Chặn cửa sổ bật lên

     

Nếu vẫn thấy hành lang cửa số bật lên sau khi tắt thì có thể bạn bị nhiễm phần mềm độc hại. Hãy tò mò cách loại bỏ phần mượt độc hại.

Bạn đang xem: Chặn cửa sổ bật lên

Bật hoặc tắt hành lang cửa số bật lên

Trên thiết bị tính, hãy mở Chrome. Ở trên cùng mặt phải, hãy nhấp vào hình tượng Thêm   Cài đặt. Nhấp vào Nâng cao ở bên dưới cùng. Trong mục "Quyền riêng bốn và bảo mật", hãy nhấp vào Cài để nội dung. Nhấp vào Cửa sổ nhảy lên và link chuyển hướng. Ở bên trên cùng, hãy chuyển tùy chọn cài đặt này thành Được phép hoặc Bị chặn.

Chặn hoặc được cho phép cửa sổ nhảy lên trường đoản cú một website cụ thể

Không phải hành lang cửa số bật lên nào cũng là quảng bá hoặc spam. Một trong những trang web phù hợp pháp hiển thị ngôn từ web trong cửa sổ bật lên.


Cho phép cửa sổ bật lên xuất phát từ một trang web


Trên máy vi tính của bạn, hãy mở Chrome. Truy cập vào một trang sẽ chặn cửa sổ bật lên. Bên trên thanh địa chỉ, hãy nhấp vào hình tượng Đã chặn cửa sổ bật lên . Nhấp vào mặt đường dẫn link của cửa sổ bật lên mà bạn có nhu cầu xem. Để luôn luôn thấy cửa sổ bật lên cho website đó, hãy chọn Luôn có thể chấp nhận được cửa sổ bật lên và liên kết chuyển phía từ Xong.

Chặn cửa sổ bật lên xuất phát từ 1 trang web


Trên máy tính của bạn, hãy mở Chrome. Ở bên trên cùng mặt phải, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm . Nhấp vào Cài đặt. Ở dưới cùng, nhấp vào Nâng cao. Vào mục "Quyền riêng tư và bảo mật", hãy nhấp vào Cài để nội dung. Nhấp vào Cửa sổ nhảy lên và links chuyển hướng. Vào tùy lựa chọn "Cho phép", hãy tra cứu trang web. Ở bên bắt buộc của trang web, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm Chặn.

Nếu website đó không có trong danh sách, thì lân cận tùy chọn "Chặn", hãy nhấp vào Thêm. Nhập showroom web của trang web, sau đó, nhấp vào Thêm. Để chặn toàn bộ cửa sổ bật lên bên trên trang web, hãy thực hiện mẫu <*.>example.com.


Vấn đề với cửa sổ bật lên

Vẫn thấy cửa sổ bật lên không ý muốn muốn: Thử chạy điều khoản làm sạch sẽ Chrome (chỉ giành cho Windows). Sau đó, đọc các tùy chọn khác để tìm và loại bỏ phần mềm ô nhiễm khỏi sản phẩm tính.

Sử dụng sản phẩm công nghệ Chrome ở ban ngành hoặc trường học: Quản trị viên mạng có thể tùy chỉnh cấu hình trình chặn hành lang cửa số bật lên cho bạn. Ví như vậy, chúng ta không thể tự biến đổi tùy chọn setup này. Hãy mày mò về cách áp dụng thiết bị Chrome được quản lý.

Tìm gọi cách kiểm soát các cách ví dụ một website có thể chuyển động khi bạn áp dụng Chrome.

Cửa sổ nhảy lên trên trang web của tôi hiện giờ đang bị chặn

Chrome đang chặn các cửa sổ bật lên mà bạn dùng có thể thấy không hữu ích.

Nếu hành lang cửa số bật lên ở trên trang web của chúng ta bị chặn, hãy truy cập vào báo cáo trải nghiệm lấn dụng. Trong báo cáo này, bạn sẽ tìm đọc xem trang web của chính mình có ngẫu nhiên sự nỗ lực nào mà chúng ta cũng có thể giải quyết tuyệt không

✅ Android

Theo khoác định, Google Chrome sẽ chặn cửa sổ bật lên tự động xuất hiện tại trên screen của bạn. Khi hành lang cửa số bật lên bị chặn, thanh showroom sẽ được ghi lại là Đã ngăn cửa sổ bật lên . Bạn có thể quyết định chất nhận được cửa sổ bật lên.

Nếu vẫn thấy cửa sổ bật lên sau thời điểm tắt thì rất có thể bạn bị nhiễm ứng dụng độc hại. Hãy mày mò cách đào thải phần mượt độc hại.

Bật hoặc tắt hành lang cửa số bật lên

Trên điện thoại cảm ứng hoặc laptop bảng Android, hãy mở áp dụng Chrome . Ở bên yêu cầu thanh địa chỉ, hãy nhận vào hình tượng Thêm tải đặt. Nhấn vào Cài đặt trang web cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng. Gửi tùy lựa chọn Cửa sổ nhảy lên và link chuyển hướng thành Được phép hoặc Chặn.

Xem thêm: Cách Bật Thông Báo Bằng Đèn Led Cho Android Thông Báo Cuộc Gọi

Cho phép cửa sổ bật lên từ bỏ một website cụ thể

Không phải hành lang cửa số bật lên nào cũng là lăng xê hoặc spam. Một vài trang web thích hợp pháp hiển thị văn bản web trong cửa sổ bật lên.

Trên điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính bảng Android, hãy mở vận dụng Chrome . Truy cập vào một trang đang chặn cửa sổ bật lên. Ở dưới cùng, hãy bấm vào Luôn hiển thị.

Cửa sổ bật lên trên trang web của tôi hiện giờ đang bị chặn

Chrome đã chặn các cửa sổ bật lên mà bạn dùng rất có thể thấy ko hữu ích.

Nếu cửa sổ bật lên trên mặt trang web của công ty bị chặn, hãy truy vấn vào report trải nghiệm lấn dụng. Trong report này, các bạn sẽ tìm hiểu xem trang web của chính mình có bất kỳ sự cố nào mà bạn cũng có thể giải quyết hay không

✅ iPhone cùng iPad

Theo mang định, Google Chrome đã chặn hành lang cửa số bật lên auto xuất hiện nay trên screen của bạn. Khi hành lang cửa số bật lên bị chặn, thanh địa chỉ sẽ được lưu lại là Đã ngăn cửa sổ bật lên . Bạn có thể quyết định chất nhận được cửa sổ nhảy lên.

Nếu vẫn thấy cửa sổ bật lên sau khoản thời gian tắt thì hoàn toàn có thể bạn bị nhiễm ứng dụng độc hại. Hãy tò mò cách thải trừ phần mượt độc hại.

Bật hoặc tắt hành lang cửa số bật lên

trên iPhone hoặc iPad, hãy mở vận dụng Chrome . Dìm vào biểu tượng Thêm
*
cài đặt
*
. Nhấn vào Cài đặt văn bản Chặn cửa sổ bật lên. Nhảy hoặc tắt tùy lựa chọn Chặn cửa sổ bật lên.

Cho phép hành lang cửa số bật lên đối với trang web thay thể

Không phải hành lang cửa số bật lên nào cũng là pr hoặc spam. Một số trang web vừa lòng pháp hiển thị câu chữ web trong hành lang cửa số bật lên.

trên iPhone hoặc iPad, hãy mở ứng dụng Chrome . Truy cập một trang đang chặn hành lang cửa số bật lên. Ở dưới cùng, vào phần "Đã chặn cửa sổ bật lên", hãy nhấp vào Luôn hiển thị.

Khắc phục vấn đề với hành lang cửa số bật lên

Nếu bạn truy vấn vào một trang có hành lang cửa số bật lên hoặc hộp thoại không trở nên mất, hãy thử công việc sau:

Bật chính sách trên máy cất cánh của điện thoại. Ra khỏi Google Chrome. Đóng tab tất cả hộp thoại hoặc hành lang cửa số bật lên không mong mỏi muốn.

Cửa sổ bật lên trên website của tôi đang bị chặn

Chrome vẫn chặn các cửa sổ nhảy lên mà người dùng rất có thể thấy không hữu ích.

Nếu hành lang cửa số bật lên trên trang web của khách hàng bị chặn, hãy truy vấn vào report trải nghiệm lấn dụng. Trong báo cáo này, bạn sẽ tìm đọc xem trang web của bản thân mình có bất kỳ sự gắng nào mà chúng ta có thể giải quyết xuất xắc không