Đánh giá sim phong thủy

     
× kiếm tìm sim có số 6789, các bạn hãy gõ 6789Tìm sim gồm đầu 090 đuôi 8888, hãy gõ 090*8888Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, hãy gõ: 0914*
×

Danh mục sim

*
SIM theo kinh phí
*
SIM theo mạng
*
SIM thích hợp mệnh
*
SIM theo loại
*
SIM năm sinh Sim năm sinh 197x Sim năm sinh 198x Sim năm sinh 199x Sim năm sinh 200x Sim năm sinh 201x
*
SIM theo đầu số Viettel Vinaphone Mobifone Vietnamobile Gmobile sản phẩm công nghệ Bàn iTelecom Reddi
*

lựa chọn giờ sinh Tý (23h - 01h) Sửu (01h - 03h) dần (03h - 05h) Mão (05h - 07h) Thìn (07h - 09h) Tỵ (09h - 11h) Ngọ (11h - 13h) mùi hương (13h - 15h) Thân (15h - 17h) Dậu (17h - 19h) Tuất (19h - 21h) Hợi (21h - 23h)
*

*

*

*

Thế như thế nào là phong thủy sim? bạn phải sim tử vi nào nhằm cải hoán số mệnh?Lựa lựa chọn sim tử vi nàođể mang đến may mắn giỏi lành cho chủ nhân?

Phong thủy sim là gì?

Phong thủy là sự phối kết hợp của các yếu tố: ngũ hành, âm trạch với dương trạch, số sinh thành và vị trí Ngũ hành. Các yếu tố này rất cần phải kết hợp hợp lý với nhau để đem đến cuộc sống thường ngày sung túc, mang đầy đủ nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Đánh giá sim phong thủy

Phong thủy giỏi được xem là sự kết hợp tạo phải “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, “âm dương cân bằng”, tự đó mang đến những thành công, như ý trong cuộc sống. Phong thủy không những được sử dụng trong vấn đề xây dựng, làm thiết kế bên trong mà còn được áp dụng trong câu hỏi lựa lựa chọn dãy số sim.

Đâu là phương pháp tính sim phong thủy chuẩn nhất hiện nay nay?

Một hàng sim được nhận xét hợp phong thủy với người sử dụng cần phụ thuộc bát trường đoản cú ngày sinh chấm điểm theo 5 yếu tố: Âm dương tương phối, ngũ hành phiên bản mệnh, cửu tinh vật pháp, hành quẻ khiếp dịch và ở đầu cuối là tổng số nút và ý niệm dân gian.

Khuyết thuyết bất cứ yếu tố nào số đông làm sai khác đi sự hợp khắc của hàng số với người sử dụng vì vậy lúc tra cứu giúp sim phong thủy hợp tuổi hòa hợp mệnh bạn cần dựa vào ngày, giờ, mon năm sinh của bạn.

Nếu bạn không thế được rất nhiều thông tin về phong thủy, hãy truy cập letspro.edu.vn nhằm tự mình tra cứu tử vi phong thủy của sim smartphone đang dùng, chỉ cách một bước.

Các loại sim phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay nay?

Sim tử vi phong thủy hợp mệnh

Sim phù hợp mệnh là dãy số có tử vi ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với mệnh của tín đồ sở hữu nó. Chọn đến minh một số điện thoại cảm ứng hợp mệnh sẽ giúp tương trợ bạn dạng mệnh, kích hoạt khí vận và đem về may mắn đến bạn. Vậy các bạn thuộc mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ? chất vấn sim điện thoại thông minh đang có đã vừa lòng mệnh không ngay tại:

Chỉ buộc phải click vào Sim ứng với mệnh của bạn thì đã ngay chớp nhoáng được chuyển nhắm tới bảng sim được các chuyên viên nghiên cứu và chọn lọc. Ko những các bạn sẽ chọn được số sim theo mệnh mà còn thuận tiện lọc mạng, lọc giá, lọc đầu số tốt quẻ ứng vào sim tùy theo mong mong muốn của bạn...

Chọn sim hợp tuổi, theo ngày tháng năm sinh

Nếu mục 1 phía dẫn bạn đọc cách chọn hồ hết số sim đúng theo mệnh tử vi thì bí quyết 2 đã hướng dẫn độc giả cách chọn hầu hết số sim năm sinh. Sau khi tra cứu tử vi sim, giả dụ số smartphone đang dùng không hợp với bạn và hy vọng chọn ngay cho mình dãy số vừa ý thì chỉ việc nhập thông tin về ngày, giờ, mon năm sinh cùng giới tính vào phương tiện TÌM SIM THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH, với cách này, chúng ta có thể dễ dàng xem tử vi sim đúng đắn nhất theo tháng ngày năm sinh.

Xem bói sim, tra ý nghĩa số smartphone theo phong thủy

Sau lúc đã chọn được cho mình một hàng số vừa ý bạn yêu cầu dùng vẻ ngoài XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI để bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì và xem nấc độ phù hợp khắc của hàng số đối với bạn. Đây là công cụ chấm điểm sim trực tuyến được không ít người sử dụng nhất bây giờ tại letspro.edu.vn.

Qua những thông tin trên, ta có thể thấy được những các bước chọn, lọc, kiểm tra tử vi phong thủy sim đều dựa trên các kết quả tính toán từ chế độ logic, khoa học. Giúp khách hàng có phần đông kết quả đúng đắn nhất cung ứng tối nhiều trong vấn đề kiểm tra, chắt lọc sim tử vi phong thủy hợp tuổi số đẹp, hóa học lượng. Mong rằng, cùng với những cung ứng được đưa ra từ phía trung tâm sẽ giúp ích người tiêu dùng lựa lựa chọn ra những số sim phong thủy vừa lòng nhất.

Ý nghĩa các con số vào sim phong thủy

Vạn vật hình thành đều gắn liền với các con số, sau này của bọn họ cũng vậy. Chính vì vậy, qua thời gian quả đât đã tổng hợp, đúc kết thành những ý niệm thể hiện tại qua những con số lắp liền. Dưới đó là những ý niệm về các con số:

Sim phong thủy số 0: Số viên mãn, tượng trưng cho no đủ, khởi nguồn. Ko kể ra, theo Phật giáo, số 0 còn tượng trưng cho việc thanh tịnh trong tim hồn, ko vướng bận rất nhiều đấu đá, bon chen nơi hồng trần.Sim tử vi phong thủy Số 1: Số sinh, số 1 là căn bạn dạng của đa số sự vươn lên là hóa, là số lượng khởi đầu, luôn đem về những điều bắt đầu mẻ, tốt đẹp, mang lại 1 sinh mạng mới, 1 mức độ sống mới cho số đông người. Tiên phong hàng đầu cũng là số của sự việc đỉnh cao, duy nhất, vô địch.Sim tử vi Số 2: con số của sự cân bằng, tượng trưng là một cặp, một đôi, số 2 là một con số niềm hạnh phúc (song hỷ) và điều hành thuận tiện cho các sự khiếu nại như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số 2 tượng trưng sự cân bằng âm dương tạo thành thành vạn vật.

Xem thêm: Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 2, 12 Đội Hình Mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 2

Sim tử vi Số 3: con số Thần bí, có tương đối nhiều quan niệm không giống nhau, fan xưa thường được sử dụng các trạng thái, hình thể gắn với số lượng 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, sắc giới cùng Vô nhan sắc giới), Tam thời (Quá khứ – lúc này – Vị lai), Tam vô lậu học tập (Giới – Định – Tuệ), Tam nhiều (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân).Sim phong thuy Số 4: các quan điểm không giống nhau về số 4. Người trung hoa thường không yêu thích số 4, nhưng nếu không sử dụng số 4 thì không có sự hài hòa và hợp lý chung, như trong âm dương ngũ hành có tương sinh mà không tồn tại tương khắc. Trong dân gian Việt Nam, con số 4 đặc trưng cho tư phương, tứ mùa, tứ khoái,…. Vì vậy số 4 là biểu lộ sự toàn vẹn.Sim phong thuỷ Số 5: Điều bí hiểm (cũng là số sinh), có chân thành và ý nghĩa huyền bí bắt nguồn từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi vấn đề đều bắt đầu từ 5 yếu ớt tố. Trời đất có năm giới (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – bạn quân từ gồm ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – cuộc sống thường ngày có 5 điều tốt (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, color Vàng.Phong thuỷ Số 6: Con số tiện lợi và vận may. Số 6 theo người trung hoa thì sẽ đem tới dễ dàng về may mắn tài lộc và vận may cho người dùng nó, vì sát bên tục đoán mệnh của con tín đồ (số 6 là số lộc ). Số 6 với cùng một nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà.Sim phong thuỷ Số 7: Theo đạo phật số 7 có ý nghĩa sâu sắc là quyền năng vượt trội nhất của khía cạnh trời. Con số 7 còn tượng trưng cho việc thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông,tây, nam, bắc; thời gian là vượt khứ, hiện tại tại, tương lai. Thất bửu (Vàng, Bạc, lưu giữ ly, pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não)Phong thủy số 8: Con số vượng phát, có ý nghĩa sâu sắc của vạc lộc, phạt tài. Biểu hiện sự may mắn, dễ dãi trong mọi công việc từ tình duyên, sự nghiệp,… Số 8 còn biểu tượng cho 8 hướng, chén quái, bát âm, chén bát tiên, bát bửu.Sim phong thuy Số 9: biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy. Trường đoản cú xưa số 9 luôn được coi như là biểu trưng của sự việc quyền uy cùng sức mạnh. Số chín đựơc tượng trưng đến Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, số 9 được ghép đến ngôi vị Hoàng đế. Hay phương pháp nói bộc lộ số các như Cửu Thiên, Cửu Châu, Cửu đỉnh…

Các nhiều loại sim phong thủy phổ biến và rất được yêu thích nhất

Sim lộc phát

Sim lộc phát chính là một một trong những loại sim phong thủy có ý nghĩa sâu sắc đẹp nhất. Ý nghĩa củasim lộc phátnày đó là mang lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Với mong muốn phát tài, phát tài - phát lộc mà không ít người lựa chọn áp dụng và tìm kiếm mua loại sim này.

Sim thần tài

Sim thần tàilà sim phong thủy có chân thành và ý nghĩa may mắn, no đủ và dễ dàng về tiền tài, nó cũng đem lại may mắn trong quá trình cho chủ nhân sở hữu.

Hiện nay, chúng ta có thể tìm thấy những sim loại này vói toàn bộ các mạng như:Sim thần tài Viettel, Vinaphone hay các sim Mobifone,…

Sim tam hoa

Sim tam hoa hay còn gọi là sim tam quý là 1 loại sim có chân thành và ý nghĩa đẹp về phong thủy. Cùng với 3 số giống nhau ở cuối sim, luận theo ý nghĩa sâu sắc phong thủy và tỷ lệ suất hiện của chính nó trong hàng chục ngàn sim là khôn xiết tấp cho nên vì thế giá trị củasim tam hoanày hơi cao.

Sim tứ quý

Cũng y như sim tam hoa, nhưng sim tứ quý sẽ chứa 4 số cuối giống nhau với mang ý nghĩa sâu sắc đẹp về phong thủy nên loạisim tứ quýnày cũng khá được giới marketing lựa lựa chọn và áp dụng nhiều.

Mọi thắc mắc, yêu thương cầy tư vấn, hỗ trợ. Xin contact với chuyên viên phong thủy của trung tâm qua các số hỗ trợ tư vấn và add đã được hỗ trợ bên dưới. Hoặc tra cứu tử vi phong thủy sim trực tiếp tên website letspro.edu.vn.

Cam kết lúc mua hàng: Đảm bảo giao sim tận nhà - giao hàng mọi lúc đầy đủ nơi theo yêu cầu của chúng ta - cung cấp đăng ký sim phong thủy chính chủ đến quý quý khách - hoàn tiền nếu bao gồm trường thích hợp lỗi xảy ra...

Chúng tôi xin Chúc người tiêu dùng tìm được sim phù hợp với mình nhất, làm ăn uống phát đạt, may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống!