Cách tính lãi suất trả góp

     

Ngân sản phẩm Hong Leong được biết đến là bank cho vay mua trả góp với mức lãi suất vay vô cùng hấp dẫn. Mặc dù nhiều người vẫn tồn tại chưa rõ phương pháp tính lãi suất trả góp ngân hàng khi vay mượn mua xe hơi hoặc cài đặt nhà. Hãy cùng tìm hiểu cách tính lãi suất vay vay bank trả góp của ngân hàng Hong Leong trong nội dung bài viết này.


1. Những phương thức tính lãi suất vay vay ngân hàng

Khi sử dụng dịch vụ vay trả dần dần tại bank hoặc những tổ chức tài chính, người sử dụng sẽ phải trả nợ gốc và lãi tương ứng theo các kỳ hạn. Trong đó, gồm 2 bề ngoài tính lãi vô cùng phổ biến hiện giờ là tính lãi vay dựa trên dư nợ cội và tính lãi vay dựa vào dư nợ sút dần.

Bạn đang xem: Cách tính lãi suất trả góp


*

Tính lãi cho vay trả dần dần dựa bên trên dư nợ gốc

Đây là hình thức tính lãi vay căn bạn dạng và thường được nhân viên hỗ trợ tư vấn để người vay dễ hình dung số tiền mà người ta cần buộc phải trả ở những kỳ hạn. Đúng như tên gọi, lãi của hình thức này được tính trên số tiền nợ gốc ban sơ của tín đồ vay. Cũng chính vì thế, số chi phí lãi giao dịch cho khoản vay sẽ không còn đổi trong suốt thời hạn vay.

Tính lãi đến vay trả dần dựa bên trên dư nợ sút dần

Khác với phương pháp tính lãi vay dựa vào dư nợ gốc, lãi vay dựa vào dư nợ sút dần được tính trên số tiền thực tiễn người vay còn nợ sau khi đã trừ đi phần gốc mà bạn đi vay sẽ trả trước đó. Với cách tiến hành tính lãi này, tín đồ đi vay hoàn toàn có thể trả hết nợ trong thời hạn ngắn nhất. Bởi vì đó, tính lãi vay dựa vào dư nợ bớt dần sẽ là xu hướng trong cách tính lãi suất trả góp, được nhiều ngân mặt hàng áp dụng.

Xem thêm: Cách Gia Hạn Internet Viettel


Công thức tính lãi mang lại vay trả dần dựa trên dư nợ gốc

Lãi suất tháng = lãi suất năm/12 tháng

Tiền lãi trả hàng tháng = Số nợ nơi bắt đầu x lãi suất vay tháng

Tổng số tiền đề nghị trả hàng tháng = chi phí gốc/12 tháng + tiền lãi trả hàng tháng

Công thức tính lãi cho vay trả dần dần dựa trên dư nợ sút dần

Hiện nay bí quyết tính lãi do SBV phương tiện là trên dư nợ bớt dần và thời hạn thực tế bảo trì dư nợ, và lãi suất tính theo ngày (365 ngày/năm):

Tiền gốc mỗi tháng = Số tiền vay/Số tháng vay

Tiền lãi = (Số dư thực tế × Số ngày duy trì thực tế × lãi suất vay tính lãi)/365


Kế thừa hơn 100 năm gớm nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Hong Leong Việt phái mạnh cam kết luôn luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Với thành phầm vay trả góp, bank Hong Leong mang lại 2 sản phẩm nổi bật: vay mua nhà ở và vay mua ô tô.

Vì sao nên lựa chọn ngân hàng giải ngân cho vay trả góp ngân hàng Hong Leong?

cách tính lãi vay mượn theo dư nợ bớt dần, từ đó giảm áp lực nặng nề trả lãi theo thời gian. Lãi suất cho vay vốn trả góp hấp dẫn vô thuộc cạnh tranh. Thời hạn vay linh hoạt lên đến mức 5 năm đối với ô tô với 25 năm đối với nhà. Đảm bảo bởi chính căn nhà hoặc ô tô đang mua. Cung ứng vay vốn lên tới 80% giá trị thẩm định và đánh giá của gia tài đảm bảo.
*

Lãi suất vay của Hong Leong ngân hàng rất đối đầu và hấp dẫn.


Biểu lãi suất vay mua nhà ở và ô tô mới nhất 2020 của bank Hong Leong


Biểu lãi suất vay download nhà


Thời Hạn Lãi Suất nắm Định

Từ 400 triệu VNĐ
6 tháng 6.75%/năm
12 tháng

7.75%/năm

24 tháng 8.00%/năm

Lưu ý:

Lãi suất cố định và thắt chặt là lãi suất được ấn định ở một mức rõ ràng trong thích hợp đồng vay vốn ngân hàng và không chịu đựng tác động của những biến động lãi vay thị trường.

Trên đây là cách tính lãi vay vay ngân hàng trả góp theo 2 phương thức dựa trên dư nợ nơi bắt đầu và dựa trên dư nợ giảm dần. Để được hỗ trợ tư vấn về thủ tục và lãi vay chi tiết, quý quý khách hàng vui lòng gọi hotline 1900633068.