Untitled

     

TT - 1 loạt chương trình vui chơi giải trí truyền hình bắt đầu toanh giới thiệu trong tháng 3. Điều đáng chú ý là các chương trình khá đa dạng về thể loại, được chi tiêu cao cùng với đủ các “chiêu” để hút khán giả xem đài.


Đấu trường tiếu lâm

Cùng chọn ngày 5-3 để trình làng là nhị chương trìnhĐấu ngôi trường tiếu lâmSong đấu.Đấu ngôi trường tiếu lâmlà phiên bạn dạng Việt của lịch trình truyền hình thế giới Funny Warriors.

Bạn đang xem: Untitled

Tại Việt Nam, chương trình vì chưng Điền Quân Media phối hợp cùng Đài vô tuyến Vĩnh Long phân phối với dàn đào tạo và giảng dạy viên kiêm giám khảo nổi danh: Trấn Thành, trường Giang, đạo diễn Đức Thịnh và cặp vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Các danh hài cho thấy thêm đây là chương trình mà người ta kỳ vọng bởi những thí sinh lúc được chọn sẽ không chỉ là “thi mang đến vui”, “ăn tiền dễ dãi” mà bao gồm nhiều thời cơ làm nghề vì bao gồm dịp rèn giũa khả năng với các HLV của bản thân mình trong suốt sáu tháng. Chương trình được phân phát sóng thời điểm 20g45 buổi tối thứ bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Trong lúc đó, Song đấu (phiên phiên bản Việt của lịch trình Versus, Đan Mạch) là một trong game khai thác những năng lực đặc trưng của bé người. Fan chơi trong chương trình là những nhân thiết bị như huấn luyện viên thể hình siêu khỏe, chuyển vận viên rất nhanh, nữ chân dài bẻ sắt, võ sĩ cần sử dụng tay đóng góp đinh, vũ công ballet với hip hop thuộc tranh tài xoay vòng liên tục.

“Những người chơi này đưa khán giả thoát khỏi để ý đến lý trí thông thường khi ngắm nhìn khả năng bất ngờ của bé người” - nhà chế tạo Đông Tây Promotion huyết lộ. Lịch trình phát sóng lúc 20g thiết bị bảy hằng tuần trên VTV3.

Hãy nghe tôi hát lại là một cuộc thi ca hát giành cho các ca sĩ do Jet Studio và Đài truyền họa Vĩnh Long phối kết hợp sản xuất. Sáu ca sĩ: Dương Ngọc Thái, Quách Thành Danh, đưa ra Dân, Nhật Kim Anh, Ngọc Liên với Hà Vân thuộc thử sức bản thân với các ca khúc bolero.

Xem thêm: 5 Cách Đóng Tiền In Hóa Đơn Vnpt Hà Nội, Cách Tải Hóa Đơn Điện Tử Vnpt Hà Nội Đơn Giản

Dàn giám khảo gạo cội cũng biến thành là hấp lực mang lại chương trình với hai giám khảo xuyên thấu là danh ca Phương Dung cùng nhạc sĩ Đức Huy. Chương trình phát sóng thời điểm 21g trang bị hai hằng tuần trên kênh THVL1, ban đầu từ ngày 7-3.

Và không chờ đến mùa hè mới bắt đầu một sảnh chơi đến trẻ nhỏ, Siêu nhí tranh tài là cuộc thi truyền hình mới dành riêng cho thiếu nhi bao gồm định dạng thuần Việt. 16 thí sinh nhí được tuyển chọn từ những em tất cả tham gia lĩnh vực nghệ thuật sẽ tranh tài cùng với nhau nghỉ ngơi nhiều nghành nghề để lựa chọn ra những thí sinh chiếm giải cao nhất.

Các huyết mục thi được xuất bản đều nối sát với những câu chuyện cổ tích, thần thoại. Công chúa, cô Tấm, cô tiên, phụ nữ tiên cá... Là số đông hình ảnh mà Việt Hương sẽ hóa thân trong quá trình làm MC.

Còn “hội đồng cổ tích” (giám khảo) cố định gồm nghệ sĩ Minh Nhí và Thanh Bạch sẽ chỉ dẫn những đánh giá và chấm điểm cho từng máu mục để tìm ra “siêu nhí” năng lực nhất.

Chương trình cũng rất được phát trên đài THVL1 thời điểm 21g thứ ba hằng tuần, bắt đầu từ ngày 8-3.