Cách lướt qua tường yasuo

     

Hướng dẫn các lối chơi với Yasuo lướt chiếu thẳng qua tường E tự cơ bản đến cải thiện hiệu trái từ A->Z để trở thành 1 Master ko phải người nào cũng biết mùa 8 2018. Với các địa hình khác nhau trong Map bản đồ: kho bãi chim, kho bãi sói, Rồng, Bazon, Bùa đỏ, bùa xanh...Tổng hợp phần lớn pha bộ combo Yasuo bá đạo xuất xắc nhất mang lại gamer bạn mới nghịch giỏi, túng thiếu kíp khi chơi Yasuo chăm sâu. Cách áp dụng Ulti R của Yasuo, tường gió Yasuo chặn được gì với không chặn được gì, bí quyết né lốc của Yasuo.Bạn sẽ xem: phương pháp lướt yasuo qua tường

Ưu điểm của Yasuo

Vị tướng quốc dân của dòng sản phẩm chủ hệ thống Việt Nam

Không áp dụng mana, có là 1 lượng khiên để tránh mặt bị cấu rỉa máu.

Bạn đang xem: Cách lướt qua tường yasuo

Khả năng farm khá dễ dàng nhờ chiêu kỹ năng Q cùng E có thời gian giảm hồi chiêu nhanh.

Tăng tiến sức khỏe cực tốt, càng về sau late trò chơi càng mạnh

Đi đường cũng như Combat cực kỳ khỏe cùng với lượng sát thương với chí mạng lớn

Tường gió W chặn đứng hầu hết các kĩ năng định hướng, trừ một vài năng lực như Lux Cầu Vồng buổi tối Thượng R, Ekko Lưỡng Giới Đồng Quy W, Nautilus Thuỷ Lôi khoảng Nhiệt R, Syndra Ý Lực W, Taliyah Quăng Đại Chấn W, Xerath Nghi Thức Ma Pháp R, Ziggs Siêu Bom Địa Ngục R...

Đấng có chức năng gank team mình với gank team bạn cực cao

Khả năng Solo Q 1vs1 với bất kỳ tướng nào(không sợ bất kỳ bố nhỏ nhà nào:)

Nhược điểm Yasuo

Chiêu cuối phụ thuộc vào khá những vào các kĩ năng hất tung.

Dễ nghịch nhưng nặng nề thành Master Main Daxau

Cần suy xét luyện tập nhiều trước khi đem vào rank xếp hạng

Bí kíp võ công nâng cao với Yasuo

Q (lốc) ⇒ E + Q ⇒ R

Combo thứ nhất sẽ đem về khả năng dồn liền kề thương của đối thủ khi ai đang ở xa chúng. Đầu tiên là hất tung đối thủ bằng Q, tiếp đến áp tiếp giáp chúng bằng cách phối hợp E với Q rồi cấp tốc tay bấm chiêu cuối R. Nhưng nên làm dùng combo này khi tự tin đang dồn gần kề thương được đối phương chết ngay lập tức, hoặc chúng không có khả năng nào nhằm chạy trốn nhé!


*

 

E + Q (lốc) ⇒ Tốc biến ⇒ R

Đây là một trong mẹo khá nặng nề của Yasuo nhưng cũng rất nhiều bạn biết tới và áp dụng thường xuyên. Nếu như muốn có đa số tình huống tấn công kẻ địch bất thần mà vẫn chuẩn chỉnh xác thì đây đang là mẹo chúng ta nên học hỏi. Nhưng dòng giá chúng ta phải ném ra cũng là phép bổ trợ Tốc Biến, bởi vậy hãy chắc chắn rằng rằng cũng đề nghị lấy lại được một cái nào đó từ kẻ thù nhé.

Xem thêm: Hình Tô Màu Pokemon Huyền Thoại Mega, Tô Màu Pokemon


*

 

E + Q (lốc) ⇒ Tốc đổi thay ⇒ E + Q ⇒ R

Đây được coi như là bộ combo nâng cao phối kết hợp từ hai combo vừa đề cập ở bên trên lại. Cũng yêu cầu thật bình tĩnh thì mới có thể làm được phần đông pha hiệu quả như nỗ lực này. Và có vẻ như đấy là cách bộ combo có độ khó tối đa của vị tướng Yasuo rồi nhỉ.


*

 

Sử dụng E có thể làm giảm một chút thời hạn hồi của Q

Khi chiêu bài Q chỉ còn thời gian hồi bên dưới 0.5 giây, kích hoạt E sẽ làm cho Q của doanh nghiệp hồi lại ngay chớp nhoáng để tiến hành những pha combo E với Q dễ dãi hơn khá nhiều.


*

 

E + Q + W

Nhanh tay bấm theo lần lượt 3 tài năng trên là bạn đã có một trộn vừa tiến công được địch thủ mà lại còn tạo nên một Tường Gió trê tuyến phố lướt nữa, và các bạn không mất nhiều thời gian để tiến hành như bài toán làm từng dòng một. Dẫu vậy phải chú ý rằng Tường Gió này của Yasuo vẫn không bảo đảm an toàn được mang đến hắn trên điểm đích nhưng mà hắn lao cho tới đâu nhé!


*

 

Q ⇒ Tốc Biến

Cũng như không hề ít kĩ năng kim chỉ nan của những vị tướng khác, Q của Yasuo rất có thể sử dụng trước lúc Tốc biến chuyển mà tiếp nối chiêu thức vẫn được cất cánh ra ở khu vực mà hắn Tốc vươn lên là tới. Hoàn toàn có thể dùng mẹo này để vừa né tài năng của kẻ thù và vừa hất tung được bọn chúng một cách bao gồm xác đấy.


 

R ⇒ tấn công thường ⇒ Q ⇒ tiến công thường


 

Q (lốc) ⇒ R

Cũng khá như thể với mẹo Q kết hợp với Tốc Biến, ví như sử dụng Q kết phù hợp với R thì Yasuo sẽ cất cánh đến vị trí áp dụng Trăn Trối trước sau đó mới phóng ra cơn sốt và có thể hất tung thêm cả những kẻ địch khác nữa.

 

Hãy tập dượt Yasuo thiệt nhiều trước khi đem vào Rank nhé. Chúc chúng ta gank team thành công với Đấng! Đừng quên bình luận ý con kiến của bạn bên dưới nhé!