Điện thoại nokia giá rẻ

Nokia có lẽ là cái tên gắn bó với khá nhiều 8x, 9x tại Việt Nam bởi đây là thương hiệu điện thoại phổ biến, và là lớn nhất thế giới năm những năm trước 2000. Tuy nhiên, cùng với sự ra đời và phát triển của smartphone, thương hiệu Nokia gần đi vào dĩ vãng, và chỉ vài năm trở lại đây, cái tên Nokia mới lại gây sốt trên thị trường.

Bạn đang xem: Điện thoại nokia giá rẻ

1. Điện thoại Nokia của nước nào sản xuất?

Nokia là tập đoàn đa quốc gia có trụ sở đặt tại Espoo - Phần Lan.

Những năm thập niên 90, Nokia là nhà sản xuất điện thoại hàng đầu thế giới với các sản phẩm điện thoại luôn có doanh số đừng đầu của thị trường.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của hàng loạt các thương hiệu smartphone như iPhone của Apple, Samsung Galaxy của Samsung,...vị thế của Nokia dần tụt xuống và hiện thị phần của thương hiệu này gần như không nhiều trên thị trường.

Xem thêm: Dùng Hàm Lấy Số Lẻ Sau Dấu Phẩy Trong Excel, Cách Lấy Số Sau Dấu Phẩy Trong Excel

So sánh chi tiết điện thoại Nokia 5.4 và Xiaomi Redmi 9T

Cùng ra mắt vào tháng 1 năm 2021, điện thoại Nokia 5.4 có phải là đối thủ cân tài cân sức với Xiaomi Redmi 9T không? Cùng tìm hiểu qua bài so sánh dưới đây nhé.

Người dùng đánh giá như thế nào về phiên bản Nokia 5.4?

So sánh bộ ba Nokia 5.3, Nokia 3.4 và Nokia 2.4: Đâu mới là smartphone tốt nhất?

Điện thoại Nokia XR20 có xứng với giá tiền không?

Tháng 7 vừa rồi điện thoại Nokia XR20 đã chính thức được ra mắt trong sự mong chờ của rất nhiều khách hàng. Sản phẩm mới lần này có đủ sức thuyết phục người dùng hay không? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

So sánh Nokia 5.4 và Xiaomi POCO M3: Nên mua máy nào?

Điện thoại Nokia 5.4 và Xiaomi POCO M3 cùng nằm trong phân khúc điện thoại giá rẻ. Giữa hai dòng máy này thì đâu mới là lựa chọn tốt hơn, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

So sánh điện thoại Nokia 2.4 và Nokia 5.4: Nên lựa chọn máy nào?

Thời gian ra mắt hai phiên bản Nokia 2.4 và Nokia 5.4 khá gần nhau. Vậy đâu là điểm khác giữa hai chiếc máy này?

Review chi tiết chất lượng camera trên điện thoại Nokia 5.4

Điện thoại Nokia 5.4 có đủ tốt để đáp ứng nhu cầu quay chụp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống thường ngày hay không? Cùng tìm hiểu cụ thể trong những thông tin sau đây nhé.

Điện thoại Nokia 3.4 có còn phù hợp ở thời điểm hiện tại không?

Điện thoại Nokia 3.4 chỉ mới ra mắt thị trường vào cuối năm ngoái (tháng 12 năm 2020). Ở thời điểm này điện thoại Nokia 3.4 có còn là một lựa chọn tốt trong phân khúc điện thoại giá rẻ nữa hay không?

Điện thoại Nokia C20 giá bao nhiêu? Ai nên mua?

Tháng 6 vừa rồi Nokia tiếp tục cho ra mắt điện thoại Nokia C20 giá rẻ bất ngờ. Hiện nay giá bán điện thoại Nokia C20 là bao nhiêu, ai nên mua loại máy này, cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Có nên mua điện thoại Nokia 2.4 trong năm 2021 không?

Điện thoại Nokia 2.4 là chiếc smartphone được ra mắt vào tháng 10 năm 2020. Đến nay, điện thoại Nokia 2.4 có còn là một lựa chọn lý tưởng hay không, cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Review nhanh các trang bị trên điện thoại Nokia 5.4

Điện thoại Nokia 5.4 được ra mắt cùng thời điểm với khá nhiều smartphone ở mức giá rẻ. Liệu điện thoại Nokia 5.4 có đủ sức để phân thắng bại với nhiều đối thủ khác không? Cùng tìm hiểu nhé.

Có nên mua điện thoại Nokia 8.3 không?

Nếu như bạn đang cân nhắc không biết có nên mua điện thoại Nokia 8.3 hay không thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.