Cách chơi game clash of clans

     

Chắc nhiều bạn không còn xa lạ với tựa game clash of clans nữa nhỉ. Tuy nhiên vẫn còn một số bạn chưa biết nhiều về game cũng như một số mẹo giúp các bạn nhanh chóng giàu hơn. Vậy nên hôm nay mình sẽ tổng hợp cho các bạn 20 mẹo khi chơi clash of clans nhé!!

Mẹo 1:

Bạn không nên sử dụng bình hồi máu và bình tím tại cùng một điểm bởi vì binh lính sẽ rất nhanh chóng phá hủy công trình và đi ra ngoài phạm vi của bình hồi máu do vậy bình tím lúc này sẽ vô tình làm giảm tác dụng của bình hồi máu.

Bạn đang xem: Cách chơi game clash of clans

*

Mẹo 2:

Nếu như bạn ở dưới mức huyền thoại thì cách để giữ tài nguyên hiệu quả nhất là bạn sử dụng hết tài nguyên của mình trước khi offline. Vì khi đó những người ta đến đánh ngôi làng của bạn mà thấy không có tài nguyên thì người ta sẽ rời đi. Điều này khiến cho bạn không bị thiệt hại về công trình khi offline.

*

Mẹo 3:

Bạn không nên thu bạc trong kho bạc nếu thật sự không cần thiết bởi vì đó là nơi cất giữ tài nguyên an toàn nhất. Đối phương chỉ có thể lấy được 3% tài nguyên trong đó kể cả có tấn công cả ngôi làng của bạn 100% đi chăng nữa!

*

Mẹo 4:

Bạn nên chơi tối thiểu 2 tài khoản. Với việc có 2 tài khoản bạn sẽ có thể tự làm được nhiều thứ, ví dụ như tự tập đánh world, tự cho lính đánh với nhau,..

*

Mẹo 5: tắt hiệu ứng rung màn hình sẽ khiến bạn dễ tập trung và thả lính chính xác hơn đặc biệt là khi bạn sử dụng sét hoặc động đất

*

Mẹo 6: Nếu bạn có super goblin thì chúng ta có thể dùng nó để tiêu diệt máy hút hoặc là các mỏ khai thác chỉ với một con goblin. Còn đối với các kho bạc bạn sẽ cần dùng 2 con.

*

Mẹo 7: tính từ nhà lan sẽ luôn ra theo một quy tắc nhất định, ưu tiên theo không gian chiếm dụng từ ít tới nhiều. Nếu cùng một đơn vị lính mà khác nhau về cấp độ thì những đơn vị lính có cấp độ thấp hơn sẽ ra trước và đơn vị lớn hơn sẽ ra sau.

Nếu các quân lính có cùng một đơn vị chiếm dụng thì nó sẽ ra theo một thứ tự như sau.

*

Mẹo 8: khi một quân đội đang nghiên cứu trong phòng thí nghiệm thì việc nâng cấp phòng thí nghiệm sẽ không làm ngừng việc nghiên cứu của quân đội trong phòng thí nghiệm đó.

Xem thêm: Tìm Thấy 460 Kết Quả Phù Hợp Với Từ Khóa "Tu Lanh Inverter", Top 3 Tủ Lạnh 2 Cửa Bán Chạy Tại Điện Máy Chợ Lớn

*

Mẹo 9: Nếu các bạn đem quân đi bán mà mà không nhớ quân clan của mình đem theo là gì có thể ấn và giữ vào biểu tượng quân clan để có thể được hiển thị quân trong clan đó là gì.

*

Mẹo 10: Máy bắn đá chỉ có thể tấn công một loại mục tiêu hoặc là trên bộ hoặc là trên không tại cùng một thời điểm.

*

Mẹo 11: Việc đi farm có thể trở nên dễ dàng hơn nếu mà các bạn chọn đúng thời điểm. Mặc dù cả thế giới chơi cùng nhau nhưng việc phân bố người chơi lại không đồng đều, sẽ có thời điểm rất nhiều người chơi online và chúng ta sẽ không thể tấn công được những ngôi làng còn đang online. Và cũng có những thời điểm nhiều người offline thì đây cũng là thời điểm dễ tìm nhà để đi farm.’

*

Mẹo 12: Nếu đang ở rank thấp thì đừng cố tiết kiệm huy chương để khi lên rank cao dùng vì thực tế là ở rank cao sẽ rơi ra rất nhiều huy chương. Vậy nên số lượng huy chương dành dụm ở rank thấp không đáng là bao, thay vào đó bạn nên dùnghuy chương để tăng cấp độ nâng cấp nhà và quân đội sẽ tốt hơn.

*

Mẹo 13: Bạn có thể đóng ứng dụng sau khi triển khai toàn bộ quân đội sau đó vào lại và nhận kết quả. Lúc này thì đi lính vẫn sẽ tấn công và không phải chờ cho trận đấu kết thúc.

*

Mẹo 13: Bạn có thể đóng ứng dụng sau khi triển khai toàn bộ quân đội sau đó vào lại và nhận kết quả. Lúc này thì đi lính vẫn sẽ tấn công và không phải chờ cho trận đấu kết thúc.

*

Mẹo 14: Muốn xin quân nhanh thì phải xin những loại quân dễ cho.

*

Mẹo 15: Nâng cấp mỏ vàng và máy hút tiên dược ngay ở cấp độ thấp. có khá nhiều bạn lười nâng cấp cái này và cho rằng kiếm tài nguyên từ đó là không đáng bao nhiêu nhưng thật ra khi bạn đến cấp độ cao thì đó lại là nơi cùng cấp tài nguyên khá đáng kể cho bạn đó.

Dưới đây LD đã chỉ ra cho các bạn 15 mẹo để chơi tốt tựa game clash of clans. Chúc các bạn có những phút giây chơi game thư giãn trên LD