Cách đổi skin minecraft pc

     

Skin Minecraft luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các game thủ, bởi nó có thể mang đến làn gió mới cho vẻ bề ngoài nhân vật của người chơi, biến các Steve cổ điển thành phù thuỷ, nàng công chúa, chàng hoàng tử hay các siêu anh hùng như: Người nhện, Thor, Iron man,... và nhiều hơn thế nữa.

Bạn đang xem: Cách đổi skin minecraft pc


Hiện nay có không nhiều người chơi biết cách đổi skin Minecraft và tạo skin mới. Vì vậy trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí đến toàn thể quý độc giả gần xa vấn đề rất được quan tâm này. Mời các bạn đón đọc để nắm bắt được tường tận và chi tiết nhé!

Cách đổi skin Minecraft nhanh chóng trên máy tính hoặc điện thoại

Dưới đây là cách đổi skin Minecraft nhanh chóng trên máy tính hoặc điện thoại mà bạn có thể tham khảo và áp dụng trực tiếp:

Đổi skin Minecraft trên máy tính

Phiên bản trò chơi Minecraft trên máy tính không khó để có thể đổi skin, bạn chỉ cần thực hiện trọn vẹn đầy đủ các thao tác cực kỳ dễ dàng như sau:

Bước 1: Khởi động Minecraft Launcher lên. Bước 2: Lựa chọn bản Minecraft Java. Bước 3: Ở bước này chọn vào mục Skins. Bước 4: Rê con trỏ chuột lên một skin đã được tích hợp sẵn trong thư viện của bạn, sau đó nút Use sẽ xuất hiện, lúc này bạn bấm vào nó để sử dụng skin đó.

*

Mặt khác nếu muốn muốn bổ sung skin mới vào danh sách skin trong game của mình, thì chỉ cần làm theo các bước là:

Bước 1: Vẫn tại mục Skins trong bản Minecraft Java, bạn chọn New Skin có hình dấu cộng. Bước 2: Thực hiện đặt tên cho skin mới trong ô Name. Bước 4: Đến đây bấm vào Save & Use để dùng skin mới ngay tức thì. Hoặc chọn Save để thêm skin vào danh mục skin bạn đang có.

Đổi skin Minecraft trên điện thoại

Với phiên bản game Minecraft Pocket Edition trên điện thoại thông minh cũng có thể thay đổi skin một cách nhanh chóng. Các thao tác cụ thể như sau:

Bước 1: Khởi động bản Minecraft Pocket Edition lên. Bước 2: Khởi động menu thay đổi skin nhân vật trong game bằng cách bấm vào nút Profile. Bước 3: Lựa chọn một skin bạn muốn dùng. Tuy nhiên số lượng skin miễn phí có không nhiều, nhưng bạn có thể bấm vào Edit Character để chỉnh sửa skin cho thêm phần ấn tượng.

Xem thêm: Những Đội Hình Mạnh Nhất Cờ Liên Quân 2022, Top 1 Cờ Liên Quân Với Đội Hình Thú Nhân

*

Cách tạo skin Minecraft trên máy tính đơn giản nhất

Trong thời điểm hiện tại, để tạo ra skin Minecraft khác biệt theo phong cách, sở thích và bản sắc cá nhân của mỗi người chơi game Minecraft trên máy tính vô cùng đơn giản. Theo đó bạn chỉ cần sử dụng 3 phần mềm miễn phí và chất lượng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây để thực hiện:

Phần mềm MinecraftSkins

Phần mềm MinecraftSkins rất dễ sử dụng để tạo ra được một bộ skin trong game tuyệt đẹp. Bạn chỉ cần bỏ thêm một chút thời gian và công sức của mình là đã có thể tạo ra được nhiều skin cực kỳ chất lượng theo ý muốn của mình.

Link phần mềm: https://www.minecraftskins.net/skineditor

Phần mềm Nova Skin

Phần mềm Nova Skin hội tụ khá nhiều các tính năng đặc biệt mà bạn có thể sử dụng để sáng tạo ra nhiều skin đẹp xuất sắc cho nhân vật của mình là: Xem trước skin trong trò chơi, hỗ trợ nhiều layer, giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ đa ngôn ngữ,... Không những vậy, phần mềm này còn cho phép người dùng tải về thiết bị của mình rất nhanh chóng đúng dưới dạng .PNG đáp ứng đủ tiêu chuẩn để game thủ có thể bổ sung vào bộ skin game Minecraft đang có.

Link phần mềm: https://minecraft.novaskin.me/

*

Phần mềm Skindex

Phần mềm Skindex khó sử dụng hơn MinecraftSkins và Nova Skin, nhưng phần mềm này được tích hợp nhiều tính năng cực kỳ hữu ích như: Cho phép người dùng thu nhỏ, phóng to, tự động đổ màu vào pixel,... Từ đây hỗ trợ các game thủ thiết kế ra được nhiều skin Minecraft đặc biệt trong thời gian nhanh chóng.

Link phần mềm: https://www.minecraftskins.com/skin-editor/

Khi đã hoàn thành việc sáng tạo tạo ra nhiều skin cho riêng mình bằng các phần mềm trên, bạn chỉ cần nhấp vào nút Download để tải skin về. Sau đó áp dụng cách skin Minecraft mới đã được chúng tôi hướng dẫn cụ thể trong mục đổi skin Minecraft trên máy tính.

Lời kết

Qua bài viết ngày hôm nay chúng tôi đã bật mí chi tiết cách đổi skin Minecraft và tạo skin Minecraft mới dễ dàng nhất trong trò chơi này. Mong rằng bạn sẽ thực hiện thành công, để từ đó sở hữu riêng cho mình một nhân vật có skin nổi bật và ấn tượng nhất nha!