Sửa lỗi cập nhật của dịch vụ google play trong android, lollipop & marshmallow

     

Dịch vụ Google Play là trong số những ứng dụng app android cốt lõi với được thiết đặt sẵn gần như trên toàn bộ các điện thoại thông minh Android. Nó là trung vai trung phong trung trọng tâm giữa cửa hàng Google Play và toàn bộ các ứng dụng trên điện thoại cảm ứng của bạn. Nó phụ trách về các tính năng khác biệt như theo dõi những ứng dụng được thiết đặt thông qua shop Google Play và auto cập nhật chúng, v.v. Nó thường hoạt động ở cơ chế nền mà lại không có tác dụng phiền fan dùng. Nó auto cập nhật thông thường mặc dù hoàn toàn có thể có ngôi trường hợp bạn dùng có thể phải cập nhật ứng dụng này theo phong cách thủ công. Anh có thể kiểm tra Changelogs của dịch vụ Google Play trên trang Nhà cải cách và phát triển Android thiết yếu thức. Cấp thiết gỡ download đặt, buộc dừng hoặc tắt những Dịch vụ của Google Play.

Bạn đang xem: Sửa lỗi cập nhật của dịch vụ google play trong android, lollipop & marshmallow

Thông báo cập nhật các dịch vụ của Google Play

Nhưng update các dịch vụ này hơi khác so với update ứng dụng Android thường thì vì chúng ta không thể kiếm tìm thấy ứng dụng đó trong shop Google Play. Phía dẫn hoàn toàn có thể hơi không giống tùy thuộc vào trong nhà sản xuất thiết bị và phiên bản Android của bạn.


Phương pháp 1: Sử dụng cụ thể ứng dụng trong setup ứng dụng

Trong những phiên bản Android new nhất, Google sẽ thêm một tùy chọn new là cụ thể ứng dụng cho những ứng dụng. Tùy chọn này có thể được thực hiện để mở trang thương mại & dịch vụ của Google Play trong cửa hàng Google Play và bởi vì đó hoàn toàn có thể được áp dụng để update các dịch vụ thương mại của Google Play theo phong cách thủ công.

Mở ra Settings của năng lượng điện thoại của khách hàng và tiếp đến nhấn vào Apps & Notifications.Bây giờ đồng hồ hãy nhấp vào See All Apps và sau đó chọn Google Play Services.
*
Nhấn vào dịch vụ thương mại của Google PlayBây giờ đồng hồ Cuộn xuống và nhấp vào App Details.
*
Nhấn vào cụ thể ứng dụng của dịch vụ thương mại Google PlayNếu có sẵn bạn dạng cập nhật, hãy thiết lập một phiên bản cập nhật bằng cách chạm vào Update cái nút.

Phương pháp 2: sử dụng Trình đơn Trợ góp trong thiết lập Google của Điện thoại

Vấn đề bao gồm với dịch vụ thương mại của Google Play là không thể truy vấn trực tiếp các dịch vụ này bằng siêu thị Play. Tuy nhiên, để giải quyết vấn đề này, công ty chúng tôi có thể truy cập chúng trong siêu thị Google Play bằng phương pháp sử dụng menu trợ giúp của thiết lập Google trên điện thoại của công ty và sau đó update mô-đun theo cách thủ công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Mailchimp 2019, Mailchimp Là Gì

Mở ra Settings điện thoại thông minh của bạn.Bây giờ đồng hồ hãy nhấp vào More Settings và sau đó dưới Others, gõ vào Google.Nhấn vào Google trong setup khácSau đó nhấp vào question mark (?) ngay cạnh bên ba chấm dọc gần góc bên trên cùng mặt phải.Nhấn vào vết hỏi trong thiết đặt tài khoản GoogleBây giờ, hãy nhấn vào 3 vertical dots ngay sát góc trên thuộc bên phải và kế tiếp nhấn vào View in Google Play Store.Xem trong siêu thị Google PlayBây giờ trường hợp có bạn dạng cập nhật, thì install nó, ví như không, nó sẽ chỉ hiển thị Deactivate loại nút.Nhấn vào nút Cập nhật

Phương pháp 3: Gỡ cài đặt các bản cập nhật trước cho các dịch vụ của Google Play

Nếu bạn dạng cập nhật sau cùng của thương mại dịch vụ Google Play bị hỏng, thì nó rất có thể ngừng update mô-đun auto hơn nữa. Vào trường thích hợp này, hãy gỡ thiết đặt các bạn dạng cập nhật trước của dịch vụ Google Play cùng sau đó chúng ta có thể cập nhật dịch vụ theo bí quyết thủ công.


Mở ra Settings của điện thoại của doanh nghiệp và bấm vào Apps/Quản lý ứng dụng.Sau đó nhấp vào Google Play Services và chọn More cái nút.Nhấn vào Thêm trong thiết đặt dịch vụ của Google PlaySau đó nhấn vào Uninstall Updates.Bây giờ đồng hồ mở Storage và sau đó nhấn vào Clear Cache cái nút.Xóa bộ nhớ lưu trữ cache của các dịch vụ của Google PlayNhấn vào Manage Space và sau đó trong hành lang cửa số tiếp theo, hãy bấm vào Clear All Data.Xóa toàn bộ dữ liệu của các dịch vụ của Google PlayBây giờ đồng hồ restart điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Sau thời điểm khởi động lại, khởi chạy Chrome browser và kiếm tìm kiếm Google Play Services.Tìm kiếm những dịch vụ của Google Play vào ChromeKhi kết quả tìm kiếm được hiển thị, hãy bấm vào 3 vertical dots ngay gần góc trên cùng bên nên của cửa ngõ sổ, tiếp đến nhấn vào hộp kiểm của Desktop Site.Nhấn vào website trên laptop để bànBây giờ hãy thừa nhận vào kết quả tìm tìm kiếm được hiển thị tự Google Play tức là play.google.com (thường là kết quả đầu tiên). Sau đó, một trang dịch vụ của Google Play trong cửa hàng Google Play vẫn xuất hiện, có các tùy chọn để update hoặc bỏ kích hoạt. Nếu như được yêu cầu, hãy nhập tin tức đăng nhập thông tin tài khoản Google của người tiêu dùng để tiếp tục. Nếu có bất kể gi update tất cả sẵn, tiếp nối nhấn vào Cập nhật.Mở thương mại dịch vụ của Google PlayURL vào Chrome

Phương pháp 4: thực hiện ứng dụng app android để cập nhật dịch vụ của Google Play

Có 3 không giống nhaurd các ứng dụng game android bên gồm sẵn trên siêu thị Play có thể chấp nhận được người dùng update các dịch vụ của Google Play theo cách thủ công. Chúng ta cũng có thể cài đặt ngẫu nhiên ứng dụng nào trong các các ứng dụng này để cập nhật phiên bản mô-đun của chính bản thân mình theo giải pháp thủ công.

Mở Play Store và đụng vào search bar và gõ Update Google Play Services.Tìm kiếm update các dịch vụ thương mại của Google Play trong siêu thị Google PlaySau đó, trong kết quả tìm kiếm, find với install một vận dụng mà các bạn tin tưởng.Warning: Hãy tự chịu rủi ro khủng hoảng khi tiếp tục vì ứng dụng rất có thể gây hại mang lại thiết bị và tài liệu của bạn.Bây giờ đồng hồ follow các hướng dẫn bởi vì ứng dụng cung cấp để update Dịch vụ của Google Play.

Phương pháp 5: thực hiện Tab Beta Tester của siêu thị Google Play

Nếu chúng ta là người thử nghiệm Beta cho dịch vụ của Google Play, thì bạn có thể sử dụng tab Beta trong cửa hàng Play của mình để cài đặt xuống bằng tay thủ công các phiên bản cập nhật cho mô-đun.

Mở Google Play Store và va vào nó Menu.Sau đó bấm vào My Apps & Games.Nhấp vào tùy lựa chọn Ứng dụng với trò chơi của tôiBây giờ điều tìm hiểu Beta tab và tiếp đến nhấn vào Google Play Services.Mở thương mại & dịch vụ của Google Play trong Tab Beta của thương mại dịch vụ của Google PlayBây tiếng hãy bấm vào Update để cập nhật Dịch vụ của Google Play.

Nếu bạn có nhu cầu tham gia chương trình bạn thử nghiệm Beta cho thương mại dịch vụ của Google Play, chúng ta cũng có thể nhấp vào thâm nhập khi trang dịch vụ của Google Play hiển thị trong shop Google Play (như đã đàm đạo trong phương thức 2).