Cách sử dụng bút s pen note 5

     

Có một số cách tiện nghi để tùy chỉnh và sử dụng S Pen trên sản phẩm Samsung Galaxy. Kế bên các làm việc trên bút cảm ứng truyền thống, cây bút stylus này còn tồn tại các tính năng bổ sung hữu ích hơn nữa.

Bạn đang xem: Cách sử dụng bút s pen note 5


S Pen là 1 trong những bút stylus được thiết kế với để thao tác làm việc với một số mẫu điện thoại thông minh thông minh và máy vi tính bảng Galaxy của Samsung, bao hàm Galaxy lưu ý series, Galaxy Tab S series với Galaxy S21 Ultra. Nếu như khách hàng đang sở hữu trong số những sản phẩm này, các bạn sẽ có không hề ít tính năng thú vui để từng trải với chiếc cây bút này.

Cách sử dụng S Pen bên trên Samsung Galaxy

Bạn bao gồm thể ban đầu sử dụng S Pen bằng phương pháp nhấn vào phần cuối của bút để nó bật thoát khỏi ngăn cất ở cạnh bên dưới của trang bị Galaxy. Sau đó, điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay bảng sẽ sở hữu một chú ý rung để cho mình biết rằng chúng đã nhận biết về việc bút được lôi ra bên ngoài.

*

Nhấn S Pen để lấy bút ra khỏi ngăn chứa

Sau khi mang ra khỏi thiết bị, S Pen sẽ chuẩn bị sẵn sàng để chuyển động ngay lập tức. Nếu như khách hàng không thấy điều đó, hãy đưa bút stylus lên trên màn hình và lập cập nhấn lưu ban vào nút chính giữa nó.

Các cách áp dụng S Pen

Bạn có thể sử dụng S Pen để làm bất kể điều gì mà chúng ta thường có tác dụng với ngón tay của mình trên screen của điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và máy vi tính bảng Galaxy hỗ trợ. Với tùy thuộc vào mẫu mã máy Galaxy Note, Galaxy S hoặc Tab mà các bạn có, bạn có thể sử dụng một số trong những hoặc toàn bộ các chức năng hữu ích sau đây.

*

Ghi chú trên màn hình hiển thị tắt: chỉ việc lấy S Pen thoát ra khỏi ngăn đựng và viết trên màn hình hiển thị khóa. Screen sẽ có những tùy chọn để tùy chỉnh bút với sao giữ vào ứng dụng ghi chú.

Tùy chỉnh nút bút: Nhấn với giữ nút trên cây bút S Pen ở sát màn hình tính đến khi lộ diện màn hình phím tắt. Hãy đi tới phần tính năng nâng cấp trong setup của S Pen và lựa chọn mục “Air actions” rồi sau đó chạm vào phần “Hold down Pen button to” để chọn một trong các hành động cho bất kỳ ứng dụng làm sao được liệt kê vào danh sách.

*

Chú ham mê một tệp PDF: Mở tệp PDF mong muốn trong ứng dụng Samsung Notes và viết ghi chú của khách hàng trên đó bằng S Pen khi bạn đọc. Bạn cũng có đầy đủ các thiết lập cho bút.

Xem thêm: Câu Đố: Con Gì Mang Được Miếng Gỗ Lớn Nhưng Không Mang Được Hòn Sỏi ?

Tự động biến hóa chữ viết tay của người tiêu dùng thành văn bản: bật S Pen của người sử dụng và mở vận dụng Samsung Notes. Hãy tạo nên ghi chú viết tay của khách hàng và nhấn lưu, sau đó nhấn vào hình tượng chuyển từ bỏ chữ viết tay thành văn bạn dạng trong thanh dụng cụ phía dưới.

*

Biến bút chạm màn hình của chúng ta thành một tinh chỉnh và điều khiển từ xa: Đi vào setup S Pen bằng phương pháp vào Cài để > Tính năng nâng cao > S Pen > Air Actions. Trên đây, bạn hãy kích hoạt tùy chọn S Pen remote.

Chụp ảnh và tảo phim trường đoản cú xa: Hãy có tác dụng theo các bước ở trên để sử dụng bút stylus làm tinh chỉnh từ xa. Sau đó, khi chúng ta đã mở máy ảnh và chuẩn bị sẵn sàng thì bạn chỉ cần nhấn nút chính giữa của S Pen nhằm chụp hình ảnh hoặc tảo video. Nếu nhận hai lần, chúng ta cũng có thể chuyển đổi giữa camera trước với sau. Anh tài này hoạt động khi cây bút stylus biện pháp thiết bị dưới 10 mét.

*

Điều khiển nhạc và các phương tiện khác bởi S Pen: Sau khi thiết lập S Pen làm tinh chỉnh và điều khiển từ xa, chúng ta cũng sẽ có khả năng phát hoặc trợ thì dừng các nội dung đa phương tiện của mình bằng phương pháp nhấn nút giữa của bút trong khi xem video hoặc nghe nhạc.

Tùy chỉnh các hành vi không khí: Trong setup “Air actions”, bạn sẽ chọn những ứng dụng được cung cấp và truy vấn vào chúng để biết được các cử chí không khí trên S Pen. Vào phần lựa chọn cử chỉ, bạn hãy tùy chỉnh thiết lập các hành động mà bạn muốn cử chỉ của S Pen thực hiện.

*

Sử dụng bút để nhập liệu: chức năng này được nhảy theo mặc định và được cho phép bạn viết trong các ứng dụng như Tin nhắn, internet hoặc Điện thoại. Đồng thời, nó cũng đổi khác chữ viết tay của khách hàng thành văn bản.

Hỗ trợ làm bút trình chiếu: Mở phiên bản trình chiếu của công ty lên màn hình lớn, tiếp nối kéo menu thông báo xuống và lựa chọn sử dụng điện thoại cảm ứng làm bàn di chuột. Gửi đến cơ chế trình chiếu với nhấp vào nút trên S Pen của doanh nghiệp một lần để chuyển tiếp sang trang powerpoint tiếp theo sau hoặc nhị lần để quay trở lại một trang trình chiếu trước đó.