Đăng ký 4g xem youtube “thả ga” với các gói cước

     

Home » Dịch vụ Vinaphone » Các gói Youtube Vinaphone chính thức xem phim Online thỏa sức

Các gói Youtube Vinaphone chính thức xem phim Online thỏa sứcCùng với Viettel và Mobifone, nhà mạng Vinaphone cũng đã chính thức cho ra mắt các gói youtube. Với cước phí chỉ 10.000 đồng đến 100.000 đồng để đăng ký các gói Youtube Vinaphone và ưu đãi cực “khủng” từ các gói cước hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng quá trình trải nghiệm thoải mái và tiết kiệm trên kênh giải trí “hot” nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Đăng ký 4g xem youtube “thả ga” với các gói cước

Nếu quý khách có nhu cầu truy cập youtube thường xuyên thì nên lựa chọn tham gia 1 gói cước youtube mạng Vinaphone phù hợp để an tâm không bị mất nhiều dung lượng data khi vào kênh giải trí này. Dưới đây là thông tin chi tiết về các gói youtube chính thức được Vinaphone cho ra mắt.

Các gói cước Youtube Vinaphone chính thức vừa ra mắt:

Tên gói: Youtube Vinaphone (gồm các gói YT1, YT7, YT30, YT30P).

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng sử dụng: Các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động có nhu cầu xem Youtube trên thiết bị di động.

Quy định: Áp dụng trên cả mạng 3G và 4G Vinaphone.


*

Truy cập youtube thả ga cùng các gói youtube mạng Vinaphone


Đăng ký gói cước youtube Vinaphone “thả ga” xem Video:

Nếu quý khách muốn đồng hành cùng gói cước youtube Vinaphone để tiết kiệm tối đa chi phí truy cập, hãy thao tác đăng ký theo cú pháp tin nhắn dưới đây.

DK  gửi 888

Đáp ứng nhu cầu đăng ký gói youtube của khách hàng, Vinaphone đã triển khai 4 gói cước xem youtube với mức ưu đãi data, giá cước và chu kỳ sử dụng khác nhau. Qúy khách cần xem xét nhu cầu sử dụng của mình để chọn gói youtube Vinaphone phù hợp để tham gia. Chi tiết các gói Youtube Vinaphone chính thức ra mắt quý khách hãy tham khảo bảng dưới.

Xem thêm: Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi Là Ngày Nào, Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6

Tên góiCách đăng kýƯu đãiCước phíChu kỳ sử dụng
YT1DK YT1 gửi 888Miễn phí data YouTube và ứng dụng MyTV Net10.000đ1 ngày
YT7DK YT7 gửi 888Miễn phí 10GB data YouTube và ứng dụng MyTV Net15.000đ7 ngày
YT30DK YT30 gửi 888Miễn phí 30GB data YouTube và ứng dụng MyTV Net50.000đ30 ngày
YT30PDK YT30P gửi 888Miễn phí data YouTube và ứng dụng MyTV Net100.000đ30 ngày

Thông tin lưu ý về các gói Youtube của Vinaphone:

+ Đăng ký các gói youtube YT7 và YT30 Vinaphone quý khách sẽ có được dung lượng data ưu đãi cực “khủng” để hỗ trợ cho nhu cầu giải trí trên kênh youtube. Trường hợp sử dụng hết dung lượng ưu đãi trước thời hạn dùng của gói, cước phát sinh sẽ được tính theo gói MI/EZcom mà thuê bao đang sử dụng, nếu không dùng gói này, cước phát sinh sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao (75đ/50MB với thuê bao di động hoặc 200đ/50MB với thuê bao Ezcom).

Kiểm tra dung lượng data còn lại trong gói sau mỗi lần truy cập internet sẽ giúp khách hàng có kế hoạch sử dụng hợp lý hơn. Cú pháp thực hiện: KTTK YT gửi 888.

+ Riêng với gói YT1 và YT30P Vinaphone quý khách hoàn toàn có thể truy cập youtube với dung lượng data miễn phí không giới hạn.

+ Các gói youtube Vinaphone đều có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc mỗi chu kỳ sử dụng, do đó hãy hủy gói cước nếu không có nhu cầu tiếp tục dùng.

+ Ưu đãi từ các gói youtube Vinaphone chỉ cho phép truy cập vào ứng dụng Youtube. Nếu truy cập ngoài địa chỉ này, hệ thống sẽ tính cước phí theo quy định.

+ Đăng ký gói youtube Vinaphone thành công bạn có thể đăng ký thêm các gói 3G Vinaphone hoặc các gói 4G Vinaphone khác để dùng song song, tiết kiệm chi phí trải nghiệm đa dịch vụ tiện ích trên di động.

Trên đây là thông tin chi tiết về các gói youtube chính thức được Vinaphone cho ra mắt. Với ưu đãi hấp dẫn, các gói youtube của Vinaphone hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những khám phá, trải nghiệm video trên youtube thật hoàn hảo.

Chúc quý khách đăng ký thành công cho thuê bao gói cước youtube Vinaphone phù hợp và có những giây phút thư giãn, giải trí tuyệt vời trên kênh youtube! Mọi thắc mắc hãy liên hệ về tổng đài CSKH Vinaphone 9191 để được hỗ trợ.