Cô vợ quậy phá của boss đại phong

     

“Anh ăn gì chưa? Tôi mời anh một bữa.’ Phong Vũ Luân cứ ngỡ mình nghe nhầm, anh liền gật đầu đồng ý cùng cỏ đi đến nhà ăn của công ty dùng bữa, không ngờ lại bị đám phóng viên nhiều chuyện ờ không không có chuyện làm chụp lại hình ảnh thân mật của hai người rồi viết ra một bài báo tình ái của Phong vũ Luân, cỏ bị đồn là tình nhân thứ 100 của anh rồi.

Bạn đang xem: Cô vợ quậy phá của boss đại phong

Trong lúc cả hai đang ăn thì nhận được cuộc gọi của bác Dương, cô liền đi ra chỗ nhà vệ sinh yên tĩnh không có ai cô mới dám nghe máy. “Con nghe.” “Tiếu thư, có tin đõn cô là tình nhân thứ 100 của Phong thị, cô đã hay chưa?” Diệp Tâm Ngữ liền há hốc mồm, cái chuyện khùng điên gì xảy ra nữa rồi, chỉ là một bữa ăn chung cũng lẻn báo được sao? Bọn nhà báo bây giờ vô công rỗi nghề hay sao mà cái gì cũng có thế viết được. “Đế con xem thử, lát con sẽ cho người gỡ xuống, cám ơn bác đã báo cho con hay.” Diệp Tâm Ngữ hậm hực đi ra, lúc này Phong Vũ Luản vần chưa hay biết chuyện gì anh vẫn còn đang hì hục ăn rất ngon miệng, Diệp Tâm Ngữ đặt điện thoại xuống bàn cho anh xem. “Gì vậy?” Phong Vũ Luân nuốt nhanh sợi mì trong miệng, anh cầm lấy điện thoại của cô lên xem thử, Phong Vũ Luân liền tỏ ra bình thường bời vì cái tin lá cải này anh thấy nhiều rồi, anh là ông hoàng của thị phi nên mấy cái báo lá cải này độc mãi cũng quen rồi. “Có gì đâu tin xàm xí thôi cô đừng đế tâm.” Nhìn Phong Vũ Luân khỏng có vẻ gì tức giận hay bày tỏ sắc mặt gì chỉ xem rất bình thường. “Bình thường với anh chứ không bình thường vơi tôi, chắc sau này tôi không dám ở gần anh đâu.” Câu nói của Diệp Tâm Ngữ như sét đánh ngang tai, anh không muốn vì mấy cái tin đó mà bị cô tấy chay đâu, khó khăn lắm mới thuyết phục được cô hợp tác mà. “Tôi đùa thôi, ăn cũng ăn xong rồi về công ty đi tôi còn nhiều việc lắm tôi phải đi trước.” Phong Vũ Luân nhìn theo bóng dáng đi khuất của cô, anh có chút luyến tiếc, người gì đâu mà đến nhanh đi cũng nhanh thật đấy. Diệp Tâm Ngữ quay về nhà sau một ngày mệt mỏi, cô vẫn luôn về sớm hơn Lục Dạ Hàn một chút, cô vừa thay quần áo xong thì Lục Dạ Hàn cũng vừa về tới, nhưng hôm nay trông anh có vẻ không vui, Diệp Tâm Ngữ đi tới giúp anh tháo giày và cà vạt ra. “Cám ơn em.” Lục Dạ Hàn ngồi xuống ghế sofa xoa xoa hai bên thái dương của mình, Diệp Tâm Ngữ rất hiểu chuyện cô liền đi vào mang một ly trà sữa nóng đặt lên bàn cho anh, Lục Dạ Hàn cũng bớt áp lực hơn, anh nâng ly sữa lẽn uống cạn. “Hỏm nay anh mệt rồi, nghỉ ngơi chút đi, em nấu cơm xong rồi vào ăn thôi.” Lục Dạ Hàn nhận được một tin phải sang Pháp đế hợp tác với một tập đoàn bên đó, anh lo lâng khi phải đế Diệp Tâm Ngữ ở nhà, sợ cô xảy ra chuyện gì chắc anh phải ân hận cả đời mất, mẹ của anh cũng tái phát bệnh vì cô.

Xem thêm: Nồi Chiên Không Dầu Xiaomi 5L Giá Tốt Tháng 12, 2021, Nồi Chiên Không Dầu Thông Minh Xiaomi Liven G5

“Anh sắp đi công tác khoảng một tuần.” Lục Dạ Hàn lấy điện thoại ra gõ lên bàn phím rồi gửi gì đó, anh vẫn luôn bận rộn như vậy, nhìn anh cỏ chỉ muốn san sẻ nhưng cô lấy thân phận ngốc nghếch này đòi san sẻ công việc với anh là điều không thế rồi. “Em muốn đi cùng anh không?” Diệp Tâm Ngữ không ngờ anh lại ra đề nghị này, cô đứng hình khoảng vài giây, cô còn nghĩ anh sẽ lại nhốt cô ở trong phòng nữa chứ, cỏ nhận thức được lời đề nghị của anh cô liền gật đầu lia lịa. “Em đi với anh, em thích lắm.” Lục Dạ Hàn cũng không ngờ mình lại đưa ra lời đề nghị này, liệu mang cô theo có cản trở công việc hay không, nhưng thà mang cô theo ốn hơn là đế ở nhà, Lục Dạ Hàn đưa tay xoa đầu cô sau đó đi đến bàn ăn cơm cùng Diệp Tâm Ngữ. Ngày hôm sau, Lục Dạ Hàn và Diệp Tâm Ngữ đã có mặt tại sân bay, cả hai trải qua một khoảng thời gian dài trên máy bay để đến Pháp, Diệp Tâm Ngữ ngủ gục lên vai anh, lúc này trong lòng anh có chút cảm giác lạ, anh gẳm gương mặt của cỏ đang ngủ, anh đưa tay sờ gương mặt của cô sau đó suy nghĩ về cô liền thoáng qua. “Mình sao vậy, không thế nào, mình chỉ vì muốn bù đắp cho cỏ ấy mà thôi.” Máy bay cũng hạ cánh, Lục Dạ Hàn nhìn sang Diệp Tâm Ngữ vẫn còn ngủ say, anh đưa tay véo má cô một cái mạnh, Diệp Tâm Ngữ bị anh véo má liền giật mình tỉnh dậy. “Tới nơi rồi, mau đi thôi con lợn này.” Lục Dạ Hàn đi trước xách vali, Diệp Tâm Ngữ chạy theo phía sau anh, cô muốn giúp anh nên kéo theo cái vali đựng đồ trên tay anh, Lục Dạ Hàn nhìn hành động của cô mà bật cười, anh đi ra tới xe quay lại không thấy cô lúc này mới lo lắng chạy khắp nơi tìm cô. Diệp Tâm Ngữ ghé chỗ máy bán nước tự động mua cho anh một ly cà phê, Lục Dạ Hàn thờ phù một hơi, cô cứ làm vậy chắc anh rơi tim mất, Diệp Tâm Ngữ vui vẻ đi tới đưa ly cà phê cho anh. “Làm anh sợ chết đi được, lần sau có mua gì cũng phải nói với anh biết chưa?” Lục Dạ Hàn ôm lấy cỏ thật chặt, Diệp Tâm Ngữ không ngờ khiến anh lo lẳng như vậy, hành động của anh khiến cỏ ấm lòng vô cùng, người đàn ông này ngày nào còn chán ghét khinh bỉ cô bây giờ lại rất yêu thương cưng chiều cỏ. “Đi thôi, xe đến rồi.” Lục Dạ Hàn chợt khựng người lại anh buông cô ra rồi lẽn xe, chiếc xe lăn bánh đến một khách sạn lớn ở thủ đô Paris, nơi đây quả là chốn phồn hoa thơ mộng, đặt chân đến đây rồi mới biết được nó là một xứ sở thơ mộng và lãng mạn viết lên bao nhiêu chuyện tình yêu cho biết bao nhiêu đôi trai gái khi đến đây. “Tâm Ngữ, chúng ta đến đây vì công việc không phải đi chơi cho nên em đừng quậy phá nghe không.” Diệp Tâm Ngữ liền gật đầu ngoan ngoãn nghe lời, đến đây Lục Dạ Hàn cho người mang đồ lẽn phòng, còn anh thì dẫn cô đi tới nhà hàng của khách sạn, vị đổi tác của anh cũng đang ở đây sẵn tiện đến chào hỏi, nhưng mà nhìn lại Diệp Tâm Ngữ như thế này anh có hơi tự ti, vợ của anh không được sang trọng như ý muốn của anh sợ người ta đánh giá nói anh không lo lắng cho vợ, không cho vợ con sửa soạn chăm chút vẻ ngoài. “Dạ Hàn… anh sao vậy?”