Gạo nếp gạo tẻ phiên bản hàn quốc

Phát sóng từ ngày 7.5 trên HTV2, bộ phim Gạo nếp gạo tẻ được Việt hóa từ Gia tộc họ Wang nổi tiếng của Hàn Quốc, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình.Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ hàn quốc tên gì

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ hàn quốc tên gì

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ phiên bản hàn quốc

Xem thêm: Các Mẫu Câu Có Từ " Bên Cạnh Đó Tiếng Anh Là Gì, Bên Cạnh Đó

Điển hình là phân cảnh Hân vòi chồng gửi tiền để làm sinh nhật cho mẹ đẻ mà chưa biết Kiệt đang trên bờ vực phá sản. Thậm chí, khi biết ngày sinh nhật của mẹ đẻ trùng với ngày giỗ đầu của mẹ chồng, Hân còn không quan tâm và còn khuyên chồng nên lùi ngày giỗ. Văn hóa giỗ đầu được tái hiện khéo léo trong câu chuyện mà thông qua đó, vẫn giữ đúng nét tính cách của nhân vật Hân, khiến cô nhận nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ vì sống thiếu đạo lý.“Xét về tính cách, bản thân Phương cảm nhận rằng cách cư xử, trò chuyện và giải quyết tình huống của đàn ông Việt Nam có phần chững chạc, trưởng thành hơn so với Hàn Quốc. Điều này cũng được thể hiện rõ nếu đặt so sánh giữa nhân vật Kiệt bản Việt và bản Hàn”, Lê Phương chia sẻ. Không riêng gì tính cách, văn hóa mà kể cả bối cảnh phim cũng được Việt hóa hoàn toàn. Khán giả dễ dàng nhận ra những món ăn quen thuộc xuyên suốt các tập phim như bún đậu mắm tôm, cà pháo... thay vì kim chi như bản Hàn.Điểm cộng cuối cùng giúp bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đến gần với khán giả Việt hơn chính là yếu tố diễn viên. Không kể đến dàn diễn viên gạo cội như NSND Hồng Vân, Lê Phương, Hoàng Anh... những gương mặt mới cũng mang đến nhiều bất ngờ bởi nét diễn xuất tự nhiên, thoát khỏi “cái bóng” quá lớn từ những nghệ sĩ đình đám của Hàn Quốc. “Kể cả những tuyến nhân vật thứ như Băng Di, Quốc Trường, Thùy Trang... đều là những diễn viên từng kinh qua vai chính và có vị trí rất tốt trong phim Việt. Đó là một trong những yếu tố tạo được sự tin tưởng cho người xem”, Lê Phương khẳng định.

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

Loạt sao Việt chung tay cùng Elipsport ‘Khỏe đẹp tại nhà’

Vietcombank: Đồng bộ các giải pháp hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn­­

Pháp lý minh bạch tạo niềm tin khách hàng tại đại đô thị hàng đầu Bình Phước