Cách tạo tài khoản facebook mới an toàn bằng số

     
Nội dung bài bác viết1. Phía dẫn, thêm, xóa và thay đổi số điện thoại cảm ứng trên Facebook bằng điện thoại2. Gợi ý thêm, xóa và thay đổi số điện thoại trên Facebook bằng máy tính4. Câu trả lời các câu hỏi thường chạm mặt về thêm, xóa, đổi số điện thoại cảm ứng trên Facebook

Việc update số smartphone cho tài khoản Facebook ko chỉ mang lại sự tiện lợi, hối hả khi đăng nhập ngoài ra là cách thức tốt độc nhất để chúng ta lấy lại password hoặc xác minh tính danh trên Facebook. Trong quy trình sử dụng, có thể bạn biến đổi số smartphone và muốn cập nhật lại trên Facebook. Vậy cách đổi số smartphone trên Facebook như vậy nào? Cùng khám phá cách tiến hành tại đây.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản facebook mới an toàn bằng số

1. Phía dẫn, thêm, xóa và thay đổi số smartphone trên Facebook bởi điện thoại

Người dùng có thể tạo tài khoản Facebook bởi số điện thoại hoặc email, hình như khi sử dụng nhân kiệt xác minh 2 lớp của Facebook, các bạn cũng cần hỗ trợ số điện thoại. Việc cập nhật số smartphone cho tài khoản Facebook của người tiêu dùng là vô cùng quan trọng, giúp chúng ta có thể lấy lại password khi cần thiết cũng như có thể bảo mật tài khoản xuất sắc hơn.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Nhận Diện Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Nhất, Bảy Ứng Dụng Luyện Phát Âm Tiếng Anh

Số smartphone của chủ thông tin tài khoản được cất giữ trong phần cài đặt đặt, với Facebook không tiêu giảm việc thêm số điện thoại khác hoặc thế đổi, update số điện thoại cảm ứng mới để link với thông tin tài khoản cá nhân. Vì đó, nếu như bạn có nhiều số điện thoại hoặc biến hóa số điện thoại thông minh trong quy trình sử dụng thì bạn cũng có thể thêm số, xóa số và đổi số điện thoại cảm ứng Facebook một cách 1-1 giản.

Trước tiên hãy cùng tò mò cách thay đổi số điện thoại cảm ứng Facebook bởi điện thoại.

1.1. Biện pháp thêm số điện thoại thông minh vào Facebook bằng điện thoại

Người dùng điện thoại iphone hoặc apk có thể chuyển đổi số điện thoại cảm ứng thông minh trên Facebook bằng phương pháp thêm số smartphone mới vào thông tin tài khoản Facebook của chính mình với phương thức thực hiện như sau:

Bước 1: các bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh > trên giao diện bao gồm hoặc đồ họa newsfeed, các bạn ấn vào hình tượng dấu 3 gạch ốp ngang ở góc bên buộc phải màn hình


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Xác thừa nhận gỡ số điện thoại

Tiếp đến, chúng ta cũng có thể thêm số smartphone mới bằch tiến hành theo gợi ý ở mục 2.1. Chúc các bạn thành công!

3. Video hướng dẫn biện pháp đổi số điện thoại thông minh trên Facebook bằng điện thoại, máy tính xách tay chi tiết

Trên đó là hướng dẫn bởi hình ảnh cách đổi số điện thoại thông minh trên Facebook. Nếu như khách hàng cần quan liêu sát bỏ ra tiết các bước thực hiện, hãy theo dõi đoạn clip sau đây: