Với người tiêu dùng iPhone mong mỏi chụp hình ảnh toàn cỗ khung cảnh hoàn toàn có thể tham khảo biện pháp chụp ảnh 360 độ trên iPhone. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể 4 bí quyết chụp hình ảnh 360 độ bởi iPhone trực tiếp hoặc thực hiện phần mềm dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Top 2 cách chụp ảnh 360 độ dễ nhất dành cho android và ios


4 phương pháp chụp hình ảnh 360 độ trên iPhone dễ dàng1. Chụp hình ảnh 360 độ bên trên iPhone trực tiếp trên iPhone2. Sử dụng ứng dụng chụp ảnh 360 độ bên trên iPhone

4 phương pháp chụp ảnh 360 độ bên trên iPhone dễ dàng dàng

Để có một bức ảnh chụp 360 độ đẹp trên iPhone, ngoài việc sử dụng chính sách chụp ảnh 360 độ bên trên iPhone thì bạn cũng có thể tham khảo các ứng dụng chụp hình ảnh 360 độ trên iPhone với rất nhiều hiệu ứng đẹp nhất cùng tài năng chỉnh sửa hình hình ảnh chuyên nghiệp.

1. Chụp hình ảnh 360 độ bên trên iPhone trực tiếp trên iPhone

Với cách chụp hình ảnh 360 độ bên trên iPhone trực tiếp người dùng không cần phải tải và cài đặt đặt bất kỳ ứng dụng như thế nào khác. Hãy sử dụng chế độ chụp ảnh PANO (Panorama) bên trên iPhone nhé.

*
Cách chụp ảnh 360 độ trên iPhone bằng chính sách PanoramaChế độ chụp ảnh Panorama là gì?

Chế độ chụp ảnh Pano là chế độ chụp hình ảnh đem tới một ánh mắt rộng, bao hàm toàn cỗ quang cảnh phía trước.

Cách chụp ảnh 360 độ bên trên iPhone nhờ chính sách Panorama

Để chụp hình ảnh 360 độ iPhone, người tiêu dùng thực hiện tại theo công việc như sau:

Bước 1: Trước tiên, người dùng mở áp dụng Camera trên apple iphone và chọn cơ chế chụp ảnh 360 độ PANO (tính năng này được máy từ phiên bạn dạng iPhone 4S trở đi).

Bước 2: Tiếp theo, tiến hành vuốt màn hình sang trái để biến đổi chế độ chụp. Buộc phải vuốt liên tục 2 lần để đưa từ chế độ camera hay sang cơ chế camera Panorama chụp hình ảnh toàn cảnh 360 độ. 

*

Bước 3: Theo setup mặc định, cơ chế panorama chất nhận được chụp hình ảnh 360 độ trên iPhone từ mặt trái dịch rời dần sang mặt phải. Fan dùng trọn vẹn có thể tùy chỉnh cấu hình chế độ chụp bằng cách chọn Tab vào nhấn vào mũi thương hiệu để chuyển sang làn đường khác chụp ảnh theo tùy thích. Sau đó bạn chọn chính sách Chụp hình ảnh 360 độ.

Bước 4: Ngay sau đó, trên screen bạn dìm nút chụp ảnh để ban đầu chụp hình ảnh 360 độ bằng camera trên iPhone.

Bước 5: tiếp theo những gì bạn cần làm là giữ điện thoại chắc hẳn rằng và dịch rời điện thoại di chuyển trên một đường thẳng từ bỏ trái sang đề nghị để đánh dấu hình ảnh chụp toàn cảnh.

*
Di chuyển camera điện thoại để chụp hình ảnh toàn cảnh 360 độ

2. Sử dụng ứng dụng chụp hình ảnh 360 độ bên trên iPhone

Người dùng rất có thể lựa chọn các ứng dụng chụp hình ảnh 360 độ mang lại iPhone miễn tổn phí để có thể chụp ảnh nhanh chóng. Trong nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn giải pháp chụp hình ảnh 360 độ trên iPhone áp dụng ứng dụng Google Street View, Panorama 360 camera, hoặc vận dụng Fyuse.

1. Phần mềm Google Street View chụp ảnh 360 độ trên iPhone

Chi tiết quá trình chụp ảnh 360 độ bên trên iPhone bằng vận dụng Google Street View được triển khai như sau:

Bước 1: Trước tiên, người dùng mở ứng dụng Store tìm kiếm kiếm và thiết lập ứng dụng Google Street View miễn phí về iPhone.

Xem thêm: Nhạc Chờ Tiếng Anh Hay - Top Bài Hát Nhạc Chuông Âu Mỹ Hay Nhất

*
Chụp hình ảnh 360 độ trên iPhone bằng áp dụng Google Street View

Bước 2: Tiếp theo, mở áp dụng lên với chọn hình tượng hình Máy hình ảnh (Camera).

Bước 3: Trên áp dụng sẽ cung ứng 3 chắt lọc chụp và chỉnh sửa hình hình ảnh bao gồm:

Liên kết máy hình ảnh 360 độ từ bên ngoài.Nhập hình hình ảnh 360 độ bên trên máy.Chụp hình ảnh 360 độ thẳng từ iPhone.

Trong trường vừa lòng này, người dùng chọn nhân tài Chụp hình ảnh 360 độ trực tiếp.

Bước 4: Tiếp theo, người dùng di chuyển iphone để vòng tròn white color đi vào điểm màu xoàn trên màn hình. Sau đó, camera iPhone sẽ tiến hành quét với chụp ảnh 360 độ.

Bước 5: Sau đó, hãy phía camera đến những vị trí bao phủ và tiến hành lại quá trình tương tự như trên. Chụp toàn cảnh cho tới khi tạo được độ bao trùm hình ảnh 360 độ ước ao muốn.

Bước 6: Cuối cùng, tín đồ dùng khắc ghi tích dưới màn hình hiển thị để ban đầu quá trình sinh sản hình ảnh toàn cảnh 360 độ bên trên iPhone.

*

2. Chụp ảnh 360 độ bằng ứng dụng Panorama 360 camera

Ứng dụng Panorama hỗ trợ trên cả hệ quản lý iOS cùng Android. Chỉ với 1 cú chạm bạn đã sở hữu một bức hình ảnh chụp toàn cảnh 360 độ.

Cách thực hiện: chỉ cần chạm vào nút chụp và di chuyển camera điện thoại cảm ứng thông minh từ từ, mọi đặn tự trái qua phải. Sau khoản thời gian chụp chấm dứt bức hình ảnh 360 độ, các khung hình sẽ được từ bỏ động địa chỉ vào hình ảnh để các bạn có một bức hình ảnh chụp 360 độ đẹp mắt nhất.

*

3. Ứng dụng chụp hình ảnh 360 độ Fyuse

Cuối cùng trong số những áp dụng chụp ảnh 360 độ bên trên iPhone cơ mà mình nói đến ở đây là ứng dụng Fyuse. Đây là 1 trong ứng dụng chụp hình ảnh 3D, chụp ảnh 360 độ trên các điện thoại thông minh iOS cùng Android. Khác với những vận dụng khác, Fyuse còn tích hợp bộ lọc chỉnh sửa màu sắc trên ứng dụng để các bạn có đều bức hình ảnh chụp toàn cảnh với màu sắc hoàn hảo nhất.

*

Các bước chụp ảnh 360 độ trên iPhone ko khó, người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể tự thực hiện trực tiếp bằng công dụng camera trên vật dụng hoặc sử dụng ứng dụng từ bên thứ 3. Người dùng có thể tham khảo và chọn lựa cách thực hiện phù hợp với nhu yếu sử dụng, cũng giống như thiết bị của chính bản thân mình nhé!