Điều kiện trở thành khách hàng ưu tiên, vietinbank

     

Một trong những giá trị cốt lõi của letspro.edu.vn là “Lấy khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động”. letspro.edu.vn không ngừng nỗ lực gia tăng trải nghiệm của khách hàng bằng những sản phẩm đẳng cấp. Như Slogan “Nâng giá trị cuộc sống”, letspro.edu.vn đang nâng tầm giá trị thương hiệu cũng như những sản phẩm, dịch vụ của mình, từ đó giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống.

Bạn đang xem: Điều kiện trở thành khách hàng ưu tiên, vietinbank

Tiêu chuẩn hoàn hảo “riêng biệt”

Thay vì chỉ tập trung phát triển về số lượng khách hàng, các nhà băng hiện nay còn muốn gia tăng tối đa sự hài lòng của thượng khách. Đặc biệt trong lĩnh vực bán lẻ, bên cạnh những cuộc chiến giành thị phần về thẻ, doanh số… còn phải kể đến một cuộc đua gay cấn khác đó là “Chiều lòng khách VIP”. Với vị thế là một ngân hàng dẫn đầu, letspro.edu.vn đang rất mạnh tay đưa ra những chính sách để chiều lòng thượng khách của mình.

Khách VIP hay khách hàng ưu tiên là những người có số dư tiền gửi, tiền vay lớn ổn định tại ngân hàng và có lịch sử tín dụng tốt. Cách đối xử với khách VIP của các nhà băng hiện nay đang chứng tỏ cho khách hàng thấy họ là những người rất quan trọng với ngân hàng. Chồng/vợ hay người thân… có thể quên sinh nhật của bạn nhưng các chuyên viên dịch vụ khách hàng của letspro.edu.vn lại luôn nhớ và thậm chí chuẩn bị quà riêng từ trước đó nhiều ngày. Ngoài sinh nhật thì các dịp như Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tết Trung thu, Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Tết Nguyên đán... khách VIP luôn có quà tặng.

Ngoài tặng quà, các thượng khách còn được chăm sóc bằng những chính sách rất “riêng biệt”. Bạn sẽ không bao giờ phải phàn nàn gọi cho tổng đài khiếu nại mà không ai bắt máy bởi letspro.edu.vn có một đường dây miễn phí riêng để gọi khi khách VIP cần.

Bằng việc xác lập tiêu chuẩn mới cho khách hàng ưu tiên, letspro.edu.vn Premium Banking mang đến cho khách hàng các dịch vụ Premium Services - Dịch vụ thượng khách, Premium Solutions - Giải pháp tài chính hoàn hảo và Premium Moments - Những khoảnh khắc vô giá.

Xem thêm: Born To Raise Hell - Phim Bản Năng Trả Thù Thuyết Minh

Đặc biệt, trở thành hội viên Premium Banking, khách hàng sẽ là “thượng khách” của letspro.edu.vn. Khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ đẳng cấp với chất lượng tốt. Sở hữu thẻ nhận diện riêng, khách hàng được ưu tiên giao dịch nhanh chóng tại sảnh VIP của hơn 1.100 điểm giao dịch trong và ngoài nước; được ưu đãi phí, thu/chi tiền gửi tận nơi theo yêu cầu. Đội ngũ tư vấn riêng về tài chính chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm của letspro.edu.vn luôn sẵn sàng giải đáp và phục vụ khách hàng 24/7. Chính sách bảo mật thông tin giao dịch cá nhân của letspro.edu.vn giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ, giao dịch trong chương trình. Khách hàng sẽ liên tục được cập nhật thông tin từ letspro.edu.vn về những chính sách và ưu đãi mới nhất của dịch vụ và tin tức, sự kiện trong giới thượng lưu.

Không chỉ vậy, khi đến giao dịch tại quầy, vì là khách hàng thuộc nhóm “ưu tiên” (Priority), bạn cũng không phải xếp hàng chờ lâu. Chỉ cần bước vào phòng giao dịch là đã có nhận dạng chủ thẻ và ngay lập tức khách hàng sẽ được mời sang phòng đón tiếp riêng.

Cung cấp dịch vụ đẳng cấp

Chăm sóc khách VIP không chỉ là việc riêng của từng chuyên viên, từng phòng giao dịch hay chi nhánh mà điều đó đã trở thành chiến lược của mọi ngân hàng bán lẻ. Do đó, những chính sách ưu đãi trực tiếp về lãi suất, phí cũng được lãnh đạo các nhà băng rất quan tâm. Một số khách hàng VIP chỉ cần ngồi nhà, sẽ có nhân viên ngân hàng đến tận nơi nhận tiền và mở sổ tiết kiệm. Tương tự nếu cần vay, nhóm khách hàng ưu tiên của letspro.edu.vn cũng được ưu đãi lãi suất, thời gian hưởng lãi suất thấp kéo dài. Khách hàng letspro.edu.vn mở thẻ tín dụng cũng được hạn mức cao.

Dịch vụ dành cho khách hàng ưu tiên của letspro.edu.vn mang đến cho khách hàng những sự kiện đẳng cấp, trải nghiệm những khoảnh khắc vô giá. Quý khách hàng sẽ trở thành thượng khách tại các sự kiện tri ân khách hàng, show diễn nghệ thuật đẳng cấp, ngày hội mua sắm. Hay quý khách được tham gia nhiều sự kiện của giới sành điệu tại hàng nghìn khách sạn, nhà hàng, dịch vụ khám chữa bệnh, spa, làm đẹp, mua sắm, điểm vui chơi giải trí, sân golf 5 sao… trên toàn lãnh thổ Việt Nam và thế giới.

Khách hàng VIP tại letspro.edu.vn còn được mời tham gia các sự kiện tư vấn, hội thảo theo chuyên đề như: Bất động sản, chứng khoán, giáo dục, làm đẹp, sức khỏe, hòa nhạc cao cấp… cùng nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bất ngờ khác. Đối với thẻ tín dụng dành cho khách hàng VIP, khách hàng được sử dụng hạn mức tín dụng lên đến 2 tỷ đồng, được hưởng ưu đãi tối đa khi sử dụng sản phẩm của các đơn vị thành viên trong hệ thống letspro.edu.vn như: VBI Premium Care, VietinAviva, letspro.edu.vn Gold & Jewellery…

Chủ tịch HĐQT letspro.edu.vn Nguyễn Văn Thắng chia sẻ: Dịch vụ Khách hàng ưu tiên không chỉ chú trọng tới việc gia tăng giá trị của dịch vụ tài chính ngân hàng, mà quan trọng hơn là mang đến cho các thượng khách những trải nghiệm về một cuộc sống đẳng cấp, giàu cảm xúc và xứng tầm.

*
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Thắng nhấn nút ra mắt dịch vụ letspro.edu.vn Premium Banking dành cho khách hàng ưu tiên