Cách lướt qua tường yasuo

     

Hướng dẫn các cách chơi với Yasuo lướt xuyên qua tường E từ cơ bản đến nâng cao hiệu quả từ A->Z để trở thành 1 Master không phải ai cũng biết mùa 8 2018. Với các địa hình khác nhau trong Map bản đồ: Bãi chim, bãi sói, Rồng, Bazon, Bùa đỏ, bùa xanh...Tổng hợp những pha Combo Yasuo bá đạo hay nhất cho gamer người mới chơi giỏi, bí kíp khi chơi Yasuo chuyên sâu. Cách sử dụng Ulti R của Yasuo, tường gió Yasuo chặn được gì và không chặn được gì, cách né lốc của Yasuo.Bạn đang xem: Cách lướt yasuo qua tường

Ưu điểm của Yasuo

Vị tướng quốc dân của Máy chủ Server Việt Nam

Không sử dụng mana, có là 1 lượng khiên để né tránh bị cấu rỉa máu.

Bạn đang xem: Cách lướt qua tường yasuo

Khả năng farm khá dễ nhờ chiêu kỹ năng Q và E có thời gian giảm hồi chiêu nhanh.

Tăng tiến sức mạnh cực tốt, càng về sau late game càng mạnh

Đi đường cũng như Combat cực kì khỏe với lượng sát thương và chí mạng lớn

Tường gió W chặn lại hầu hết các kỹ năng định hướng, trừ một vài kỹ năng như Lux Cầu Vồng Tối Thượng R, Ekko Lưỡng Giới Đồng Quy W, Nautilus Thuỷ Lôi Tầm Nhiệt R, Syndra Ý Lực W, Taliyah Quăng Đại Chấn W, Xerath Nghi Thức Ma Pháp R, Ziggs Siêu Bom Địa Ngục R...

Đấng có khả năng gank team mình và gank team bạn cực cao

Khả năng Solo Q 1vs1 với bất kỳ tướng nào(không sợ bất kỳ bố con nhà nào:)

Nhược điểm Yasuo

Chiêu cuối phụ thuộc khá nhiều vào các kỹ năng hất tung.

Dễ chơi nhưng khó thành Master Main Daxau

Cần cân nhắc luyện tập nhiều trước khi đem vào rank xếp hạng

Bí kíp võ công nâng cao với Yasuo

Q (lốc) ⇒ E + Q ⇒ R

Combo đầu tiên sẽ đem lại khả năng dồn sát thương của kẻ địch khi bạn đang ở xa chúng. Đầu tiên là hất tung kẻ địch bằng Q, sau đó áp sát chúng bằng cách phối hợp E và Q rồi nhanh tay bấm chiêu cuối R. Nhưng chỉ nên dùng combo này khi tự tin sẽ dồn sát thương được kẻ địch chết ngay lập tức, hoặc chúng không có kĩ năng nào để chạy trốn nhé!


*

 

E + Q (lốc) ⇒ Tốc Biến ⇒ R

Đây là một mẹo khá khó của Yasuo nhưng cũng khá nhiều người biết tới và sử dụng thường xuyên. Nếu muốn có những tình huống tấn công kẻ địch bất ngờ mà vẫn chuẩn xác thì đây sẽ là mẹo bạn nên học hỏi. Nhưng cái giá bạn phải bỏ ra cũng là phép bổ trợ Tốc Biến, vì vậy hãy chắc chắn rằng cũng phải lấy lại được một cái gì đó từ kẻ địch nhé.

Xem thêm: Hình Tô Màu Pokemon Huyền Thoại Mega, Tô Màu Pokemon


*

 

E + Q (lốc) ⇒ Tốc Biến ⇒ E + Q ⇒ R

Đây được xem là combo nâng cao kết hợp từ hai combo vừa kể ở trên lại. Cũng phải thật bình tĩnh thì mới làm được những pha hiệu quả như thế này. Và có vẻ như đây là cách combo có độ khó cao nhất của vị tướng Yasuo rồi nhỉ.


*

 

Sử dụng E có thể làm giảm một chút thời gian hồi của Q

Khi chiêu thức Q chỉ còn thời gian hồi dưới 0.5 giây, kích hoạt E sẽ làm cho Q của bạn hồi lại ngay lập tức để thực hiện những pha combo E và Q dễ dàng hơn khá nhiều.


*

 

E + Q + W

Nhanh tay bấm lần lượt 3 kĩ năng trên là bạn đã có một pha vừa tấn công được kẻ địch mà lại còn tạo ra một Tường Gió trên đường lướt nữa, và bạn không mất nhiều thời gian để thực hiện như việc làm từng cái một. Nhưng phải lưu ý rằng Tường Gió này của Yasuo sẽ không bảo vệ được cho hắn tại điểm đích mà hắn lao tới đâu nhé!


*

 

Q ⇒ Tốc Biến

Cũng như khá nhiều kĩ năng định hướng của các vị tướng khác, Q của Yasuo có thể sử dụng trước khi Tốc Biến mà sau đó chiêu thức vẫn được bay ra ở nơi mà hắn Tốc Biến tới. Có thể dùng mẹo này để vừa né kĩ năng của kẻ địch và vừa hất tung được chúng một cách chính xác đấy.


 

R ⇒ đánh thường ⇒ Q ⇒ đánh thường


 

Q (lốc) ⇒ R

Cũng khá giống với mẹo Q kết hợp với Tốc Biến, nếu sử dụng Q kết hợp với R thì Yasuo sẽ bay đến vị trí sử dụng Trăn Trối trước sau đó mới phóng ra cơn lốc và có thể hất tung thêm cả những kẻ địch khác nữa.

 

Hãy tập luyện Yasuo thật nhiều trước khi đem vào Rank nhé. Chúc bạn gank team thành công với Đấng! Đừng quên comment ý kiến của bạn bên dưới nhé!