Diễn viên hướng dương ngược nắng

     

Lương Thu Trang, Hồng Diễm, Hồng Đăng cùng với nhiều diễn viên khác gởi lời cảm ơn tới người theo dõi sau khi bộ phim truyền hình "Hướng dương ngược nắng" kết thúc.

Bạn đang xem: Diễn viên hướng dương ngược nắng


NSND Lan mùi hương tái xuất màn hình ảnh với vai mẹ ông chồng "kinh dị" hơn những lần đối với "Sống chung với bà bầu chồng"


Tập 5 "Thương ngày nắng nóng về": Hồng Đăng - Lan Phương biện hộ nhau chí chóe, Huyền Lizzie bị giục lấy chồng


3 đôi bạn trong "Thương ngày nắng về": Đình Tú - Huyền Lizzie đẹp đôi nhưng chưa ngôn tình bởi cặp cuối


Bộ phim Hướng dương ngược nắng sẽ phát sóng tập ở đầu cuối vào vào tối 24 tháng 5 bằng một chiếc kết đẹp đẽ cho toàn bộ các tuyến nhân vật. "Sóng gió" vẫn khép lại sau cánh cửa, từ phía trên sẽ không thể hận thù ân oán mà chỉ có niềm hạnh phúc và niềm vui, niềm tin vào tình thương chân thành.


*

*

Các diễn viên sung sướng phía sau cảnh quayChắc hẳn khi phim kết thúc, những người có nhiều cảm xúc nhất đó là các diễn viên thâm nhập trong phim vì họ là những người dân đã "sống" cùng nhân vật, thao tác ăn ý thuộc nhau để triển khai nên một tập phim hay gửi trao khán giả. Cùng lắng nghe những share đầy xúc rượu cồn của dàn diễn viên thâm nhập trong phim Hướng dương ngược nắng và nóng sau khi bộ phim truyền hình đi mang lại hồi kết.


*

*

*

Thu Trang với Hồng Diễm vô cùng thân thiếtLương Thu Trang - người đảm nhận vai Minh một nhân vật nặng ký trong phim viết: "Và ở đầu cuối điều gì mang đến sẽ bắt buộc đến một hành trình để lại các kỉ niệm.

Chúng ta tạm cách nhau để hứa hẹn ngày gặp lại.

Trong thời hạn qua có thể HDNN vẫn còn đó những thiếu hụt xót khiến khán giả chưa đích thực hài lòng.

Xem thêm: Trang Điểm Làm Đẹp Công Chúa 4+, Game Công Chúa Dọn Tủ Quần Áo

nhưng mong mỏi rằng tất cả chúng ta sẽ giành cho nhau một lời cảm ơn vì chưng chí ít sự thi vị đó sẽ còn mãi theo thời gian..

Ekip HDNN cảm ơn cảm xúc của toàn bộ mng

Hẹn gặp gỡ lại vào một trong những ngày ko xa !!

Love all.!"


Đại tiểu thư Minh Châu nhà họ Cao (vai diễn vị Hồng Diễm thủ vai) bồi hồi: "Một trời tối quá nhiều cảm xúc nên buộc phải lên hai bài xích post ko thì khó ngủ mất!

Hành trình "Hướng dương ngược nắng" đã thừa nhận khép lại. Thực tâm cảm ơn toàn bộ ekip đoàn phim sẽ vui buồn, giận hờn, vất vả bên nhau suốt trong gần 10 tháng quay phim.

Trân trọng cảm ơn người theo dõi đã sát cánh đồng hành cùng bộ phim truyền hình suốt hơn 5 tháng trên sóng truyền hình. Hầu như cảm xúc, hầu như góp ý của khán giả sẽ là động lực để chúng tôi tự tin cách tiếp.

Và cuối cùng, ví như còn duyên họ sẽ gặp mặt lại nhau! thương yêu còn mãi.."


Tạm biệt cả nhà, chúc cả coi tập cuối sung sướng nhé

Cảm ơn anh chị đã luôn sát cánh và ủng hộ bộ phim truyện Hướng Dương Ngược Nắng. Xin hẹn các bạn ở 1 dự án công trình khác

Love All "


Tấm ảnh "chế" siêu đáng yêu về mẫu kết của hướng dương ngược nắngCậu ém nhẹm Ngú Tri (Đình Tú thủ vai) cũng không quên góp lời: "Vậy là cuộc hành trình dài "Ngược nắng" của 3 bà bầu con vẫn kết thúc.

Trải qua bao thăng trầm, yêu thương có, ghét có, vui có, bi quan có… Nhưng toàn bộ đều trở về tiến trình của nó

Cám ơn sự đồng hành của các bạn, những người theo dõi đáng quý. Sự thành công xuất sắc của "Hướng Dương Ngược Nắng" là nhờ vào tình cảm rất cao của những bạn, yêu mọi fan nhiều lắm. Hẹn gặp gỡ lại vào 1 dự án gần nhất! I Love You"


Anh cánh mày râu Việt Anh khiến khán giả bật cười bởi dòng chia sẻ hài hước: "Buổi họp giao ban sau cuối của TÁO QUÂN Ngược nắng , à hướng Dương Ngược nắng nóng , trong không khí hào hứng và vui mừng sau thành công tốt đẹp của Ngày Hội nước nhà thì lại có một chút bâng khuâng , bổi hổi khi biết lúc này là buổi chầu cuối cùng . 5 tháng sát cánh cùng những Táo cùng với bao cung bậc cảm hứng , hi vọng khán đưa sẽ bỏ qua mất những gì còn không được của hướng Dương Ngược Nắng và ủng hộ cho rất nhiều gì mà tập phim và ekip đã đưa về cho người theo dõi . Rất cảm ơn mọi tín đồ . Bến bãi Triều !!!!!!"


Một đợt nữa chúc mừng ekip làm phim cùng tổng thể dàn diễn viên gia nhập trong phim đã thuộc nhau tạo ra sự một bộ phim truyện nhiều cảm xúc. Hy vọng rằng vẫn sớm được thấy các diễn viên kĩ năng tái ngộ cùng nhau trong dự án mới bên trên sóng màn ảnh nhỏ.


NSND Lan hương thơm tái xuất màn ảnh với vai mẹ ck "kinh dị" hơn những lần so với "Sống chung với chị em chồng"


Tập 5 "Thương ngày nắng về": Hồng Đăng - Lan Phương ôm đồm nhau chí chóe, Huyền Lizzie bị giục rước chồng


NSND Lan hương thơm tái xuất màn hình ảnh với vai mẹ chồng "kinh dị" hơn các lần đối với "Sống thông thường với người mẹ chồng"


Tập 5 "Thương ngày nắng về": Hồng Đăng - Lan Phương bao biện nhau chí chóe, Huyền Lizzie bị giục rước chồng