Chạy đi chờ chi tập 7

Bên cạnh đó, dựng phim tiếp tục là điểm yếu của Running man Việt Nam mùa 2. Các tình huống giải trí, hài hước bị bỏ qua, chủ yếu là những câu nói ồn ào của các thành viên, tình tiết lãng mạn giữa Karik và Thúy Ngân khiến mạch chương trình thêm loãng, các màn slow-motion bị đánh giá lê thê, dài dòng. Thành viên chính Jack đột nhiên “bốc hơi” nhưng chương trình cũng không có lý giải cho sự việc thay đổi này.

Bạn đang xem: Chạy đi chờ chi tập 7

Hoàng Duy - Tâm Như

Running Man tập 4: Karik phản bội khiến Trường Giang không nói nên lời

Trong tập 4 của Running Man Việt Nam, Karik dù lần đầu xuất hiện đã cho Trường Giang một cú lừa chí mạng.

Là người sống tích cực, yêu bản thân nên MC Đan Lê ngày càng trẻ trung, xinh đẹp dù đã bước sang tuổi 38.

Rap Việt mùa 2 tập đầu tiên kết thúc với bội thu dành cho đội Rhymastic và Karik; trong khi Binx và Wowy lại ra về tay trắng.

Tham gia chương trình Hãy yêu nhau đi, diễn viên Tú Oanh thừa nhận sẽ "đổ" vì ca khúc ngọt ngào được người chơi thể hiện.

Không gian sống của BTV Hoàng Trang gây ấn tượng bởi sự ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên. Cô cũng được đồng nghiệp ngưỡng mộ tài nấu ăn và trang trí món ăn độc đáo.

"Tôi rất mừng nếu Thanh Sơn và Khả Ngân là một cặp đôi ở ngoài đời, bởi họ quá tài năng và đẹp đôi", MC Huyền Trang chia sẻ với letspro.edu.vn.

Trần Minh Phương (biệt danh Kào - thành viên nhóm nhạc DaLab) bị MC Xuân Bắc lườm cho cháy mặt vì can tội hỏi nhiều.

Dù đã 33 tuổi nhưng MC - BTV Bùi Minh Hằng của Bản tin Tài chính Kinh doanh vẫn xinh đẹp và trẻ trung so với tuổi.

"Bạn đời của Xuân Anh là Ngọc Quỳnh, hơn mình 2 tuổi. Nhiều người thấy thú vị vì tên cặp đôi chúng mình dễ gây hiểu nhầm", BTV Xuân Anh VTV tâm sự.

Trong hậu trường, Khả Ngân và Thanh Sơn vô cùng thân thiết. Nữ diễn viên thoải mái chăm sóc đàn anh trước sự có mặt của nhiều thành viên trong đoàn.

Đoạn clip thử thách cấm cười được Khả Ngân đăng tải khiến fan của "11 tháng 5 ngày" cũng như các diễn viên thích thú.

Vân Dung không giấu được sự phấn khích khi Thanh Sơn đề nghị cả đoàn chụp chung ảnh trong ngày quay cuối "11 tháng 5 ngày".

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Tân Thủ Liên Minh Huyền Thoại {Thành Công}【Xem 16,137】

Phạm Anh Tuấn, diễn viên được yêu mến qua vai Chiến chó trong "Hương vị tình thân" nhận hồi trẻ anh là "trai hư" nhưng khẳng định "không hỏng".

Xuất hiện trong tiểu phẩm của Cuộc hẹn cuối tuần, diễn viên Mạnh Dũng và Duy Nam đã có màn hoá thân thành thầy giáo dạy Hoá và Tiếng Anh "bá đạo".

Xuất hiện trong mini game của chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, MC Long Vũ - người có kinh nghiệm dẫn thể thao có cơ hội chặt chém MC Anh Tuấn - người được học và rất hiểu về âm nhạc của VTV.

"Ông xã hơn tôi 7 tuổi, làm trong ngành công nghệ thông tin, chuyên gia về trí tuệ nhân tạo", MC Đồng Thu tâm sự.

MC Huyền Trang của "Cuộc hẹn cuối tuần" sẽ là gương mặt tiếp theo xuất hiện trong "11 tháng 5 ngày" những tập tới.

Sáng 8/10, Hoài Linh, Trấn Thành, Kỳ Duyên lần lượt chia sẻ những kỷ niệm về cố ca sĩ Phi Nhung trong sự kiện phát hành MV dang dở ""Hai ơi đừng qua sông"" và tưởng niệm nữ ca sĩ.

Khả Ngân không chỉ sợ gián mà còn sợ cá. Cô hoảng loạn khi phải quay cùng dàn diễn viên quần chúng trong cảnh phim dưới nước với Thanh Sơn trong "11 tháng 5 ngày".

Pháp luậtCông nghệKinh doanhGiáo dụcThời sựGiải tríSức khỏeThể thaoĐời sốngTin thế giớiBất động sảnBạn đọc

Cơ quan chủ quản: Bộ Thông tin và Truyền thông

Tổng biên tập: Phạm Anh Tuấn

Tòa soạn: Tòa nhà C"Land - 156 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội

Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo letspro.edu.vn.