Giả tịnh văn và tô hữu bằng

     

(TGĐA) – mới đây, mang Tịnh Văn đã thông qua trang cá thể chia sẻ hình hình ảnh chụp tầm thường với sơn Hữu Bằng, khiến cư dân mạng hoài niệm về Trương Vô Kỵ - đánh Hữu bởi và Triệu Mẫn - giả Tịnh Văn trong phiên phiên bản Ỷ Thiên Đồ Long ký 2003.

Bạn đang xem: Giả tịnh văn và tô hữu bằng


*
*

*
Toàn cảnh lễ cưới mang Tịnh Văn với Tu Kiệt Giai tại đảo Bali
Cuộc hội ngộ Tô Hữu bằng và mang Tịnh Văn đã khiến mọi fan hoài niệm về bộ phim truyện Ỷ Thiên Đồ Long ký 2003.

Kèm theo tấm hình chụp bình thường với tô Hữu bởi là lời chia sẻ của giả Tịnh Văn: “Đã lâu không gặp gỡ Vô Kỵ ca ca, làm sao anh ấy vẫn soái ca như thế…”. Sau phim Ỷ Thiên Đồ Long ký 2003, đây là lần đầu tiên Tô Hữu bằng và giả Tịnh Văn tất cả cuộc gặp lại sau 15 năm.

Tô Hữu bằng và đưa Tịnh Văn đã bao gồm cuộc hội ngộ sau 15 năm.

Năm 2013, nhắc từ tập phim Không phải duyên chớ quấy rối, sơn Hữu bởi đã 5 năm không đóng phim truyền hình để đưa hướng cải cách và phát triển sang lĩnh vực điện ảnh, nhưng từ sau bộ phim Tuổi trẻ của người nào không mơ hồ (2016), tô Hữu bởi cũng ngưng đóng góp phim năng lượng điện ảnh.

Xem thêm: Vua Phụ Kiện Điện Thoại Thái Nguyên, Top 16 Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Thái Nguyên

Hai năm nay, tô Hữu Bằng tập trung cho vai trò đạo diễn, trong vòng hai năm anh đã đạo diễn thành công 2 bộ phim điện ảnh Tai tráiThe Devotion of Suspect X.

Bản phim Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2003 tuy chưa phải là kinh điển nhất, tuy nhiên cũng là trong những phiên bản thành công, sơn Hữu bằng và trả Tịnh Văn cũng chính là Trương Vô Kỵ với Triệu Mẫn được yêu thương thích.

Trong khi đó, đưa Tịnh Văn cũng đưa hướng cải tiến và phát triển từ trung quốc về Đài Loan để tiện lợi trong việc âu yếm gia đình cùng 2 đứa con nhỏ. Năm 2019, mang Tịnh Văn đang được mong chờ trên màn hình ảnh nhỏ Đài Loan cùng với 2 cỗ phim: Cự ly của bọn họ và mẫu ác, Kẻ tội mộng.

Triệu Vy, Thư Kỳ, đánh Hữu Bằng… làm cho "chủ xị" "The Chinese Restaurant" mùa 2

(TGĐA) – Ngày 29/6, công tác The Chinese Restaurant (Nhà sản phẩm Trung Hoa) mùa 2 ...

Lâm trung khu Như và Tô Hữu bằng không trò chuyện, phù hợp tình bạn rạn nứt?

(TGĐA) - mới đây, trong cuộc trả lời PV giành riêng cho tờ On.cc, Lâm vai trung phong ...