Hải bối đông anh hà nội

Hải Bối là một xã thuộc huyện Đông Anh thành phố Hà Nội, Việt Nam. Xã Hải Bối có diện tích đất tự nhiên 737,19 ha, diện tích đất nông nghiệp là ha, dân số xã là 16.156 người

Phía Bắc giáp xã Kim Nỗ; Phía Nam giáp sông Hồng; Phía Đông giáp xã Vĩnh Ngọc; Phía Tây giáp xã Võng La xã Kim Chung

Vị trí đất xã Hải Bối nằm trong bản đồ quy hoạch mới nhất hiện nay như sau : Bản đồ quy hoạch phân khu N4, Bản đồ trục Nhật Tân Nội Bài, Bản đồ quy hoạch chi tiết khu dân cư Hải Bối,Quy hoạch phân khu GN,Quy hoạch hai bên Sông Hồng.

Bạn đang xem: Hải bối đông anh hà nội

Các đơn vị hành chính cấp thôn bao gồm

Thôn Cổ Điển, Thôn Hải Bối, Khu dân cư Thăng Long, Thôn Yên Hà, Thôn Đồng Nhân

Những dự án, quy hoạchxã Hải Bối được lên kế hoạch làm trong tương lai.

Xây dựng trung tâm mầm non xã Hải Bối

Cải tạo, nâng cấp tuyến đường từ Hải Bối đi Kim Nỗ (dọc đường sắt)

Xây dựng HTKT khu đất X1 tại thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh để tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất.

Đấu giá đất kẹt Đồng Săng, Đồng Sậy

Xây dựng trường mầm non thôn Hải Bối (điều chỉnh tên dự án thành: "Xây dựng trường mầm non Thôn Cổ Điển")

Xây dựng Trường tiểu học Hải Bối 2

Dự án GPMB xây dựng điểm đỗ xe Hải Bối

Thành phố thông minh

Trung Tâm phân phối và mua sắm Hà Nội

Dự án GPMB làm đường vào dự án xây dựng Trung tâm kỹ thuật bảo vệ an ninh Quốc gia

Xây dựng trụ sở công an xã Hải Bối

Xây dựng trung tâm văn hóa khu dân cư Thăng Long

Xây dựng trung tâm văn hóa thôn Hải Bối

Trung tâm văn hóa xã Hải Bối

Xây dựng tuyến đường nam, bắc làng Hải Bối

Trường THCS Hải Bối 2

Xây dựng tuyến đường từ khu dân cư Bắc Thăng Long xã Hải Bối đến đê tả sông Hồng, huyện Đông Anh

Xây dụng tuyến đường chân đê tả sông Hồng đoạn từ Cầu Nhật Tân đến cầu Thượng Cát

Xây dựng tuyến đường kết nối từ đường Hoàng Sa qua thôn Cổ Điển đến đê tả sông Hồng, huyện Đông Anh

Diện tích trồng cây xanh, làm vườn ươm

Xây dựng HTKT khu đất tại xư đồng Sậy, đồng Xăng thôn Hải Bối, xã Hải Bối, huyện Đông Anh để phục vụ đấu giá QSD đất.

Các dự án đấu giá cho thuê quyền sử dụng đất phi nông nghiệp để làm "Bãi tập kết, trung chuyển vật liệu xây dựng tại ven sông hồng xã Hải Bối, huyện Đông Anh (điểm CHB-1, CHB -6)

Ảnh : Trích quy hoạch Hải Bối

Giá đất Hải Bối

Đất xã Hải Bối nổi bất với những từ khóa tìm kiếm hot như sau : Đất gần thành phố thông minh, đất thôn đồng nhân, đất giãn dân đồng nhân, đất dịch vụ hải bối,bán đất xóm 3 hải bối, đất xóm 4 hải bối,bán đất xóm 2 hải bối, đất giãn dân hải bối,đất xóm 1 hải bối, đất trong quy hoạch sông hồng, đất bãi sông hồng, đất nông nghiệp giáp sông hồng, đất đồng xăng, đồng sậy, đấtKhu dân cư Thăng Long, đất yên hà, đất giáp hồ điều hòa hải bối.

Xem thêm: Xem Ngày Tốt Xấu Tử Vi Khoa Học, Chọn Ngày Tốt Xấu Theo Tuổi Tháng 11 Năm 2021

CÁC GÓI DỊCH VỤ CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG :

- Đo đạc địa chính, cắm mốc, định vị, phân lô sổ đỏ.

-Mua bán bất động sản Đông Anh.

- Hỗ trợ tư vấn dịch vụ, thủ tục giấy tờnhà đất Đông Anh.

- Kiểm tra quy hoạch chi tiết Đông Anh.

- Định hướng đầu tư, nắm thông tinquy hoạch sử dụng đất, phân tích tính toán giá đất, diện tích đất trước khi đầu tư.