Bạn đã khi nào cảm thấy bực mình mỗi một khi đăng hình thay mặt lên Facebook chưa. Nó luôn luôn bị cắt ở 2 bên và khiến bức hình của doanh nghiệp xấu đi trông thấy. Sau đây, letspro.edu.vn đang chỉ cho chính mình cách đăng ảnh đại diện không biến thành cắt.

Bạn đang xem: Cách đặt ảnh đại diện facebook


Có lẽ việc thực hiện Facebook và đăng hình đại diện lên social này là bài toán quá quen thuộc với đa số chúng ta trẻ sinh sống Việt Nam. Tuy nhiên, gồm một điều các bạn ít xem xét hoặc cố tình cho thông qua đó là việc hình ảnh quả mình luôn bị cắt từ hình vuông thành hình tròn. Cho nên vì vậy hôm nay, letspro.edu.vn sẽ giới thiệu cho chính mình cách đăng hình ảnh đại diện không bị cắt. Bước đầu thôi.


*


Tại sao hình đại diện thay mặt lại bị cắt mỗi một khi upload lên Facebook?

Dành cho mọi bạn lừng khừng thì Facebook đã chuyển ra phép tắc về ảnh đại diện giỏi avatar Facebook đó là form size tiêu chuẩn cho những loại hình ảnh đại diện gần như là hình vuông. Hoàn toàn có thể là 160x160pixel hoặc 140×140 pixel. Câu hỏi đăng tải hình ảnh lên social này giả dụ là hình chữ nhật hoặc một hình không giống không đúng với khí cụ sẽ auto bị cắt để phù hợp hơn với chế độ chung.

*

Lợi ích việc đăng ảnh không bị cắt

Vậy lý do nào khiến việc cắt hình ảnh không được người tiêu dùng yêu say mê và khiến cho bạn tìm phương pháp để đăng hình đại diện không bị giảm là gì? Sau đây là một số tại sao mà letspro.edu.vn đã khám phá được:

Đầu tiên đó là không thay đổi nét đẹp nhất của hình ảnh. Một điều dễ dàng nắm bắt là người nào cũng muốn hình đại diện của chính mình lung linh và đẹp tuyệt vời nhất có thể. Việc cắt sút những chi tiết khác của bức hình khiến cho avatar của người tiêu dùng trở nên không thể đẹp như các bạn đầu.Tiếp mang đến là giữ nguyên vẹn văn bản mà fan đặt hình ảnh đại diện muốn truyền tải. Người nào cũng biết là bài toán đặt hình ảnh đại diện không chỉ là để nói về bản thân mà còn là một về quan điểm hay thể hiện suy nghĩ của bọn họ về tinh vi đời sống. Việc cắt bớt như thế rất có thể làm giảm hoặc mất đi nội dung.
*

Ảnh thay mặt đại diện khi không xẩy ra cắt


Hướng dẫn bí quyết đăng ảnh đại diện không biến thành cắt bên trên Facebook

Để hoàn toàn có thể thực hiện nay đăng hình ảnh đại diện không xẩy ra cắt, chúng ta thực hiện tại theo công việc như sau:

Bước 1: tiến hành đăng nhập vào Facebook theo đường links sau đây: m.facebook.com

Bước 2: truy cập vào trang cá thể của chúng ta và chọn biểu tượng camera sinh hoạt trong hình thay mặt Facebook hiện nay tại.

Xem thêm: Bật/Tắt Idm Integration Module, Firefox Browser Integration

*

Bước 3: tiến hành chọn ảnh để làm ảnh đại diện mới. Chúng ta cũng có thể chọn ảnh trong kho ảnh Facebook của người tiêu dùng hoặc cũng rất có thể tải hình ảnh lên từ thiết bị để làm ảnh đại diện.


Bước 4: sau khi đã chọn được ảnh mà mình muốn muốn. Các bạn chọn Dùng ảnh này để hoàn tất vượt trình.

*

Hoặc một bí quyết làm khá trang thiết bị hơn kia là bạn hãy dữ thế chủ động giảm kích thước ảnh của mình xuống đúng với form size mà letspro.edu.vn sẽ nêu ở phần đầu tiên. Điều này có thể sẽ mất thời hạn và khiến cho hình ảnh của bạn trông ko được thoải mái và tự nhiên nhưng có thể đảm bào tương đối đầy đủ thông tin mà bạn có nhu cầu truyền tải.

Một số nội dung bài viết khác bạn cũng có thể tham khảo:

Và trên đấy là những chia sẻ của chúng mình về phong thái đăng ảnh đại diện không bị cắt trên Facebook. Hy vọng rằng nó hữu ích với bạn. Đừng quên Like, tóm tắt và kẹ thăm letspro.edu.vn thường xuyên để có được những kỹ năng về technology mới mẻ từng ngày.