Chuyện tình nghèo

     
Bài hát chuyen tinh ngheo do ca sĩ Tuong Nguyen, Yen Phuong thuộc thể loại Tru Tinh. Tìm loi bai hat chuyen tinh ngheo - Tuong Nguyen, Yen Phuong ngay trên letspro.edu.vn. Nghe bài hát Chuyện Tình Nghèo chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Chuyện tình nghèo

Ca khúc Chuyện Tình Nghèo do ca sĩ Tường Nguyên, Yến Phương thể hiện, thuộc thể loại Trữ Tình. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát chuyen tinh ngheo mp3, playlist/album, MV/Video chuyen tinh ngheo miễn phí tại letspro.edu.vn.
*
Lời bài hát
*
Sao chép

Xem thêm: Tuyển Dụng Cộng Tác Viên Freelance Dịch Tài Liệu Tiếng Trung Tại Nhà 2022

Thực tế thì anh đây rất nghèo.Không được như lòng E ước mơ,A chẳng cao sang quyền quýDanh vọng tựa áng mây bay,A chỉ là thư sinh nghèo.Thực tế thì E cũng rất nghèoGia đình chỉ nhà tranh vách treKhông đẹp như A thường nóiVụng về chẳng biết đua chenChỉ một tấm lòng yêu A.ĐK:E ơi?Tình yêu thật là nhiệm mầuTình yêu không là lụa gấm xa hoaNhững đêm buồn E thường một mình suy tưLo sợ tình ta tan vỡKhông đẹp như mình hằng mơThực tế nhiều khi thấy phủ phàngNhưng cầu mong trời cho chúng taSẽ vượt qua cơn bão tốchỉ cần một mái tranh thôichúng mình vợ chồng yên vui!!!


Tone Tường Nguyên là C#m. Capo 4 chơi Amtone  1. Thực tế thì anh đây rất nghèoKhông được như lòng em ước mơAnh chẳng cao sang quyền quýDanh vọng tựa áng mây bayAnh chỉ là thư sinh nghèo  2. Thực tế thì em cũng rất nghèoGia đình chỉ nhà tranh vách treKhông đẹp như anh thường nóiVụng về chẳng biết đua chenChỉ một tấm lòng yêu anh ĐK: Em ơi tình yêu thật là nhiệm màuTình yêu không là lụa gấm xa hoaNhững đêm buồn em thường một mình suy tưLo sợ tình ta tan vỡKhông đẹp như mình hằng mơ 3. Thực tế nhiều khi hay phũ phàngNhưng cầu mong trời cho chúng taSẽ vượt qua cơn bão tốChỉ cần một mái tranh thôiChúng mình vợ chồng yên vui!.


Top từ khóa

Đánh Đố, Red Rum, hai mươi hai (22), Nơi Dành Cho Các Thiên Thần, Potion

Kết nối với chúng tôi


*
*
*
*

Công ty cổ phần N C T