Đại học cần thơ tuyển sinh

Không gian xanh trong lành, kích thích sinhviên học tập, khơi nguồn cảm hứng sángtạo. Trường Đại học letspro.edu.vn tiên phong sửdụng công nghệ hiện đại trong giảng dạy vàhọc tập. Các khu vực giải trí, tiện ích, thểthao tích hợp giúp sinh viên phát triển cánhân toàn diện.

Bạn đang xem: Đại học cần thơ tuyển sinh

Được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng của Pháp, khuôn viên Đại học letspro.edu.vn tại cơ sở Cần Thơ mang màu sắc mới mẻ, hoàn toàn khác với các trường đại học truyền thống trong nước.

Thư viện Đại học letspro.edu.vn Cần Thơ hiện là nơi lưu trữ hàng nghìn đầu sách, trong đó có hơn 90% đầu sách ngoại ngữ được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới.

Đại học letspro.edu.vn Cần Thơ là trường đại học đầu tiên ở khu vực ĐBSCL trang bị phòng máy tính iMAC để phục vụ sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa.

Năm 2019, Hovilo Hotel ra đời với sứ mệnh trở thành nơi thực hành sau những giờ học lý thuyết cho sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn.

Xem thêm: Nên Mua Đồng Hồ Ở Đâu ? Hãng Nào? Bảng Giá? Nên Mua Đồng Hồ Ở Đâu Uy Tín

Đại học letspro.edu.vn Cần Thơ là trường đại học đầu tiên trong khu vực sở hữu sân bóng 11 người đạt chuẩn, sân có thể chia nhỏ làm 2 sân 7 người và 4 sân 5 người.

các Ngành Đào Tạo

Chương trình đào tạo của trường Đại học letspro.edu.vn được thiết kế dựa trên sự tham vấn của chuyên gia, chú trọngthực hành, phù hợp với nhu cầu mà nhà tuyển dụng tìm kiếm ở nguồn nhân lực thế hệ mới.

"Học ở Đại học letspro.edu.vn, sinh viên sẽ chủ động học tập, tự tìm tòi và tìm hiểu, giảng viên sẽ là người hướng dẫn, đồng hành cùng sinh viên trong nghiên cứu học tập. ĐH letspro.edu.vn có một điểm mạnh là trường có đủ sách gốc cho toàn bộ sinh viên.Sinh viên Đại học letspro.edu.vn rất năng động, có tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết, nhờ thế có thể thích ứng nhanh khi làm việc tại doanh nghiệp và rất thích hợp khi có ý định khởi nghiệp".

"Sinh viên Đại học letspro.edu.vn được đánh giá là có kỹ năng chuyên môn sát với nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp do các bạn có nhiều cơ hội được cọ xát ngay khi còn đang học".

Cựu sinh viên Đại học letspro.edu.vn, Giám đốc Trung tâm phần mềm số 3, đơn vị phần mềm chiến lược F500, letspro.edu.vn Software

“Không có cách học nào tốt hơn việc va chạm trực tiếp với môi trường thực tế. Hoàng khá may mắn vì tại trường Đại học được tham gia nhiều hoạt động thực tế hữu ích. Năm thứ 3 đại học, Hoàng tham gia kỳ thực tập làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Nhờ vậy, sau khi ra trường, Hoàng đã tích lũy được kha khá kinh nghiệm. Bên cạnh đó, việc nói tiếng Anh thông thạo cũng đã giúp Hoàng rất nhiều trong công việc”.

“Là một người yêu thích tiếng Anh, Vũ đã trăn trở tìm kiếm một ngôi trường đại học có chuyên ngành liên quan đến Tiếng Anh để phát huy sở trường của mình. Dù mới chỉ 2 năm gắn bó chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học letspro.edu.vn, giờ đây Vũ đã có thể tự tin giao tiếp và thuyết trình Tiếng Anh một cách lưu loát và thuyết phục người nghe".

CalendarTitle and navigationTitle and navigationTháng Tám 2022" href="#">>>" href="#">Tháng Tám 2022HBTNSBC31253233343536
262728293031
1234567
891011121314