Cách chơi counter strike 1.6 offline

     
Download Game Offline Half Life 1.6 (Counter Strike 1.6) Update Mới Nhất 2020! File cài đặt game được letspro.edu.vn upload lên Fshare & hướng dẫn chi tiết cài đặt.

Bạn đang xem: Cách chơi counter strike 1.6 offline

Game Half Life 1.6 (Counter Strike 1.6)

Tiếp tục với tựa game gắn liền với tuổi thơ 8x, 9x! Khi nhắc đến tựa game Counter Strikechắc cũng quá quá quen thuộc với anh em rồi đúng không? Bài viết hôm nay, letspro.edu.vn sẽ giới thiệu phiên bản Half Life 1.6 hiện được nhiều bạn lựa chọn để ôn lại ký ức tuổi thơ. Lúc xưa nguyên đám bạn ùa ra nét để chơi tựa game này, bây giờ đành tải về chơi một mình thôi.


Nói chứ, trước đây admin cũng đã giới thiệu đến anh phiên bản Half Life 1.1 rồi, tham khảo rồi tải chiên thử luôn :v.
*
Game Counter-Strike 1.6 có thể chơi được online & offline trên PC

Có 2 chế độ chơi cực hấp dẫn như đặt bom, hay giải cứu con tinh trong phiên bản Half-Life 1.6! Chi tiết trong chế độ đặt bơm thì bên phe khủng bố sẽ nhận nhiệm vụ đặt bom & canh bom cho đến khi bom nổ. Còn phe cảnh sát thì phải tiêu diệt bọn khủng bố & gỡ bom. Chế độ giải cứu con tinh thì cũng tương tự vậy thôi, mỗi chế độ đều mang lại cho anh em nhiều cảm xúc khác nhau.

Cấu hình yêu cầu Game Half Life 1.6

Đối với tựa game offline nhẹ trên PC này thì mọi người không cần check cấu hình game cũng được. Vì Half-Life 1.6 có cấu hình cực thấp! Nhưng nếu anh em nào muốn tham khảo sơ qua thì có thể xem thông tin sau đây nhé. letspro.edu.vn sao chép cấu hình từ trang chủ game xuống nên rất chuẩn xác.

Hoặc có thể tham khảo thêm các tựa game pc thời 8x, 9x! Thích game nào thì tải về, mỗi game admin đều có hướng dẫn chi tiết cài đặt hết.

Xem thêm: Ca Nhạc Linda Trang Đài & Tommy Ngô, Lynda Trang Đài & Tommy NgôCấu hình tối thiểu

Hệ điều hànhMicrosoft Windows XP trở lên (hỗ trợ 32-bit/ 64-bit)
Bộ xử lý500 MHz trở lên
RAMTối thiểu 96 MB
Đồ họaThẻ video 16 MB

Cấu hình khuyến nghị

Hệ điều hànhMicrosoft Windows XP trở lên (hỗ trợ 64-bit)
Bộ xử lý500 MHz trở lên
RAMTối thiểu 128 MB
Đồ họa32 MB + Video Card

Tải Game Half Life 1.6 Full

File tải game offline Half-Life 1.6 cực kì nhẹ luôn, chưa tới 200 mb nữa mà! Nếu lâu nhất chắc tầm 10 phút thì anh em đã tải thành công game về máy tính/ laptop rồi. Nào, còn chờ đợi gì nữa! Click “Download Ngay” để bắt đầu tải game thôi, file được admin upload lên Fshare & miễn phí hoàn toàn.


“Một lần tải, chơi game đến khi máy tính hư!”

Download Game Half Life 1.6 For PC

Download Ngay

Pass giải nén: letspro.edu.vn (nếu có)

*
Cùng trải nghiệm tựa Game Half-Life 1.6 từng lừng lẫy thời 8x, 9x

Hướng dẫn cài đặt Game Half Life 1.6

Half-Life 1.6 có thể chơi được trên hệ điều hành Windows & MacOS! Và cách cài đặt cũng cực kì đơn giản chứ không có gì khó khăn hết, hãy tham khảo vài bước hướng dẫn sau đây. Trường hợp gặp lỗi trong quá trình cài đặt thì để lại bình luận để được letspro.edu.vn hỗ trợ chi tiết hơn.Bước 1: Giải nén file vừa download “Half.Life.1.6..rar” bằng WINRAR.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, mở thư mục “Counter strike” ⇒ Sau đó, khởi động file “Counter sky 1.6 setup.exe⇒ Next ⇒ I Agree ⇒ Next ⇒ Next ⇒ Install.

Bước 3: Counter-Strike 1.6 đã cài đặt xong! Tiếp theo, vẫn trong thư mục “Counter strike” ở bước 2, bạn khởi động file “CD key.reg” ⇒ Chọn “Yes” ⇒ Chọn “OK“.