Cách vẽ hoạt hình đơn giản

     
Giấy vẽ. Tùy thuộc vào việc lựa chọn chất liệu để vẽ mà chọn lựa loại giấy phù hợp để bức vẽ đạt được hiệu quả tốt nhất. Giấy kém chất lượng thường dễ đổi màu theo thời gian, nên chọn mua loại giấy tốt, để bảo quản tranh vẽ được lâu. Tẩy. Gọt bút chì.Bút chì, bút chì màu, màu sáp dạ -> Giấy có bề mặt thô vừa đủ.Màu sáp dầu -> Giấy có bề mặt thô rápBút lông màu -> Giấy có bề mặt trơn, mịn.Màu nước, bảng pha màu, cọ với kích thước cần thiết (cọ nét, cọ vừa, cọ lớn) -> Giấy có độ dày.Ghi chú:Nên chuẩn bị đầy đủ họa phẩm, tránh trường hợp phải dừng ngang giữa chừng để tìm dụng cụ khi bạn đang vẽ.Nên lựa chọn họa phẩm có thương hiệu và phù hợp với việc luyện tập hay vẽ, đồng thời chú ý bảo quản họa phẩm để sử dụng trong thời gian lâu dài.

Bạn đang xem: Cách vẽ hoạt hình đơn giản

Cách vẽ nhân vật hoạt hình dễ thương

Cái đẹp thường đem đến cho người xem cảm giác thư giãn, thích thú. Ngắm nhìn chúng giúp chúng ta tăng khả năng cảm thụ thẩm mỹ. Học tập để vẽ nên những bức vẽ, từ đơn giản đến phức tạp đem đến cho chúng ta những trải nghiệm thử thách và chinh phục. Khi thể hiện được chúng ta lại có cảm giác tự hào khó tả. Dưới đây là một số những bước vẽ chúng tôi đã sưu tầm và góp nhặt.

Các bước vẽ nhân vật hoạt hình dễ thương bé gái

Dựng hình: Sử dụng viết chì và gôm, vẽ với độ nhấn nhẹ kết hợp với bút kim.

Bước 1-2: Phác thảo khung người của nhân vật, sử dụng hình tròn và ovan để vẽ cơ thể nhân vật. Chú ý tỉ lệ đầu chibi thường lớn bằng tỉ lệ chiều dài cơ thể.

Bước 3-5: Vẽ chi tiết mắt, mũi, miệng và tóc nhân vật. Chú ý lớp tóc phía sau và hai bên.

Bước 6-10: Vẽ chi tiết trang phục nhân vật.

Bước 11: Chỉnh sửa trau chuốt hơn các đường nét đã vẽ trước đó. Sử dụng bút kim để đi nét lại phác thảo chì. xóa bỏ những nét dựng hình phác thảo trước đó.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Gói Ngày Viettel Theo Ngày, Hướng Dẫn Cách Đăng Ký 4G Viettel 1 Ngày Với 10

Tô màu: Tùy theo chất liệu lựa chọn.

Bước 12: Tô màu thành mảng bẹt hoặc chuyển màu tạo khối tùy theo khả năng của người vẽ. Các chất liệu màu khác nhau thì có cách sử dụng khác nhau. Chú ý cẩn thận vẽ theo hình đã dựng.


*

Một số bài vẽ của học viên ở lớp vẽ Artland

Bạn Bùi Anh Thư, năm nay học lớp 8, với khả năng thiên phú cùng với sự chăm chỉ luyện tập, ham học hỏi, chỉ trong vòng mấy tháng bạn đã sáng tác được nhân vật hoạt hình dựa trên những nhân vật game yêu thích của mình. Mong rằng các học viên sẽ học hỏi được tinh thần làm việc, niềm đam mê từ cô bé mảnh khảnh này.


*
*

Lợi ích khi đến lớp học vẽ Artland hay letspro.edu.vn Art?

Trường hợp bạn là người mới bắt đầu học vẽ hay kỹ năng vẽ của bạn còn đang yếu. Thì việc học vẽ sẽ trở nên khó khăn hơn, việc tự học sẽ không dễ dàng như bạn nghĩ. Việc lựa chọn một lớp học vẽ để bổ sung kiến thức và được thực hành trong môi trường chuyên nghiệp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Ngoài ra, Artland vô cùng chú trọng đến yếu tố chất lượng. Vì thế, một giáo viên thường kèm cặp từ 1- 5 bạn nhằm đảm bảo các bạn học viên được quan tâm đúng mức và được hướng dẫn kịp thời. Đến với lớp vẽ, các bạn còn được làm quen, trao đổi học tập kinh nghiệm của nhiều bạn học, được chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong việc học và đặc biệt là sự sẻ chia thành quả mà các bạn đã dày công thực hiện trong buổi học.

Vấn đề lựa chọn trung tâm, lớp học vẽ nào chất lượng không phải là khó. Trung tâm dạy vẽ letspro.edu.vn là một trong những trung tâm tốt nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện trung tâm đã có nhiều chi nhánh ở các quận trong thành phố, giúp cho bạn tiện lợi hơn trong việc lựa chọn địa điểm phù hợp. Ngoài ra các Thầy, Cô giảng dạy hiện đang công tác tại các trường đại học. Họ trẻ, nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm và năng động, sẽ giúp bạn cập nhật liên tục những xu hướng, kỹ thuật vẽ hiện nay.