Của quý huyền thoại full vietsub

     

Byeon là một chàng trai khốn khổ với chứng bệnh phức cảm tự ti do vấn đề yếu kém trong sinh hoạt tình dục của mình. Thế nhưng, sau một lần bất ngờ gặp gỡ một nhà sư, Byeon đã nhận lại nguồn sức mạnh tối thượng dành cho phái mạnh trong “chuyện ấy”. Và rồi, trong lúc trai tráng trong làng được tập trung ra chiến trường thì chỉ duy nhất Byeon được ở nhà với một lí do duy nhất là vì anh chàng có thể đáp ứng và làm nguội lạnh nhu cầu dục vọng của phụ nữ trong làng
*

Nội dung phim

Không chỉ nổi trội với dòng tâm lý, gia đình mà điện ảnh Hàn Quốc luôn có những tác phẩm hài hước cực ấn tượng, được người xem ở khắp châu Á biết tới, trong đó có thể kể đến bộ phimCủa Quý Huyền Thoạira mắt vào năm 2008 của đạo diễnShin Han-Sol. Không được xếp vào hàng siêu phẩm đình đám nhưngA Tale of Legendary Libido nhận được khá nhiều lời ngợi khen của khán giả với kịch bản mới mẻ, sáng tạo cùng diễn xuất khá tốt của dàn diễn viên mặc cho việc nó không quy tụ một dàn sao nổi tiếng. Cái “chất” của nó chính là sự khác biệt đầy hài hước mà chúng ta có thể thấy ở ngay cái tên của tác phẩm.

Bạn đang xem: Của quý huyền thoại full vietsub

Nội dung của phimCủa Quý Huyền Thoạibắt đầu từ việc một bà già (Youn Yuh-Jung) ngồi uống rượu một mình và than thở về việc thiếu đàn ông ở trong làng. Sau đó, bà quăng đôi hài của bà như quăng một khúc gỗ và gõ nhẹ cái mũi của nó bằng gỗ.

Xem thêm: Top 12 Xem Phim Hoàng Tử Ma Cà Rồng Tập Cuối, Xem Phim Thám Tử Ma Cà Rồng Tập 1 Vietsub

Khi người phụ nữ lớn tuổi nhặt chiếc mũi gỗ, sấm sét đột nhiên bùng phát, khói xuất hiện và một nhóm người đàn ông quyến rũ đã sẵn sàng để đáp ứng người phụ nữ cao tuổi. Cái mũi được truyền qua làng, làm cho người dân trong làng ngày càng trở nên phiền phức. Những người khôn ngoan trong làng quyết định đặt mũi gỗ vào chai rượu cũ và chôn nó trong rừng.

*

Ít lâu sau, anh chàng Byun Gang-Soe (Bong Tae-Gyu) bán bánh gạo trong làng. Anh đã phải chịu đựng một sự tự ti không hề nhỏ, do kích thước quá là nhỏ của “của quý” của anh ta. Mặc dù nó rất nhỏ nhưng mà ở trong cái làng mà quá khan hiếm đàn ông thì Byun Gang-Soe bỗng chốc trở thành cái gì đó của như là trung tâm của vũ trụ, anh ta nhanh chóng được phụ nữ trong làng để mắt tới, tuy nhiên với những gì mà anh đang sở hữu thì anh luôn tìm cách để tránh tất cả những người đó. Mặc dù vậy, cuộc đời của Byun Gang-Soe sẽ thay đổi khi một người thông thái nói chuyện với anh ta về một chai rượu vang đặc biệt được chôn trong rừng và những khả năng đặc biệt mà anh ta có thể có nếu như anh ta uống nó.