Đăng ký 4g xem youtube “thả ga” với các gói cước

     

Home » thương mại & dịch vụ Vinaphone » những gói Youtube Vinaphone chấp nhận xem phim Online thỏa sức

Các gói Youtube Vinaphone bằng lòng xem phim Online thỏa sứcCùng với Viettel với Mobifone, nhà mạng Vinaphone cũng đã chính thức cho reviews các gói youtube. Với cước phí tổn chỉ 10.000 đồng cho 100.000 đồng để đăng ký những gói Youtube Vinaphone và ưu đãi cực “khủng” từ những gói cước có tương lai sẽ đem đến cho người tiêu dùng quá trình trải nghiệm dễ chịu và thoải mái và tiết kiệm chi phí trên kênh vui chơi “hot” độc nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Đăng ký 4g xem youtube “thả ga” với các gói cước

Nếu quý khách mong muốn truy cập youtube tiếp tục thì đề xuất lựa lựa chọn tham gia 1 gói cước youtube mạng Vinaphone phù hợp để yên tâm không bị mất nhiều dung lượng data khi vào kênh giải trí này. Dưới đấy là thông tin cụ thể về các gói youtube thỏa thuận được Vinaphone đã tạo ra mắt.

Các gói cước Youtube Vinaphone thừa nhận vừa ra mắt:

Tên gói: Youtube Vinaphone (gồm những gói YT1, YT7, YT30, YT30P).

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng sử dụng: các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang vận động có nhu yếu xem Youtube trên sản phẩm di động.

Quy định: Áp dụng trên cả mạng 3G và 4G Vinaphone.


*

Truy cập youtube thả ga cùng các gói youtube mạng Vinaphone


Đăng ký gói cước youtube Vinaphone “thả ga” coi Video:

Nếu quý khách hàng muốn sát cánh cùng gói cước youtube Vinaphone để tiết kiệm chi phí tối đa giá cả truy cập, hãy thao tác đăng ký theo cú pháp tin nhắn dưới đây.

DK  gửi 888

Đáp ứng yêu cầu đăng cam kết gói youtube của khách hàng, Vinaphone đã thực thi 4 gói cước coi youtube với khoảng ưu đãi data, giá bán cước và chu kỳ sử dụng không giống nhau. Qúy khách đề nghị xem xét yêu cầu sử dụng của chính mình để chọn gói youtube Vinaphone phù hợp nhằm tham gia. Cụ thể các gói Youtube Vinaphone chính thức reviews quý khách hãy tham khảo bảng dưới.

Xem thêm: Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi Là Ngày Nào, Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6

Tên góiCách đăng kýƯu đãiCước phíChu kỳ sử dụng
YT1DK YT1 gửi 888Miễn giá tiền data YouTube và ứng dụng MyTV Net10.000đ1 ngày
YT7DK YT7 gửi 888Miễn phí tổn 10GB data YouTube và ứng dụng MyTV Net15.000đ7 ngày
YT30DK YT30 gửi 888Miễn phí tổn 30GB data YouTube và ứng dụng MyTV Net50.000đ30 ngày
YT30PDK YT30P gửi 888Miễn tầm giá data YouTube và ứng dụng MyTV Net100.000đ30 ngày

Thông tin chú ý về những gói Youtube của Vinaphone:

+ Đăng ký các gói youtube YT7 cùng YT30 Vinaphone khách hàng sẽ có được dung lượng data khuyến mãi cực “khủng” để cung cấp cho nhu cầu giải trí trên kênh youtube. Ngôi trường hợp áp dụng hết dung tích ưu đãi trước thời hạn sử dụng của gói, cước phân phát sinh sẽ được tính theo gói MI/EZcom nhưng mà thuê bao vẫn sử dụng, nếu như không dùng gói này, cước vạc sinh sẽ được trừ thẳng vào tài khoản chính của mướn bao (75đ/50MB với mướn bao di động cầm tay hoặc 200đ/50MB với mướn bao Ezcom).

Kiểm tra dung lượng data còn lại trong gói sau mỗi lần truy vấn internet sẽ giúp khách hàng đầu tư sử dụng hợp lý hơn. Cú pháp thực hiện: KTTK YT gửi 888.

+ riêng biệt với gói YT1 với YT30P Vinaphone người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể truy cập youtube với dung lượng data miễn chi phí không giới hạn.

+ những gói youtube Vinaphone đều sở hữu tính năng gia hạn tự động hóa khi ngừng mỗi chu kỳ sử dụng, vì vậy hãy hủy gói cước trường hợp không mong muốn tiếp tục dùng.

+ Ưu đãi từ những gói youtube Vinaphone chỉ chất nhận được truy cập vào vận dụng Youtube. Nếu truy cập ngoài địa chỉ này, hệ thống sẽ tính cước tầm giá theo quy định.

+ Đăng ký gói youtube Vinaphone thành công chúng ta có thể đăng cam kết thêm những gói 3G Vinaphone hoặc những gói 4G Vinaphone khác để dùng tuy vậy song, tiết kiệm túi tiền trải nghiệm đa thương mại & dịch vụ tiện ích trên di động.

Trên đấy là thông tin chi tiết về các gói youtube thừa nhận được Vinaphone đã tạo ra mắt. Với chiết khấu hấp dẫn, những gói youtube của Vinaphone có tương lai sẽ mang đến cho những người dùng đều khám phá, trải nghiệm video trên youtube thật hoàn hảo.

Chúc khách hàng đăng cam kết thành công dịch vụ cho thuê bao gói cước youtube Vinaphone cân xứng và có những tích tắc thư giãn, giải trí tuyệt đối hoàn hảo trên kênh youtube! Mọi vướng mắc hãy contact về tổng đài CSKH Vinaphone 9191 để được hỗ trợ.