

*
 

*
 

*
 Đây là hiện nay tượng vạn vật thiên nhiên kỳ thú được sinh ra bởi vì sự tương tác của những hạt mang điện tích từ phong ấn mặt trời cùng với tầng khí quyển trên của hành tinh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đặt Mật Khẩu Cho Winrar Và 7, Đặt Mật Khẩu (Password) Cho File Nén Rar

*
 

*
Những sinh đồ phù du tại bờ biển lớn Larak, Iran, đã vô tình khiến cho một khung cảnh huyền diệu chỉ có dải ngân hà như vầy.

*

Bức hình ảnh chụp lại chú cá voi lưng gù của người sáng tác Anuar Patjane.

*
Vết nứt âm phủ ở hồ nước Baikal. Hồ nước Baikal ở miền Đông phái nam Siberia là hồ nước sâu nhất và lâu đời nhất vậy giới. Hình hình ảnh được chụp vày Alexey Trofimov.

*
 

*
 

*
 Hình ảnh đáng bỡ ngỡ khi bầy đàn cá tụ họp mặt dưới biển sinh hoạt Cabo Pulmo, bán hòn đảo Baja California của Mexico được nhiếp hình ảnh gia Jeff Hester chụp được.