Chắc hẳn lúc tập luyện game Minecraft, các bạn đã các lần đề xuất “bỏ mạng” vị trượt chân xuống vực hoặc bị quái vật “ra tay”. đầy đủ lúc như vậy, thật chẳng may vật dụng vật của chúng ta có trước đó đều bị mất trả toàn. Điều này khiến cho người chơi cảm thấy tuyệt vọng bởi biết bao công sức sưu khoảng mà tôi đã bỏ ra. Nội dung bài viết hôm ni letspro.edu.vn sẽ phía dẫn chúng ta thủ thuật để mã chết không mất trang bị trong Minecraft. Cùng theo dõi để vận dụng bạn nhé!

Tại sao nên đặt lệnh bị tiêu diệt không mất đồ trong Minecraft?

Minecraft là trò chơi phiêu lưu, sáng sủa tạo, không đống bó bạn chơi vào ngẫu nhiên một cỡ nào. Trách nhiệm của game thủ là xây dựng, chế tạo ra vật phẩm cùng vượt qua các thử thách.Bạn vẫn xem: Lệnh ko mất thiết bị trong minecraft

Những lần tiến hành nhiệm vụ và thử thách, chắc hẳn chắn bạn sẽ không thể nào tránh khỏi dòng chết. Cơ hội này, bạn sẽ mất đi điểm gớm nghiệm cũng giống như toàn bộ đồ quần áo trong kho. Hoàn toàn có thể kể mang lại như: áo giáp, công cụ, khí giới và gần như chiến lợi phẩm có khả năng sẽ bị rơi phân tán ra ngoài.

Bạn đang xem: Chết không mất đồ trong minecraft


*

Lý bởi mà bạn chơi nên đặt mã lệnh chết ko mất đồ gia dụng trong Minecraft

Hầu hết, các gamer những tỏ ra bất bình khi lâm vào thực trạng này. Bao gồm trường hợp người chơi bị tiêu diệt rất xa công ty mà lần khần mình đang ở chỗ nào khi chết. Hôm nay các đồ vật bị đánh mất cũng khó lòng mang lại được. Thậm chí có những lúc bạn bị tiêu diệt ở hố dung nham thì cũng đồng nghĩa với bài toán không bao gi ờ mang lại được phần đa chiến lợi phẩm.

Thấu đọc được điều này, Mojang đã cung ứng tích hợp các mã bị tiêu diệt không mất vật dụng trong Minecraft. Đây là một tin xứng đáng mừng cho các game thủ bởi vì khi chết bạn sẽ không nên cày lại tự đầu để có các trang bị phẩm.

Cập nhật các nền tảng hỗ trợ sử dụng lệnh bị tiêu diệt không mất thiết bị Minecraft

Mã bị tiêu diệt không mất thiết bị Minecraft không cung ứng trên toàn bộ các nền tảng. Shop chúng tôi sẽ ra mắt các nền tảng chất nhận được dùng lệnh không mất vật Minecraft ngay lập tức sau đây:

Nền tảngHỗ trợ (Phiên bản)
Java Edition (PC/Mac)Có (1.4.2)
Pocket Edition (PE)Có (1.0.5)
Xbox 360Không
Xbox OneCó (1.2)
PS3Không
PS4Không
Wii UKhông
Nintendo SwitchCó (1.5.0)
Windows 10 EditionCó (1.0.5)
Education EditionKhông

Cách thực hiện mã bị tiêu diệt không mất trang bị trong Minecraft

Chết ko mất đồ là vấn đề mà bất kỳ game thủ nào cũng mong muốn khi chơi Minecraft. Ngay lập tức sau đây, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn rõ ràng cách bị tiêu diệt không mất đồ vật trong Minecraft bằng những mã lệnh.

Kích hoạt cơ chế Cheat Code

Để có thể sử dụng được mã chết không mất đồ gia dụng Minecraft bạn cần phải kích hoạt Cheat Code vào trò chơi. Bí quyết kích hoạt vào từng phiên bản sẽ khác nhau. Mời chúng ta cùng theo dõi lí giải dưới đây:

Phiên bạn dạng Windows PC/Mac

Nếu nhiều người đang ở trường đúng theo Create new world chế tác 1 nhân loại mới trọn vẹn thì hãy lựa chọn chọn Allow Cheats và mở On.


*

Mở chế độ Cheat Code bên trên PC

Nếu ai đang trải nghiệm trong trái đất Minecraft, hãy mở Game menu, tiếp theo sau chọn Open to lớn LAN. Kế tiếp chọn Allow Cheats.

Xem thêm: Full Cách Tăng Điểm Nga My Kiếm Võ Lâm 1, Hướng Dẫn Kỹ Năng Môn Phái Nga My

Mở mã chết không mất đồ Minecraft PE (Mobile)

Bước 1: tạm dừng quả đât Minecraft mà nhiều người đang trải nghiệm bằng cách nhấn Pause.
*

Nhấn Pause để tạm dừng trò chơiBước 2: Chọn mục Setting, tiếp nối chọn World Options.
*

Bấm chọn Settings
*

 bên yêu cầu thiết bị.

Nhập các câu lệnh không mất vật trong Minecraft

Sau khi đang mở phần giao tiếp, bạn triển khai nhập lệnh /gamerule keepinventory true tiếp đến nhấn Enter. Còn nếu như bạn có nhu cầu tắt lệnh giữ thứ trong Minecraft thì hãy nhập lệnh /gamerule keepinventory false.

Khi hoàn chỉnh các thao tác làm việc trên, những thiết lập mặc định trong game sẽ cầm đổi. Giờ đây bạn cũng có thể trải nghiệm trò đùa như bình thường.

Thu hồi đồ sau khi đã chết


Thanh vật dụng trống rỗng khi chúng ta “bỏ mạng” trong Minecraft

Sau khi vận dụng lệnh chết không mất đồ vật trong Minecraft, bối cảnh game vẫn đang hiển thị như vậy. Tuy vậy có một điểm khác biệt là thanh đồ vẫn còn đấy nguyên vẹn và trên tay các bạn vẫn đang nắm giữ vật phẩm mà lại mình đang sử dụng. Lúc này hãy nhấn lựa chọn Respawn (hồi sinh) để quay trở về chơi như bình thường.


Thanh thiết bị vẫn nguyên vẹn sau khi áp dụng mã chết không mất đồ vật trong Minecraft

Như vậy bài viết trên đây đã hướng dẫn các bạn sử dụng mã bị tiêu diệt không mất vật trong Minecraft cụ thể nhất. Hy vọng qua những tin tức mà chúng tôi cung cung cấp các chúng ta có thể áp dụng thành công. Tiếng đây, chúng ta có thể thỏa mức độ tung hoành, hạ gục đối thủ mà không lo ngại bất kỳ điều gì. Chúc chúng ta có rất nhiều trải nghiệm thú vị với Minecraft nhé!