Cách chơi counter strike 1.6 offline

     
Download game Offline Half Life 1.6 (Counter Strike 1.6) Update tiên tiến nhất 2020! File thiết đặt game được letspro.edu.vn upload lên Fshare và hướng dẫn cụ thể cài đặt.

Bạn đang xem: Cách chơi counter strike 1.6 offline

Game Half Life 1.6 (Counter Strike 1.6)

Tiếp tục với tựa game gắn liền với tuổi thơ 8x, 9x! Khi nhắc tới tựa trò chơi Counter Strikechắc cũng quá quá không còn xa lạ với bạn bè rồi đúng không? nội dung bài viết hôm nay, letspro.edu.vn sẽ ra mắt phiên bản Half Life 1.6 hiện được đa số chúng ta lựa lựa chọn để ôn lại ký ức tuổi thơ. Thời gian xưa nguyên đám bạn ùa ra đường nét để nghịch tựa trò chơi này, bây giờ đành tải về chơi 1 mình thôi.


Nói chứ, trước đây admin cũng đã trình làng đến anh phiên bản Half Life 1.1 rồi, tìm hiểu thêm rồi cài chiên thử luôn :v.
*
Game Counter-Strike 1.6 có thể chơi được online & offline bên trên PC

Có 2 cơ chế chơi cực lôi cuốn như để bom, tuyệt giải cứu nhỏ tinh vào phiên bạn dạng Half-Life 1.6! cụ thể trong chế độ đặt bơm thì bên phe khủng bố sẽ nhận trọng trách đặt bom và canh bom cho tới khi bom nổ. Còn phe công an thì phải tiêu diệt đàn khủng bố và gỡ bom. Chính sách giải cứu bé tinh thì cũng tương tự vậy thôi, mỗi chính sách đều mang đến cho anh em nhiều xúc cảm khác nhau.

Cấu hình yêu mong Game Half Life 1.6

Đối cùng với tựa game offline dịu trên PC này thì mọi bạn không buộc phải check thông số kỹ thuật game cũng được. Bởi Half-Life 1.6 có cấu hình cực thấp! nhưng mà nếu đồng đội nào muốn xem thêm sơ qua thì hoàn toàn có thể xem thông tin sau đây nhé. letspro.edu.vn sao chép thông số kỹ thuật từ trang chủ game xuống phải rất chuẩn xác.

Hoặc gồm thể bài viết liên quan các tựa game máy tính thời 8x, 9x! mê say game như thế nào thì tải về, mỗi game admin đều phải có hướng dẫn chi tiết setup hết.

Xem thêm: Ca Nhạc Linda Trang Đài & Tommy Ngô, Lynda Trang Đài & Tommy NgôCấu hình buổi tối thiểu

Hệ điều hànhMicrosoft Windows XP trở lên trên (hỗ trợ 32-bit/ 64-bit)
Bộ xử lý500 MHz trở lên
RAMTối thiểu 96 MB
Đồ họaThẻ video 16 MB

Cấu hình khuyến nghị

Hệ điều hànhMicrosoft Windows XP trở lên (hỗ trợ 64-bit)
Bộ xử lý500 MHz trở lên
RAMTối thiểu 128 MB
Đồ họa32 MB + video clip Card

Tải game Half Life 1.6 Full

File tải game offline Half-Life 1.6 cực kì nhẹ luôn, không đến 200 mb nữa mà! ví như lâu nhất chắc chắn tầm 10 phút thì anh em đã tải thành công game về vật dụng tính/ máy tính xách tay rồi. Nào, còn chờ đón gì nữa! Click “Download Ngay” để bước đầu tải trò chơi thôi, tệp tin được admin upload lên Fshare và miễn phí tổn hoàn toàn.


“Một lần tải, chơi game đến khi máy tính xách tay hư!”

Download game Half Life 1.6 For PC

Download Ngay

Pass giải nén: letspro.edu.vn (nếu có)

*
Cùng đề xuất tựa trò chơi Half-Life 1.6 từng lừng lẫy thời 8x, 9x

Hướng dẫn thiết lập Game Half Life 1.6

Half-Life 1.6 có thể đùa được trên hệ điều hành và quản lý Windows và MacOS! và cách setup cũng cực kì đơn giản chứ không có gì khó khăn hết, hãy xem thêm vài bước hướng dẫn sau đây. Trường hợp gặp lỗi trong thừa trình setup thì để lại bình luận để được letspro.edu.vn hỗ trợ chi tiết hơn.Bước 1: Giải nén tệp tin vừa download “Half.Life.1.6..rar” bằng WINRAR.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, mở thư mục “Counter strike” ⇒ Sau đó, khởi cồn file “Counter sky 1.6 setup.exe⇒ Next ⇒ I Agree ⇒ Next ⇒ Next ⇒ Install.

Bước 3: Counter-Strike 1.6 đã setup xong! Tiếp theo, vẫn trong thư mục “Counter strike” sinh sống bước 2, chúng ta khởi đụng file “CD key.reg” ⇒ chọn “Yes” ⇒ chọn “OK“.