Download

     

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario vừa là tựa game thu hút vừa kết hợp các bài xích tập gõ 10 ngón để người dùng rèn luyện tài năng đánh chữ hiệu quả. Phần mềm gồm 4 dạng bài xích tập, từng bài sẽ sở hữu được lối đùa riêng cho mình rèn luyện kĩ năng gõ 10 ngón của mình. Bài viết này đã hướng dẫn chúng ta cách download cũng như thiết đặt phần mượt này nhé. Cùng letspro.edu.vn bước đầu nào ! 

Những nhân tài nỗi nhảy của phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario

Vừa game play Mario vừa phối kết hợp rèn luyện khả năng gõ phím 10 ngón, tấn công máy cơ bảnHoặc bí quyết đặt tay bên trên bàn phím, cách gõ bàn phím mà không nên nhấc tayCách thực tập cùng với Mario Teaches Typing khá đối chọi giản, người dùng chỉ cần di chuyển, ấn ngón tay tương xứng với các hiển thị bên trên màn hìnhNhiều bài xích tập khác nhau với nút độ tăng dần từ dễ đến khóThông báo kết quả sau khi bài tập kết thúcĐồ họa của phần mềm có phong cách thiết kế tương từ bỏ như game Mario cùng với hiệu ứng âm thanh vui nhộn, nhưng biệt lập lớn nhất là thay do sử dụng các phím di chuyển như trò chơi thì Mario Teaches Typing hiển thị những chữ cái tương ứng với từng thao tác làm việc của nhân vậtMỗi bài bác tập sẽ tiến hành giới hạn thời gianKết thúc bài bác tập sẽ sở hữu được kết quả chi tiết về chu kỳ gõ phím, số lỗi, số trường đoản cú gõ được theo từng phút…Hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn download và setup phần mượt luyện gõ 10 ngón Mario

Đầu tiên, bạn bấm chuột đương link Google Drive sau đây để tải bản cài đặt phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario được cập nhật đầy đủ và tiên tiến nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Download

Tải luyện gõ 10 ngón Mario – link Google Drive

*

 

Sau khi bạn tải về thành công, các bạn sử dụng ứng dụng giải nén WinRaR nhằm giải nén tệp tin nhé.

*

 

 

Sau khi giải nén thành công, các bạn copy folder vừa giải nén vào ổ C.

Xem thêm: Vòng 1/16 Euro 2020 - Xác Định 8 Cặp Đấu Vòng 1/8 Euro 2020

*

 

Tiếp theo, chúng ta khởi rượu cồn DOSbox, trên giao diện phần mềm, bạn gõ lệnh mount c c:Mario với nhấn Enter.

*

 

Gõ liên tiếp 2 lệnh sau như hình:

C:MARIO

Sau đó nhấn Enter, khối hệ thống sẽ auto chạy Mario Teaches Typing trong bối cảnh Dosbox.

*

 

Đây là giao diện chính của ứng dụng sau khi đã cài đặt xong.

*

 

Như vậy là các bạn đã hoàn thành công việc tải và setup phần mượt luyện gõ 10 ngón Mario rồi đấy. Trường hợp trong quy trình thực hiện các bạn gặp ngẫu nhiên vấn đề như thế nào thì hãy phản hồi phía dưới bài viết này để được letspro.edu.vn hỗ trợ nhé. Chúc chúng ta thành công!

 


Liên hệ với chúng tôi:

✅ doanh nghiệp Thiết Kế ⭐ website Profast
✅ Dịch vụ xây dựng Website ⭐ chuyên Nghiệp
✅ thương mại & dịch vụ Seo Tổng thể ⭐ Uy Tín hóa học Lượng
✅ Đào tạo Seo siêng Sâu ⭐ nhanh chóng và Hiệu Quả
✅ upgrade Website ⭐ Coder chuyên Nghiệp
✅ dịch vụ viết bài ⭐ nâng cao theo từng ngành