Cấu hình iphone 6s plus 64gb

     
Điểm nổi bật Vàng Hồng Xám Vàng đồng Bạc Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

reviews về hãng sản xuất

*


*

Bổ sung sắc quà hồng bắt mắt

*

Thiết kế vẫn được giữ nguyên như iPhone 6 Plus năm ngoái, được thêm new bằng cụ thể màu sắc, thực sự, color hồng mới mẻ đã đắm say được rất nhiều sự để ý từ người dùng từ khi sản phẩm chưa chấp thuận ra mắt. Không tính ra, vỏ nhôm 7000 được gia công chắc chắn rằng hơn, sút tối thiểu tài năng cong máy. Nhìn chung thì iPhone 6s Plus vẫn mang về vẻ đẹp cùng sang trọng cho người sử dụng.

Bạn đang xem: Cấu hình iphone 6s plus 64gb

Màn hình rực rỡ, dung nhan nét hơn

*

Màn hình vẫn giữ nguyên kích thước và độ phân giải hiển thị mà lại vẫn tạo cho người dùng cảm xúc màu nhan sắc được tỏa nắng rực rỡ hơn, khả năng nhìn góc rộng của sản phẩm cũng được nâng cấp rất nhiều, với phần đông gì người sử dụng được thưởng thức từ chiếc iPhone 6 Plus trước, chắc hẳn rằng sẽ không bế tắc với bạn dạng nâng cấp cho này.

Cấu hình mạnh mẽ

*

SỬ dụng cpu A9, chip giao diện M9, cùng hệ điều hành và quản lý iOS 9 new nhất, chắc hẳn rằng máy sẽ quản lý và vận hành một biện pháp trơn tru và to gan mẽ, nếu như bạn đã từng tuyệt vời với tốc độ làm việc trên dòng điện thoại iPhone 6 Plus năm ngoái, iPhone 6s Plus bắt đầu sẽ khiến bạn đề nghị ngạc nhiên. Tốc độ load game và áp dụng của 6S Plus thiệt sự ko có đối phương trên thị phần vào thời gian hiện tại.

3D Touch bắt đầu lạ

*

Đây là 1 trong những tính năng hoàn toàn mới trên dòng sản phẩm iPhone, có thể chấp nhận được người dùng xem trước thông tin bằng cách nhấn giữ vào một ứng dụng bất kỳ. Nhân tài này vẫn biết được khả năng chạm bạo dạn nhẹ khác nhau của bạn dùng. Với cảm ứng 3 chiều thì người tiêu dùng sẽ có tương đối nhiều bức ảnh hay ho rộng với dế yêu của mình nhằm khoe với chúng ta bè.

Xem thêm: Top 10+ Bộ Phim Võ Thuật Hay Nhất Màn Ảnh Trung Hoa Không Nên Bỏ Lỡ

Camera bao gồm 12MP

*

Bỏ qua các độ sắc nét 8MP tự các dòng sản phẩm trước, iPhone 6s Plus đã thực sự được biến hóa rất nhiều cho camera, cùng với ống kính chính độ sắc nét 12MP chắc chắn rằng sẽ giúp cho bạn có được những bức hình đẹp cùng trung thực color sắc, cùng với tài năng lấy nét nhanh và chụp nhanh chóng.

Camera phụ độ sắc nét 5MP cũng được nâng cấp tối đa cho những bức hình được chụp làm việc những điều kiện khác nhau. Những upgrade đáng giá bán trên camera của iPhone 6s Plus đã phần nào vừa lòng được mong ước của người tiêu dùng về chiếc iPhone có khả năng quay phim 4K.

Dung lượng pin

*

iPhone 6s Plus cài mức dung lượng pin 2750 mAh, bao gồm phần mát hơn một ít so cùng với iPhone 6 Plus năm ngoái nhưng phần lớn trải nghiệm về thời hạn sử dụng trên cả hai thiết bị là hoàn toàn tương đồng. Táo đã tối ưu hóa cả hartware lần phần mềm để người tiêu dùng có được thời lượng pin rất tốt trên iPhone 6s Plus dù thời lượng pin sạc bị cắt sụt giảm đáng kể.