Cách đổi tên nick facebook chưa đủ 60 ngày

     

Đổi thương hiệu Facebook là 1 tính năng giúp người dùng có thể thay thế tên gọi của chúng ta được hiển thị, người dùng bây giờ đã được đổi tên của chính mình sau 60 ngày. Cũng có một vài mẹo giúp đỡ bạn “lách luật”, hoàn toàn có thể đổi thương hiệu Facebook khi không đủ 60 ngày với vài ba thao tác rất là đơn giản.


Việc giới hạn thay đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày sửa chữa thay thế cho vấn đề giới hạn chuyển đổi tên thông tin tài khoản Facebook không quá 5 lần trước đó đã khiến cho nhiều fan dùng gặp gỡ khá nhiều trở ngại trong vấn đề thực hiện, nhưng vấn đề này sẽ thuận tiện hơn. Không các thế, letspro.edu.vn xin chia sẻ đến người dùng những mẹo thay tên khi không đủ 60 ngày cực dễ thông qua nội dung bài viết dưới đây, thuộc theo dõi nhé!

Cách 1. Đổi tên Facebook về một thương hiệu đã thực hiện trước đây

Lưu ý: Cách này sử dụng so với tên đang đổi trong vòng 48 tiếng.

Bạn đang xem: Cách đổi tên nick facebook chưa đủ 60 ngày

Bước 1: Bạn mở trình duyệt web, truy cập và singin vào Facebook, tiếp nối chọn vào biểu tượng lốt mũi tên bên trái màn hình> thiết đặt và quyền riêng biệt tư> download đặt> Chung.

*

Bước 2: Trong mục Chung, chọn Tên> Chỉnh sửa> sử dụng tên trước.

*

*

Bước 3: Nhập mật khẩu Facebook của bạn, chọn Sử dụng thương hiệu trước để hoàn tất.

Cách 2. Bí quyết chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh

Bước 1: Cũng y như bước 1 ở biện pháp đầu tiên, bạn cần đăng nhập và chúng ta chọn vào biểu tượng vết mũi tên bên trái màn hình> thiết lập và quyền riêng biệt tư> download đặt> ngữ điệu và quần thể vực.

*

Bước 2: tại mục Ngôn ngữ trên Facebook,chọn Chỉnh sửa, đổi ngôn ngữ sang giờ đồng hồ Anh (English).

*

Bước 3: Chọn Lưu biến hóa để hoàn tất. Sau đó, triển khai đổi tên Facebook như thông thường.

*

Lưu ý: Bạn bao gồm thể chuyển đổi nhiều thứ ngôn ngữ đến khi thành công. Tuy vậy có một trong những trường hợp thiết yếu đổi tên bằng phương pháp này, bạn nên chọn lựa thử một biện pháp khác trong bài viết này.

Xem thêm: Phần Mềm Ghép Mặt Vào Clip, Reface: App Ghép Mặt Vào Video

Cách 3: Đổi lại tên Facebook theo thương hiệu thật trong minh chứng thư (CMT)

Chú ý là: giải pháp này chỉ có thể chấp nhận được bạn thay tên đúng về bọn họ tên của bạn. Tức là họ tên theo chứng minh thư. Facebook sẽ so sánh Họ tên các bạn điền với chúng ta tên trong hình ảnh CMT bạn Upload lên.

Bước 2: Thực hiện nay điền rất đầy đủ thông tin như vào hình. Chụp ảnh CMT mặt trước rõ ràng ảnh và chúng ta tên của doanh nghiệp càng nét càng tốt.

Điền tên của chúng ta vào trường thương hiệu mớiĐiền tên đệm vào trường tên đệm mớiĐiền chúng ta vào trường họ mới

*

Chọn 1 lý do thích phù hợp vào mục vì sao thay đổiChụp hình ảnh CMND của bạn

*

Sau đó, bạn click nút Gửi nhằm gửi và đợi Facebook xét duyệt y yêu cầu thay tên của mình

Trên đây là các cách giúp đỡ bạn thực hiện nay việc đổi khác tên facebook khi chưa đủ 60 ngày rất là nhanh với được triển khai trên lắp thêm tính. Các làm việc thực hiện tại trên điện thoại thông minh hoàn toàn tương tự. Nếu gồm gì vướng mắc hãy còn lại bình luận bên dưới để letspro.edu.vn hỗ trợ bạn nhé, chúc chúng ta thành công!

Cách 1. Đổi tên Facebook về một thương hiệu đã sử dụng trước đây

Bước 1:Bạn mở trình để mắt tới web, truy vấn và đăng nhập vào Facebook, kế tiếp chọn vàobiểu tượng dấu mũi tên phía bên trái màn hình> setup và quyền riêng rẽ tư> cài đặt đặt> Chung.

Bước 2:Trong mụcChung, chọnTên> Chỉnh sửa> thực hiện tên trước.


*

Cách 2. Biện pháp chuyển ngôn ngữ sang giờ đồng hồ Anh

Bước 1:Cũng y như bước 1 ở giải pháp đầu tiên, bạn phải đăng nhập và các bạn chọn vàobiểu tượng vết mũi tên phía bên trái màn hình> setup và quyền riêng tư> sở hữu đặt> ngôn ngữ và khu vực.


Bước 2:Tại mụcNgôn ngữ trên Facebook,chọnChỉnh sửa, đổi ngôn từ sang tiếng Anh (English).

Bước 3:ChọnLưu gắng đổiđể trả tất. Sau đó, thực hiệnđổi tên Facebooknhư thông thường.

*

Cách 3: Đổi lại tên Facebook theo tên thật trong chứng tỏ thư (CMT)

Bước 2:Thực hiện nay điền không thiếu thốn thông tin như trong hình. Chụp hình ảnh CMT mặt trước rõ ràng ảnh và họ tên của bạn càng đường nét càng tốt.