Chỉnh sửa ngày sinh trên facebook

     

Để thay đổi ngày sinh bên trên Facebook, chúng ta có 2 cách triển khai rất 1-1 giản. Nếu muốn người khác biết đến sinh nhật mình vào đúng ngày, chúng ta nên triển khai việc này ngay nhé.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa ngày sinh trên facebook


Facebook có rất nhiều tính năng và trong số những tính năng cơ bạn dạng nhất của nó chính là phần “Giới thiệu”. Mọi người dùng Facebook đều sở hữu phần giới thiệu riêng có có những thông tin như chứng trạng mối quan lại hệ, quê quán, nơi thao tác làm việc hay ngày sinh nhật.

*

Mọi tin tức trên phần giới thiệu của Facebook đều hoàn toàn có thể chỉnh sửa được, kể một ngày dài sinh nhật. Mặc dù nhiên, việc đổi ngày sinh của các bạn sẽ có một trong những hạn chế mà những tài liệu khác không có.

Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian, FPT cửa hàng sẽ phía dẫn bạn cách thay đổi ngày sinh trên Facebook sinh hoạt trong bài viết này. Chúng ta cũng có thể thực hiện tại thủ thuật kia trên ứng dụng di cồn hoặc website.

Một số xem xét khi thay đổi ngày sinh trên Facebook

Về cơ bản, bạn cũng có thể đổi ngày sinh bên trên Facebook chỉ bằng một vài ba cú bấm vào hoặc thao tác làm việc chạm trên màn hình. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể thay đổi nó một phương pháp tự do. Có ba tinh giảm khi nói đến dữ liệu ngày sinh của bạn trên Facebook.

các bạn chỉ bao gồm thể đổi khác ngày sinh của chính mình hai tuần một lần. Chúng ta chỉ bao gồm thể biến đổi ngày sinh của mình tổng thể ba lần. Không tồn tại giới hạn thời hạn cho bài toán này. Bởi vậy, sau khi chúng ta đã chuyển đổi ngày sinh của thông tin tài khoản Facebook đủ tía lần, bạn sẽ không lúc nào có thể đổi khác lại ngày sinh của chính bản thân mình trừ lúc bạn liên hệ với nhóm cung ứng khách sản phẩm của Facebook. Với ngay cả khi chúng ta đã tương tác với Facebook, bạn cũng có thể không nhận được sự hỗ trợ của họ về vấn đề đó. Giả dụ bạn biến đổi ngày sinh của bản thân thành một ngày khiến cho tuổi lúc này của bạn nhỏ dại hơn 13, thông tin tài khoản của chúng ta cũng có thể bị cấm truy vấn Facebook.

Cách đổi ngày sinh bên trên Facebook trên trình chăm sóc web

Nếu bạn đang sử dụng máy vi tính hoặc laptop để bàn, bạn cũng có thể đổi ngày sinh trên Facebook thông qua trình duyệt y web. Các bước thực hiện tại như sau:

*

Bước 1. truy vấn trang web Facebook và đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn.

*

Bước 2. truy vấn trang làm hồ sơ của bạn.

*

Bước 3. bấm vào trái vào phần Giới thiệu mặt dưới ảnh hồ sơ của bạn.

*

Bước 4. bên trên trang Giới thiệu, chúng ta hãy bấm vào Thông tin tương tác và cơ bản nghỉ ngơi thanh bên trái.

*

Bước 5.

Xem thêm: Tổng Đài Bảo Hành Sharp Số Điện Thoại Liên Hệ Hỗ Trợ Tư Vấn Giải Đáp

Cuộn xuống phần có ngày sinh của bạn. Trên đây, bạn hãy nhấn con chuột trái vào hình tượng bút chì để biến đổi ngày sinh bên trên Facebook.

*

Bước 6. Sau khi chuyển đổi ngày sinh, Facebook sẽ yêu ước bạn xác thực rằng nhiều người đang muốn đưa sang một ngày sinh mới. Đánh dấu tích vào vỏ hộp kiểm ở thông báo đó để xác nhận. Sau đó, chúng ta có thể nhấn tuỳ lựa chọn Lưu để lưu lại tin tức vừa nạm đổi.

Sinh nhật của bạn sẽ được Facebook update ngay lập tức. Biến đổi điều này sẽ không còn gửi bất kỳ loại thông báo nào cho đồng đội của các bạn trên Facebook.

Cách thay đổi ngày sinh trên Facebook trên vận dụng di động

Giống như trên thiết bị tính, chúng ta cũng có thể thay thay đổi ngày sinh bên trên Facebook một cách thuận tiện thông qua vận dụng di động. Công việc thực hiện như sau:

*

Bước 1. Mở áp dụng Facebook với đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn.

*

Bước 2. Đi tới làm hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào hình cá nhân của các bạn nằm sát bên tuỳ chọn nhiều người đang nghĩ gì?

*

Bước 3. vào phần cụ thể (ứng dụng di động hiển thị phần giới thiệu thành chi tiết), bạn hãy vuốt xuống dưới và nhấn vào tuỳ chọn Xem thông tin giới thiệu của bạn.

*

Bước 4. tại phần Thông tin cơ bản, chúng ta hãy bấm vào nút Chỉnh sửa ở bên cạnh.

*

Bước 5. tựa như như bên trên trình để ý web, bạn nên chọn ngày mon năm sinh cho thông tin tài khoản Facebook của mình. Sau đó, nhấp vào nút giữ ở dưới để chuyển đổi được áp dụng ngay lập tức.

Khi biến đổi ngày sinh của chính bản thân mình trên Facebook, bạn có thể chỉnh sửa thêm hầu hết ai hoàn toàn có thể xem thông tin đó của bạn. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý rằng bạn chỉ gồm thể thay đổi ngày sinh của bản thân mình hai tuần một lần và tổng cộng chỉ bố lần.

Hướng dẫn bạn cách coi lại đoạn phim đã lưu lại trên Facebook đối chọi giản

Cách để thiết lập Story của chính mình trên Facebook khi đã quá 24 tiếng ko phải người nào cũng biết