Chuyện tình nghèo

     
bài bác hát chuyen tinh ngheo bởi vì ca sĩ Tuong Nguyen, Yen Phuong thuộc thể các loại Tru Tinh. Tra cứu loi bai hat chuyen tinh ngheo - Tuong Nguyen, Yen Phuong ngay trên letspro.edu.vn. Nghe bài hát Chuyện Tình Nghèo chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Chuyện tình nghèo

Ca khúc Chuyện Tình Nghèo bởi vì ca sĩ Tường Nguyên, Yến Phương thể hiện, thuộc thể nhiều loại Trữ Tình. Các chúng ta có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát chuyen tinh ngheo mp3, playlist/album, MV/Video chuyen tinh ngheo miễn phí tổn tại letspro.edu.vn.
*
Lời bài bác hát
*
Sao chép

Xem thêm: Tuyển Dụng Cộng Tác Viên Freelance Dịch Tài Liệu Tiếng Trung Tại Nhà 2022

thực tế thì anh đây siêu nghèo.Không được như lòng E ước mơ,A chẳng đảm đương quyền quýDanh vọng tựa áng mây bay,A chỉ với thư sinh nghèo.Thực tế thì E cũng khá nghèoGia đình chỉ bên tranh vách treKhông đẹp như A hay nóiVụng về không biết đua chenChỉ một tấm lòng yêu thương A.ĐK:E ơi?Tình yêu thiệt là nhiệm mầuTình yêu ko là lụa gấm xa hoaNhững đêm bi lụy E thường một mình suy tưLo sợ tình ta rã vỡKhông rất đẹp như bản thân hằng mơThực tế nhiều lúc thấy tủ phàngNhưng cầu ước ao trời cho chúng taSẽ thừa qua cơn sốt tốchỉ đề nghị một mái tranh thôichúng mình vợ ông xã yên vui!!!


Tone Tường Nguyên là C#m. Capo 4 chơi Amtone  1. Thực tiễn thì anh đây rất nghèoKhông được như lòng em ước mơAnh chẳng cao quý phái quyền quýDanh vọng tựa áng mây bayAnh chỉ là thư sinh nghèo  2. Thực tiễn thì em cũng rất nghèoGia đình chỉ nhà tranh vách treKhông đẹp như anh hay nóiVụng về không biết đua chenChỉ một tấm lòng yêu anh ĐK: Em ơi tình yêu thiệt là nhiệm màuTình yêu không là lụa gấm xa hoaNhững đêm buồn em thường 1 mình suy tưLo sợ tình ta rã vỡKhông đẹp như bản thân hằng mơ 3. Thực tiễn nhiều khi hay phũ phàngNhưng cầu ao ước trời cho chúng taSẽ vượt qua cơn bão tốChỉ cần một mái tranh thôiChúng mình vợ ông chồng yên vui!.


Top từ bỏ khóa

Đánh Đố, Red Rum, nhì mươi nhị (22), Nơi dành cho Các Thiên Thần, Potion

Kết nối với chúng tôi


*
*
*
*

Công ty cp N C T