Trong gợi ý này, học tập Excel Online sẽ ra mắt đến chúng ta nhiều phương pháp để so sánh những tệp Excel và xác minh sự biệt lập giữa chúng. Dường như còn bao gồm cách mở hai hành lang cửa số Excel cạnh nhau, cách thực hiện công thức Excel để tạo report khác biệt, làm nổi bật sự khác hoàn toàn với format có điều kiện và hơn thế nữa.

Bạn đang xem: Chế độ nào cho phép hiển thị nhiều bản sao của cùng bảng tính trên cùng một màn hình

Khi các bạn có nhì bảng tính Excel tương tự, hoặc có thể nói là nhì phiên bản của cùng một bảng tính, điều đầu tiên bạn muốn làm với bọn chúng là gì? Phải, so sánh các tệp này để thấy được phần lớn sự khác biệt, sau đó rất có thể hợp nhất chúng vào một tệp duy nhất. Ngoại trừ ra, so sánh workbook có thể giúp các bạn phát hiện các vấn đề tàng ẩn như links bị hỏng, hồ sơ trùng lặp, những công thức không cân xứng hoặc định dạng sai.

Vì vậy, bọn họ hãy cùng cẩn thận các cách thức khác nhau để so sánh hai bảng tính Excel hoặc toàn cục bảng tính và xác định sự khác hoàn toàn giữa chúng.


Xem nhanh


So sánh 2 bảng tính Excel

Cách so sánh hai tập tin Excel bằng cách xem tuy nhiên song

Nếu các bước của bạn không quá lớn với bạn có chức năng xem xét dữ liệu giỏi bằng đôi mắt thường, cách gấp rút và thuận tiện để so sánh những tệp Excel thì View Side by Side là lựa chọn tương thích cho bạn, nó được cho phép bạn thu xếp hai hành lang cửa số Excel cạnh nhau. Bạn cũng có thể sử dụng cách thức này để đối chiếu trực quan hai bảng tính hoặc hai trang trong và một bảng tính.

So sánh 2 bảng tính Excel

Giả sử chúng ta có báo cáo bán hàng trong nhì tháng và bạn có nhu cầu xem cả hai report đó cùng một lúc để hiểu sản phẩm nào hoạt động tốt hơn trong thời điểm tháng này cùng tháng trước.

Để mở nhị tệp Excel cạnh nhau, hãy có tác dụng như sau:

1. Mở sổ có tác dụng việc bạn muốn so sánh. 2. Vào tab View >Window, cùng nhấp vào View Side by Side.

*
Theo mang định, hai hành lang cửa số Excel hiếm hoi được hiển thị theo chiều ngang.

Để tách bóc cửa sổ Excel theo chiều dọc, hãy nhấp vào nút Arrange All và chọn Vertical:

*


*

Kết trái là, hai hành lang cửa số Excel riêng biệt sẽ được bố trí cạnh nhau, như trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Nếu bạn muốn cuộn qua cả nhị bảng tính và một lúc để so sánh dữ liệu từng hàng, thì cần bật tùy lựa chọn Synchronous Scrolling. Tuỳ lựa chọn này vị trí tab View tab > Window, ngay bên dưới nút View Side by Side cùng thường được bật auto ngay khi bạn kích hoạt chính sách View Side by Side.

*
bố trí nhiều cửa sổ Excel cạnh nhau

Để xem nhiều hơn thế nữa 2 tệp Excel cùng một lúc, hãy mở toàn bộ các tệp mà bạn muốn so sánh, và nhấp vào nút View Side by Side. Vỏ hộp thoại Compare Side by Side sẽ xuất hiện, và chúng ta chọn những tệp sẽ được hiển thị với bảng tính đã hoạt động.

*
Để xem tất cả các tệp Excel đang mở và một lúc, hãy nhấp vào nút Arrange All trên tab View > Window với chọn sắp xếp ưa say mê của bạn.

So sánh hai tờ trong cùng một bảng tính

Đôi khi, 2 tờ mà bạn muốn so sánh phía trong cùng một bảng tính. Để xem chúng tuy vậy song, hãy thực hiện các bước sau. 1. Mở tệp Excel của bạn, vào tab View > Window, cùng nhấp vào New Window

*

Thao tác này vẫn mở tệp Excel tương tự trong một cửa sổ khác. Bật cơ chế View Side by Side bằng phương pháp nhấp vào nút khớp ứng trên thanh thực đơn. Chọn trang 1 trong các cửa sổ trước tiên và trang 2 trong hành lang cửa số thứ hai.

Cách so sánh hai tờ Excel để tìm ra những giá trị sự không giống biệt

Đây là cách đơn giản dễ dàng nhất để đối chiếu dữ liệu vào Excel chất nhận được bạn xác định các ô có các giá trị khác nhau. Công dụng là, các bạn sẽ có một tổng hợp phần đông điểm khác biệt trong một bảng tính mới.

Để so sánh hai bảng tính Excel nhằm mục tiêu tìm ra sự khác biệt, chỉ cần mở một bảng trống mới, nhập công thức sau vào ô A1, và sau đó xào nấu nó:

=IF(Sheet1!A1 Sheet2!A1, “Sheet1:”&Sheet1!A1&” vs Sheet2:”&Sheet2!A1, “”)

Kết quả cảm nhận sẽ hệt như sau:

*

Như chúng ta thấy trong hình ảnh chụp màn hình hiển thị ở trên, công thức đối chiếu 2 tờ, khẳng định các ô với những giá trị khác với hiển thị sự khác nhau trong những ô tương ứng. Xin lưu ý rằng trong một số báo cáo khác, tháng ngày (ô C4) được trình diễn theo số sê-ri khi chúng được tàng trữ trong khối hệ thống Excel, vấn đề đó không dễ ợt trong việc phân tích sự khác hoàn toàn giữa chúng.

Làm trông rất nổi bật sự biệt lập giữa 2 tờ cùng với định dạng gồm điều kiện

Để làm rất nổi bật các ô có các giá trị khác nhau trong nhị trang với màu sắc bạn chọn, hãy sử dụng bản lĩnh định dạng có đk của Excel:

Trong bảng tính, nơi bạn muốn làm rất nổi bật sự khác biệt, chọn toàn bộ các ô được sử dụng. Để làm cho được điều này, bạn nhấp vào ô bên trái bên trên của dải đã sử dụng, hay là A1 và nhấn Ctrl + Shift + over để không ngừng mở rộng vùng chọn lọc đến ô được áp dụng cuối cùng. Trên tab Trang chủ, trong nhóm Styles, chọn Conditional Formatting > New rule, và tạo ra quy tắc bởi công thức sau: =A1Sheet2!A1

Trong kia Sheet2 là tên gọi của trang tính không giống mà nhiều người đang so sánh.

Kết trái là những ô có những giá trị không giống nhau sẽ được đánh dấu bằng màu vẫn chọn:

*

Như các bạn thấy, rất dễ so sánh nhì bảng Excel bằng phương pháp sử dụng bí quyết hoặc định dạng có điều kiện. Mặc dù nhiên, những cách thức này không phù hợp với việc so sánh trọn vẹn vì những tiêu giảm sau:

– chúng chỉ tra cứu thấy sự khác hoàn toàn trong các giá trị, mà lại không thể so sánh công thức hoặc định dạng ô. – Chúng chẳng thể thêm hoặc xóa các hàng với cột. Ngay sau khi bạn thêm hoặc xoá một mặt hàng / cột vào một trang tính, toàn bộ các sản phẩm / cột tiếp theo sẽ được khắc ghi là khác biệt. – Chúng thao tác làm việc trên một bảng tính, nhưng cần yếu phát hiện tại sự biệt lập cấu trúc cung cấp bảng tính như bổ sung tờ cùng xóa.

So sánh với hợp tuyệt nhất các bạn dạng sao của một bảng tính dùng chung

Khi vừa lòng nhất các phiên bạn dạng khác nhau của cùng một tệp Excel, tính năng so sánh và đúng theo thực sự vô cùng hữu ích. Nó quan trọng đặc biệt hữu ích khi một số trong những người dùng cộng tác thao tác trên và một bảng tính Excel vị nó có thể chấp nhận được bạn coi các đổi khác và thừa nhận xét của tất cả người dùng và một lúc. Để tận dụng bản lĩnh này, hãy đảm bảo thực hiện các bước sau:

– share bảng tính Excel của người tiêu dùng với những người tiêu dùng khác. Để chia sẻ một bảng tính, chỉ việc nhấp vào nút giới thiệu Workbook bên trên tab Review, nhóm Changes, lựa chọn Allow Changes by More Than One User… với nhấp OK. Chất nhận được Excel giữ bảng tính ví như được nhắc. Bật thiên tài Track Changes bảng tính sẽ sẽ tự động hóa được chia sẻ.

– mọi cá nhân thực hiện ngẫu nhiên chỉnh sửa làm sao trong bảng tính được chia sẻ phải lưu một bản sao (tệp .xls hoặc xlsx) bởi tên tệp duy nhất.

Bây giờ tất cả các chuẩn bị lúc đầu được thực hiện đúng, chúng ta đã sẵn sàng chuẩn bị để phối hợp các phiên bản sao qua 1 bảng tính cần sử dụng chung.

1. Kích hoạt công dụng Compare & Merge Workbooks trong Excel mặc dù tính năng Compare and Merge Workbooks có sẵn trong tất cả các phiên bạn dạng của Excel 2016, Excel 2013, Excel 2010 và phần nhiều phiên phiên bản thấp hơn, tuy nhiên lệnh này sẽ không được hiển thị ở bất cứ phần như thế nào trong Excel theo khoác định. Để thêm nó vào thanh chế độ Quick Access, triển khai theo quá trình sau:

– Mở trình đơn thả xuống Quick Access và chọn More Commands. – Trong hộp thoại Excel Options, chọn All Commands under Choose commands from. – trong danh sách các lệnh, lựa chọn Compare & Merge Workbooks và nhấp vào nút showroom để di chuyển nó sang phần bên tay phải. – Nhấp OK.

*
2. đối chiếu và phù hợp nhất các bảng tính lúc tất toàn bộ cơ thể dùng vẫn hoàn thành công việc với bảng tính Excel đã share của bạn, bạn có thể hợp nhất tất cả các bạn dạng sao vào trong 1 tệp.

Xem thêm: Cách Lai Rồng Trong Dragon Mania Legends, Cách Chơi Dragon Mania Legends

– Mở phiên phiên bản chính của bảng tính được phân chia sẻ. – Nhấp vào lệnh Compare and Merge Workbooks trên thanh cách thức Quick Access.

*
– Trong vỏ hộp thoại xuất hiện, lựa chọn một phiên bản sao của bảng tính share mà bạn có nhu cầu hợp nhất. Để chọn một số phiên bản sao, hãy giữ phím Shift trong lúc nhấp vào thương hiệu tệp, tiếp đến bấm OK. Giờ đồng hồ thì những biến hóa từ mỗi phiên bản sao đã làm được hợp nhất vào trong 1 bảng tính nhất và chúng ta có thể xem lại toàn bộ các chỉnh sửa cùng một lúc. Để đã cho thấy hàng và cột tất cả sự khác biệt, Excel vẫn làm nổi bật các chữ cái, cột và số mặt hàng với màu đỏ đậm. Ở cấp độ ô, các chỉnh sửa từ những người dùng khác nhau được ghi lại bằng các màu không giống nhau, bởi đó chúng ta có thể nhìn thấy bạn đã tiến hành một thay đổi cụ thể. Chú thích. Nếu lệnh Compare & Merge Workbooks gồm màu xám trong Excel của bạn, rất hoàn toàn có thể đó là vì nhiều người đang cố kết hợp các tệp Excel khác nhau. Hãy lưu giữ rằng, tác dụng Compare and Merge Workbooks có thể chấp nhận được hợp nhất các bản sao của cùng một bảng tính.

Các lý lẽ khác dùng làm so sánh các tệp Excel

Như bạn đã thấy, Microsoft Excel cung cấp một số ít những tính năng để đối chiếu dữ liệu trong hai hoặc nhiều bảng tính. Nhưng không tồn tại lựa lựa chọn tích đúng theo nào đầy đủ để đối chiếu một cách trọn vẹn các trang Excel, nó nguyên toàn bộ bảng tính, chỉ ra toàn bộ sự khác biệt về giá chỉ trị, công thức hoặc định dạng.

Vì vậy, nếu khách hàng cần những phương tiện tiên tiến và phát triển và thực sự công dụng để đối chiếu hai tệp Excel, rất bao gồm thể bạn sẽ phải sử dụng một trong các công nỗ lực của bên phía ngoài được thiết kế quan trọng đặc biệt để so sánh, update và đúng theo nhất các trang tính cùng bảng tính Excel. Bên dưới đây các bạn sẽ tìm thấy một cái nhìn tổng quan cấp tốc về một vài biện pháp được xem như là những hiện tượng thực hiện tốt nhất trong lĩnh vực này.

Synkronizer Excel Compare: hiện tượng 3 trong một để so sánh, hợp nhất và cập nhật các tệp Excel app Synkronizer Excel Compare rất có thể nhanh nệm so sánh, hợp duy nhất và update hai tệp Excel khiến cho bạn hạn chế gặp gỡ phải sự cố gắng khi tìm kiếm sự biệt lập theo giải pháp thủ công.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức nhanh chóng và an toàn và tin cậy để so sánh hai bảng tính hoặc trang tính Excel, có thể chắn các bạn sẽ tìm thấy những kĩ năng hữu ích sau của Synkronizer Excel Compare:

– xác định sự không giống nhau giữa nhị tờ Excel. – phối kết hợp nhiều tệp Excel vào một phiên phiên bản duy nhất nhưng không sản xuất ra phiên bản sao không ý muốn muốn. – Làm trông rất nổi bật sự biệt lập trong cả hai tờ. – Chỉ hiển thị những khác hoàn toàn có tương quan đến quá trình của bạn. – Hợp độc nhất vô nhị và cập nhật tờ. – Trình bày cụ thể và dễ đọc các báo cáo khác biệt.

Để tất cả được một số ý tưởng cơ bạn dạng về tài năng và hiệu suất của Synkronizer Excel Compare, họ hãy triển khai một vài thao tác làm việc kiểm tra.

So sánh hai tệp Excel để tìm sự không giống biệt

Giả sử ai đang tổ chức một trong những sự kiện và trong bảng Excel của bạn, bạn tích lũy thông tin về những người tham gia như tên bạn tham gia, ngày đến, số chỗ ngồi và các chi tiết khác. Không tính ra, chúng ta có một vài ba nhà quản lý tiếp xúc trực tiếp với những người tham gia và cửa hàng dữ liệu, và kết quả là bạn có 2 phiên phiên bản của cùng một tệp Excel.

Giờ hãy xem hiệu quả của Synkronizer vào việc so sánh hai phiên bạn dạng và xác định sự khác hoàn toàn giữa chúng.

Để chạy Synkronizer Excel Compare, hãy đưa tới tab Add-ins và nhấp vào hình tượng Synchronizer 11. Hành lang cửa số Synkronizer vẫn hiện lên ở vị trí bên trái của hành lang cửa số Excel, ở đó bạn tiến hành 5 cách sau: 1. Lựa chọn 2 bảng tính nên so sánh: 2. Lựa chọn trang tính buộc phải so sánh. Nếu bảng tính đã chọn có bất kỳ tờ nào gồm cùng tên, toàn bộ các trang tính này vẫn được phối hợp và tự động chọn để so sánh (như tờ Participants trong hình ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới).

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự chọn các bảng tính mà bạn muốn so sánh, hoặc phía dẫn những add-in phù hợp với các bảng tính theo các tiêu chí khác, ví dụ theo một số loại bảng tính – vớ cả, được bảo vệ, hoặc ẩn. Khi bạn đã chọn những trang tính, app Synkronizer đang mở bọn chúng cạnh nhau, được sắp xếp theo chiều ngang hoặc theo hướng dọc, như vào View Side by Side của Excel.

3. Lựa chọn một trong những tùy chọn so sánh sau: – so sánh dạng các bảng tính thông thường – tùy lựa chọn mặc định hoạt động trong số đông các trường hợp. – so sánh với các tùy chọn links – nếu các trang tính được lựa chọn không chứa bất kỳ hàng hoặc cột new hoặc đã biết thành xóa, chúng ta có thể so sánh bọn chúng “1 trên 1”. – so sánh dạng cơ sở tài liệu – có thể dùng để so sánh những trang tính có cấu tạo cơ sở dữ liệu. – So sánh những phạm vi đã lựa chọn – nếu như khách hàng không hy vọng so sánh toàn cục các trang tính, hãy khẳng định phạm vi rất cần phải so sánh.

4. Chọn loại nội dung cần so sánh (tùy chọn). Trên tabSelect tab > Compare, chúng ta có thể chọn (các) các loại nội dung tương quan đến quá trình hiện trên của bạn: – Ở phần Content, chúng ta cũng có thể chọn những nhận xét với tên (ngoài giá chỉ trị, bí quyết và những giá trị tính toán được so sánh theo mặc định). – Ở phần Formats, bạn chọn định hình ô như sắp xếp, điền, font chữ, đường viền,… – Tùy chọn Filters cho phép bạn thanh lọc ra sự khác hoàn toàn mà bạn không muốn hiển thị. Ví dụ: bạn cũng có thể bỏ qua ngôi trường hợp, khoảng tầm cách bậc nhất hoặc vết chấm, toàn bộ các công thức hoặc những công thức khác biệt có cùng kết quả, các hàng hoặc cột ẩn và không những thế nữa. 5. Cuối cùng, nhấp vào nút Start màu đỏ lớn bên trên thanh thực đối kháng và tiến hành kiểm tra kết quả. Hình dung và phân tích sự khác hoàn toàn Thông thường chỉ việc cho Synkronizer vài ba giây là hoàn toàn có thể so sánh 2 tờ cùng trình bày báo cáo tóm tắt gọn nhẹ và report sự khác biệt chi tiết trên tab Results.

Trong một report tóm tắt, bạn cũng có thể thấy toàn bộ những sự không giống nhau trong nháy mắt: biến đổi trong cột, hàng, ô, nhấn xét, định dạng cùng tên.

Để xem báo cáo chi tiết, chỉ việc nhấp vào một số loại sự khác biệt cụ thể trên report tóm tắt.

Ảnh chụp màn hình dưới đây cho thấy báo cáo tóm tắt (ở phần phía trên của mục Results), và trình bày sự khác hoàn toàn ô (ở phần dưới của khung): ngay lập tức khi nhấp chuột vào một điểm không giống biệt, các bạn sẽ được đưa đến các ô khớp ứng trên 2 trang tính bạn đang so sánh, như trong ảnh chụp màn hình dưới đây:

Ngoài ra, bạn có thể tạo một báo cáo sự biệt lập trong một bảng tính riêng, hoặc tiêu chuẩn chỉnh hay vô cùng liên kết, cùng chuyển đến một sự biệt lập cụ thể với cùng một cú nhấp chuột:

*

So sánh toàn bộ các bảng tính trong nhì bảng tính cùng một lúc

Nếu nhì tệp Excel bạn đang so sánh có đựng nhiều trang, tất cả các cặp bảng tính phù hợp sẽ được trình bày trong report tóm tắt để chúng ta có thể quan tiếp giáp được:

Làm nổi bật sự khác hoàn toàn giữa những trang

Theo khoác định, trình so sánh tiện ích của Synkronizer Excel Compare làm nổi bật tất cả các khác biệt được tìm thấy, như trong ảnh chụp màn hình hiển thị sau:

Vàng – sự biệt lập trong giá trị ô Hồng tím – sự biệt lập trong những định dạng ô Xanh lá – các hàng được chèn vào Để chỉ gần như điểm khác biệt có liên quan, hãy nhấp vào nút Outline bên trên tab Results với chọn các tùy tuyển chọn được yêu cầu:

Cập nhật và hợp nhất những trang

Chức năng vừa lòng nhất chắc chắn rằng là một trong các những tính năng hữu ích nhất của Synkronizer Excel Compare add-in. Nó được cho phép bạn gửi giá trị tự tờ 1 cho tờ 2 và ngược lại. Bạn cũng có thể hợp nhất các giá trị của các ô trơ khấc hoặc dịch rời các cột / hàng khác nhau từ nguồn cho đích, và bạn dạng chính của khách hàng được update trong vài ba giây.

Để update một hoặc những sự không giống biệt, nên chọn chúng trong bảng của Synkronizer và nhấp vào một trong những trong 4 nút cập nhật – nút thứ nhất và cuối cùng update tất cả sự không giống biệt, trong khi các nút đồ vật hai và thứ 3 chỉ update sự lựa chọn biệt lập (mũi thương hiệu nút chỉ đường truyền):

Trên đây là những tài năng chính của tiện ích Synkronizer, nhưng chắc hẳn rằng tiện ích này còn những tính năng không chỉ có vậy rất nhiều. Nó là một trong những công cụ cực tốt để so sách sự khác hải dương và cung cấp nhiều công dụng phục vụ quá trình của bạn.

XlCompare: so sánh và phù hợp nhất các bảng tính, trang tính và các dự án VBA sử dụng tiện ích xlCompare, chúng ta cũng có thể so sánh nhị tệp Excel, bảng tính, thương hiệu và những Dự án VBA. Nó giúp bạn có thể thêm, xóa và biến hóa dữ liệu, đồng thời cho phép bạn lập cập hợp nhất các sự khác biệt. Quanh đó ra, nó cung cấp các tùy lựa chọn sau:

– Tìm phiên bản ghi đụng hàng giữa nhì bảng tính và loại bỏ chúng. – update tất cả các phiên bản ghi hiện có trong một trang với các giá trị xuất phát từ 1 tờ khác. – Thêm (mới) những hàng với cột xuất phát từ một trang tính này qua một trang khác. – phù hợp nhất tất cả các bạn dạng ghi cập nhật từ một bảng tính này qua một bảng tính khác. – sắp xếp dữ liệu nằm trong bảng theo cột chính. – lọc các hiệu quả so sánh nhằm hiển thị sự khác hoàn toàn hoặc dữ liệu đồng nhất nhau. – Đánh vệt các kết quả so sánh bởi việc sử dụng màu sắc. Florencesoft DiffEngineX: so sánh bảng tính Excel nhằm tìm sự biệt lập DiffEngineX là một tiện ích khác có thể giúp bạn xác minh sự khác nhau giữa các giá trị ô, công thức, dìm xét, tên Excel với mã VBA. Nó có thể so sánh nhị bảng tính Excel hoặc những trang tính được chọn.

DiffEngineX chuyển động với xls, xlsx, xlsm và xlsb, hỗ trợ Excel 2013, Excel 2010, Excel 2007 cùng Excel 2003.

Change pro for Excel: so sánh những trang tính Excel trên laptop để bàn cùng thiết bị di động Với tính năng Change pro for Excel, bạn cũng có thể so sánh nhì trang tính trong Excel cũng như trên các thiết bị di động cầm tay với sự so sánh tùy chọn dựa vào máy chủ. Những tính năng chính của qui định này là:

– kiếm tìm sự biệt lập giữa 2 tờ theo bí quyết và giá bán trị. – Xác định đổi khác bố cục, bao hàm các hàng cùng cột nhận thêm / xóa. – phân biệt những dữ liệu như biểu đồ, đồ gia dụng thị với hình ảnh. – sinh sản và in các report khác nhau về công thức, quý hiếm và sự khác biệt bố cục. – Lọc, sắp xếp và search kiếm report khác biệt về những đổi khác quan trọng. – So sánh các tệp tin thẳng từ Outlook hoặc những hệ thống làm chủ tài liệu. – cung ứng cho tất cả các ngôn ngữ, bao hàm nhiều byte.

Các thương mại dịch vụ trực tuyến đường để so sánh những tệp Excel

Ngoài những công cố kỉnh và tiện ích cài sẵn vào lắp thêm tính, có một trong những dịch vụ trực tuyến được cho phép bạn gấp rút so sánh hai bảng tính Excel đến những biệt lập mà không đề xuất cài đặt ngẫu nhiên phần mềm làm sao trên máy tính xách tay của bạn. Có lẽ đó không hẳn là giải pháp tốt nhất so với vấn đề an ninh, tuy thế nếu các tệp Excel của công ty không chứa ngẫu nhiên thông tin mẫn cảm nào, tại sao không sử dụng một số dịch vụ trực tuyến đường miễn phí tổn để có hiệu quả ngay lập tức?

Ví dụ: bạn cũng có thể thử XLComparator hoặc CloudyExcel hoặc tìm một vài dịch vụ tương tự như khác bên trên mạng. Đây là cách dịch vụ thương mại của MistExcel vận động sẽ như vậy này: Bạn chỉ cần tải lên nhì bảng tính Excel mà bạn muốn so sánh với nhấp vào nút Find Difference nghỉ ngơi dưới thuộc của màn hình. Chỉ vào một thời hạn cực ngắn, sự khác biệt trong nhị bảng tính vẫn được khắc ghi bằng những màu khác nhau: Trên trên đây là nội dung bài viết Học Excel Online trình bày những cách hoàn toàn có thể sử dụng để so sánh những tập tin Excel nhằm tìm ra gần như khác biệt. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài xích viết!

letspro.edu.vn Học Excel online đã mở rất nhiều các khóa học đào tạo về Học Excel cơ phiên bản đến nâng cao với các chuyên viên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ với đến cho bạn những buổi học bổ ích, hiệu quả có thể sử dụng thành thạo Excel để áp dụng vào công việc. Ngoài ra, chúng tôi đang có nhiều chương trình khuyến mại lớn mang đến các học viên đăng kí vào tháng này, vậy còn trần trừ gì nữa mà ko đăng kí ngay thôi. Thông tin cụ thể xem tại: