Chụp ảnh màn hình samsung

     

Đôi lúc, bạn lướt web trên điện thoại cảm ứng Samsung với thấy các thông tin quan trọng đặc biệt mà bạn muốn chụp màn hình hiển thị lại. Trong bài viết hôm nay, Sforum sẽ bật mí cho bạn 5 biện pháp chụp screen Samsung tiện lợi và cấp tốc chóng. 

*


Cách chụp screen Samsung bằng phím cứng

Dùng phím cứng nhằm chụp ảnh màn hình trên điện thoại Samsung là cách trước tiên mà cửa hàng chúng tôi muốn share với bạn. Đây là cách dễ thực hiện mà không làm cho mất quá nhiều thời gian của bạn. Bạn chỉ việc thực hiện ấn nút Nguồn cùng lúc với nút giảm âm lượng là được.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình samsung

Còn so với những dòng điện thoại cảm ứng cũ của Samsung, bạn tiến hành giữ nút trang chủ vật lý và nút Nguồn trong tầm 2 mang lại 5 giây để chụp màn hình.

Cách chụp màn hình Samsung bằng cách vuốt lòng bàn tay

Bước 1: nhấn vào phần Cài đặt > Chọn tác dụng nâng cao. 

Bước 2: Cuộn xuống cùng tìm mục vận động và thao tác.

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta gạt nút trượt từ bỏ trái sang trọng phải nghỉ ngơi mục Vuốt lòng bàn tay để chụp để triển khai chụp.

Cách chụp ảnh màn hình smartphone Samsung bằng nút home ảo

Bước 1: lựa chọn phần Cài đặt > Ấn lựa chọn tiếp vào mục Hỗ trợ.

Bước 2: trong phần Hỗ trợ, chúng ta chọn phần Tương tác với thao tác > Click chọn Menu hỗ trợ để triển khai bật tính năng.

*

Bước 3: Để thực hiện chụp ảnh bằng nút home ảo, chúng ta thực hiện thao tác sau: Mở màn hình hiển thị tại vị trí tất cả phần thông tin cần chụp > Bấm chọn vào nút Home ảo > lựa chọn Ảnh chụp màn hình. 

*

Chụp màn hình hiển thị dài và chụp cuộn trang

Không đề xuất lúc nào thông tin mà bạn cần chụp cũng vừa với khung ảnh, nhưng nó vẫn dài và không được cho một lượt chụp màn hình thì chúng ta cũng có thể dùng tính năng chụp dài cùng chụp cuộn chọn để có thể chụp được hết tất cả nội dung.

Bước 1: Để triển khai chụp screen dài cùng cuộn trang, bạn thực hiện giữ đồng thời nút Nguồn và nút giảm âm lượng. 

Bước 2: Nhấp tiếp vào biểu tượng Chụp cuộn (có 2 mũi tên phía xuống) cùng kéo màn hình cho tới cuối thông tin mà bạn muốn chụp và thả tay ra.

Xem thêm: Công Thức Thể Tích Hình Cầu (Hình Cầu), Cách Tính Thể Tích Khối Cầu (Hình Cầu)

Sử dụng Bixby Voice để có thể chụp màn hình smartphone Samsung

Bước 1: Mở phần tin tức mà bạn muốn chụp màn hình.

Bước 2: nhấn giữ nút nguồn ở kề bên điện thoại để mở Bixby (Nếu sẽ thực hiện thiết lập trước đó). Hoặc chúng ta có thể gọi “Hey Bixby”. 

*

Bước 3: khi giao diện thiết yếu của Bixby được kích hoạt, chúng ta nói ” Take a screenshot”.

*

Ảnh sẽ chụp sẽ tự động được giữ vào tủ sách ảnh.

Sử dụng S Pen chụp screen dòng điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy Note

Ngoài những cách chụp màn hình phối kết hợp phím cứng và trợ lý ảo Bixby thì chúng ta có thể dễ dàng chụp screen với chiếc cây bút S Pen “thần thánh” được máy ở những dòng Samsung Galaxy cảnh báo và mới nhất đó là loại Samsung Galaxy S22 Ultra. Hãy thường xuyên theo dõi các thao tác làm việc chụp màn hình sau đây nhé: 

Bước 1: Để screen hiển thị nội dung bạn muốn chụp.

*

Bước 2: Lúc này hãy tiến hành lấy cây bút S Pen → Screen Write. Sau đó, bạn sẽ thấy được màn hình có hiệu ứng chụp ảnh và tiếp đến chúng ta cũng có thể chỉnh sửa trực tiếp trên hình ảnh màn hình vừa chụp.

*

Bước 3: Tại đây, chúng ta hoàn toàn có thể dùng S Pen nhằm viết, vẽ, ghi chú,… lên hình ảnh và ở đầu cuối chọn Lưu hình ảnh là hoàn chỉnh rồi nhé!

*

Tạm kết cách chụp màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

Như vậy, Sforum đã chia sẻ cho bạn xong xuôi cách chụp màn hình hiển thị Samsung đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng. Mong muốn với giải pháp chụp hình ảnh mà bọn chúng tôi chia sẻ ở trên, sẽ giúp đỡ bạn lưu giữ được nhiều thông tin nhất. Hẹn chạm chán lại bạn ở các bài viết tiếp theo.