Các trang tìm việc làm uy tín

     

Xu phía nhân sự thời 4.0 càng ngày càng lên ngôi, chưa đến vài làm việc nhỏ, bên tuyển dụng dễ dãi đăng thông tin vị trí bắt buộc tìm ứng viên lên những trang tuyển dụng uy tín hay mạng xóm hội. 

Theo Báo cáo thị phần tuyển dụng năm 2021 & xu hướng tuyển dụng trong những năm 2022 của letspro.edu.vn, với bài toán mang lại hiệu quả trong năm 2021, các nhà tuyển chọn dụng thể hiện quan điểm sẽ liên tiếp sử dụng những website tuyển chọn dụng như letspro.edu.vn, Indeed, Vietnamworks,…và social ( Facebook, LinkedIn,…) nhằm tuyển dụng nhân sự trong thời hạn 2022. 

Bài viết dưới đây, letspro.edu.vn đang cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ các site tin tức tuyển dụng uy tín được nhiều người sử dụng tính đến hiện tại. 


Mục lục


Top các trang tuyển chọn dụng uy tínCách đăng tin kết quả trên những website tuyển chọn dụng

Tầm quan trọng đặc biệt của website tuyển dụng

Các trang tuyển dụng đáng tin tưởng là khu vực truyền tải tin tức về nhu cầu tuyển nhân sự của công ty, doanh nghiệp,…. Đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy để những ứng viên “dừng chân” tìm thời cơ làm việc. 

Cụ thể, nhà tuyển dụng đã đăng tải những thông tin quan trọng liên quan đến vị trí mà đơn vị đang tuyền như địa chỉ công ty, miêu tả công việc, yêu mong kinh nghiệm, trình độ, nút lương,…lên những trang tuyển chọn dụng uy tín. 

Sau lúc tiếp cận được thông tin tuyển dụng, ứng viên đang tham khảo, tự review năng lực và kinh nghiệm xem có cân xứng hay không nhằm gửi CV ứng tuyển. 


*
Lựa lựa chọn trang tin tuyển dụng đáng tin tưởng nào để đăng tin?

Có thể nói, website tuyển dụng đó là cầu nối trung gian giữa đơn vị tuyển dụng với những ứng viên. Đối với đơn vị tuyển, những website đó sẽ cung cấp cho bọn họ nguồn nhân lực dồi dào, hóa học lượng, bổ sung vào những vị trí không đủ trong đơn vị. 

Còn đối với người lao động, trang tuyển chọn dụng như “chiếc phao cứu giúp sinh” mở ra thời cơ việc làm đa nghề nghề. Dù có hay không có kinh nghiệm, chỉ cần lên những nền tảng tuyển dụng nhập tên công việc, vị trí hy vọng ứng tuyển, bạn sẽ tìm được không ít việc làm cho phù hợp. 

Top các trang tuyển dụng uy tín

Càng ngày càng có không ít trang tuyển chọn dụng xuất hiện cung cấp cho bên tuyển dụng mối cung cấp ứng viên dồi dào. Vấn đề xây dựng những website tuyển chọn dụng “bão hòa” như thế khiến cho HR lần chần nên lựa chọn đăng tin tuyển dụng lên website như thế nào uy tín, đảm bảo an toàn chất lượng ứng viên. 

Dưới đây, letspro.edu.vn đã cùng bạn điểm qua 10 các trang tuyển chọn dụng uy tín có lượng truy vấn cao mỗi tháng. 

letspro.edu.vn

Mặc mặc dù mới thành lập và hoạt động từ năm năm trước nhưng letspro.edu.vn có tốc độ cải cách và phát triển rất nhanh, trở nên trang tuyển dụng có lượng truy vấn đứng đầu. Nhờ vận dụng sâu technology trí tuệ tự tạo (AI), hệ thống của letspro.edu.vn có thể tự động gợi ý những câu hỏi làm phù hợp tới ứng viên khi nhận được CV chế tạo trên letspro.edu.vn. đơn vị tuyển dụng có thể dễ dàng đăng tin tuyển dụng miễn phí tại letspro.edu.vn để kết nối với hầu hết ứng viên tiềm năng.

Bạn đang xem: Các trang tìm việc làm uy tín

letspro.edu.vn cũng là trang web tìm vấn đề uy tín, hằng ngày có 30.000+ câu hỏi làm được cập nhật trên letspro.edu.vn từ bỏ 110.000+ công ty lớn đã được xác thực, mở rộng cơ hội tìm việc làm cho những người lao động. Ko chỉ cung cấp tin việc làm, letspro.edu.vn còn cung ứng cho những ứng viên hàng nghìn mẫu CV ấn tượng, bài bản phù phù hợp với tất cả những ngành nghề, góp khởi tạo nên CV online với các bước vô cùng đối kháng giản. 


*
letspro.edu.vn – nền tảng đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín hàng đầu Việt Nam

Ngoài ra, letspro.edu.vn được cho phép ứng viên bật chế độ “đang tìm kiếm việc”, giúp nhà tuyển dụng dễ ợt kết nối với ứng viên hơn. 

Sau ngay gần 8 năm, nền tảng technology tuyển dụng letspro.edu.vn ngày càng được rất nhiều doanh nghiệp và xã hội người tìm việc làm tin cậy sử dụng. Đến nay, letspro.edu.vn vẫn đang liên tiếp phát triển để trở nên một hệ sinh thái xanh gồm nhiều thương mại & dịch vụ và sản phẩm, cung ứng tối đa, đáp ứng nhu cầu của tất cả doanh nghiệp cùng ứng viên.

Tuy nhiên, đội ứng viên khởi chế tạo CV trên letspro.edu.vn hầu hết là fan trẻ, sinh viên mới ra trường, tởm nghiệm làm việc từ 1- 3 năm. 

Vietnamworks

Dù mất “ngôi vương” trên bảng xếp hạng lượng truy cập nhưng Vietnamworks vẫn là trong số những trang tin tuyển dụng thọ đời, được ra đời từ năm 2002. 

Website này có lượt truy vấn cao, tin tuyển chọn dụng phong phú và đa dạng ngành nghề được cập nhật mỗi ngày, con số CV đổ về dồi dào. Không tính ra, Vietnamworks khá danh tiếng trong cộng đồng người quốc tế ở vn nên công ty tuyển dụng có thể tìm kiếm được nhân sự nước ngoài cho vị trí có tính chất quá trình đặc thù.

Xem thêm: Khuyến Mại Lắp Mạng Cáp Quang Vnpt Tại An Giang Giá Rẻ, Lắp Mạng Vnpt An Giang

Tin tuyển chọn dụng bên trên Vietnamworks công ty yếu tìm hiểu các ứng viên có trình độ chuyên môn chuyên môn cao và kinh nghiệm tay nghề lâu năm. Vì thế, thông tin trên CV của ứng viên thường được nâng lên rất cao hơn đối với thực tế khiến cho nhà tuyển chọn dụng mất nhiều thời gian gạn lọc hồ sơ. 


*
letspro.edu.vn – Top những trang tin tuyển dụng uy tín hiện tại nay

CareerBuilder

Là một website đa quốc gia, với 1.8 triệu lượt truy cập/tháng, CareerBuilder là trong những cái thương hiệu được những nhà tuyển chọn dụng cùng ứng viên gạn lọc sử dụng bên cạnh letspro.edu.vn cùng Vietnamworks. 

Phủ sóng trên các quốc gia, cung ứng số lượng phệ ứng viên tất cả kinh nghiệm, chuyên môn cao cân xứng với những công ty, doanh nghiệp to hoặc đơn vị chức năng nước ngoài. 

Thế nhưng, để đăng tin tuyển dụng bên trên CareerBuilder, đơn vị tuyển dụng đề xuất trả phí. 

Timviecnhanh

Trên nền tảng này, nhà tuyển dụng rất có thể đăng tải thông tin tuyển dụng đa dạng mẫu mã ngành nghề, địa chỉ như: sale, nhân viên, thực tập sinh, part time, thao tác từ xa, những vị trí cai quản lý,… Đúng như dòng tên, quá trình đăng tin tuyển dụng trên Timviecnhanh cho dù miễn tổn phí hay trả phí đầy đủ khá nhanh gọn và đối chọi giản. 

Có 1 hạn chế ở website tuyển dụng này đó là số lượng CV ảo bự gây trở ngại cho đơn vị tuyển dụng trong quá trình sàng lọc làm hồ sơ ứng viên

JobStreet

Theo Forbes, JobStreet được review là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tiếp lớn nhất Đông nam Á. ở bên cạnh mục tìm vấn đề làm vào nước, trang web này còn có thêm mục tìm câu hỏi ở quanh vùng Đông phái mạnh Á và những nước sát bên Việt Nam giúp mở rộng cơ hội việc làm cho các ứng viên. 


*

Careerlink

Careerlink cũng khá được biết đến là 1 trong các trang tin tuyển dụng uy tín có lượng truy cập tương ổn định định. Điểm mạnh mẽ của Careerlink là phân loại việc tuân theo lĩnh vực với theo địa lý tại việt nam giúp ứng viên thuận tiện tìm kiếm quá trình phù hợp. Nhà tuyển dụng cũng rất có thể tìm kiếm hồ sơ ứng viên theo ngành nghề và khu vực. Tuy nhiên, công việc trên Careerlink nhà yếu đào bới các đối tượng người sử dụng có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm tay nghề nên đơn vị tuyển dụng bé dại và vừa khó hoàn toàn có thể tìm được người tìm việc như muốn muốn. 

Ybox

Nhắc đến Ybox chắc rằng không còn không quen gì với chúng ta trẻ, đối tượng website này hướng đến chủ yếu ớt là sinh viên. Xung quanh việc đưa thông tin tuyển dụng, trên Ybox còn có rất nhiều tin tức bổ ích khác như: học tập bổng, các cuộc thi, tài năng việc làm,…

Ybox thu hút hầu hết là tín đồ trẻ, thậm chí là là học tập sinh, sv tìm câu hỏi làm part-time buộc phải kinh nghiệm chưa tồn tại nhiều, không phù hợp cho các tin tuyển chọn dụng vị trí nhân sự cao cấp

Vieclam24h

Được nghe biết là “con đẻ” của 24h.com.vn, Vieclam24h là trong số những trang web tuyển dụng uy tín được nhiều người lựa chọn. Site thông tin này được cho phép nhà tuyển chọn dụng post bài miễn tổn phí với đa dạng mẫu mã ngành nghề và trình độ (từ chưa đến đã bao gồm kinh nghiệm), tạo nhiều cơ hội tìm việc cho những người lao động. Cố nhưng thực chất website này vẫn còn mang ý nghĩa rao vặt nên quality tin tuyển chọn dụng ko được reviews cao. 


*
Làm cố kỉnh nào đăng tin kết quả trên các trang tin tuyển dụng?

Itviec

Tên hotline đã toát lên đối tượng người sử dụng trang tuyển chọn dụng này phía tới, đó chính là những bạn làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với phương châm “IT Jobs for đứng top People – Ít dẫu vậy mà chất”, Itviec sẽ giúp những nhà tuyển dụng tìm kiếm được người bạn đồng hành unique trong ngành hot này. Vì chưng là website tuyển chọn dụng dành cho dân IT nên phần nhiều các việc làm chỉ tương xứng với rất nhiều ứng viên có kiến thức trình độ chuyên môn cao và tay nghề lâu năm. 

Indeed

Thành lập năm 2004, là website việc làm trên toàn nhân loại của Mỹ, Indeed hối hả trở thành một trong các trang post bài tuyển dụng với tìm kiếm vấn đề làm hàng đầu thế giới. Hiện website này đã mang tên miền sinh hoạt Việt Nam, hỗ trợ cho bên tuyển 2 tuyển lựa đăng tuyển miễn phí và trả phí, mở rộng cơ hội việc làm và mối cung cấp ứng viên tiềm năng. Không các thế, Indeed còn cung ứng doanh nghiệp thành lập thương hiệu tuyển chọn dụng chuyên nghiệp. 

Tuy nhiên, Indeed công ty yếu hướng đến các công ty lớn lớn, công ty lớn nước ngoài. 

Cách đăng tin tác dụng trên những website tuyển chọn dụng

Đăng tin trên trang tin tuyển dụng là khâu đặc biệt quan trọng trong quy trình tìm tìm nhân sự tương xứng cho doanh nghiệp. Đã khi nào bạn thắc mắc tại sao mãi mình không tồn tại ứng viên tương xứng mặc dù cũng đăng bài trên ở những diễn đàn, hội đội trên social hay ở không hề ít website tuyển dụng lớn?

Để tất cả một tin tuyển chọn dụng hấp dẫn, thú vị sự thân mật của ứng cử viên tiềm năng, doanh nghiệp phải phải để ý những điều sau khi đăng bài tuyển nhân sự: 

Tiêu đề hấp dẫn

Thông tin trước tiên quyết định việc các ứng viên có dừng lại ở tin tuyển chọn dụng của người tiêu dùng hay không chính là tiêu đề tuyển chọn dụng. Để có một tiêu đề hấp dẫn, fan tuyển dụng cần sử dụng một title rõ ràng, xác minh được đối tượng mình muốn tuyển là ai, những người dân này thông thường sẽ có mong mong muốn gì, tránh những từ ngữ nội bộ và nhấn mạnh vào quyền lợi và nghĩa vụ nhân viên. 


*
Sử dụng title hấp dẫn

Nhấn mạnh công dụng vị trí công việc

Chắc chắn một điều, nấc lương đó là điều ứng viên quan lại tâm nhất khi đọc tin tuyển dụng. Thậm chí, họ có thể bỏ qua mô tả công việc, yêu cầu tay nghề mà thẳng thừng lướt xuống phần lương và cơ chế đãi ngộ. Khi đăng tin, thay vì chưng chăm chuyên vào những trách nhiệm công việc, bên tuyển dụng hãy mang đến ứng viên biết được khi làm việc tại doanh nghiệp bạn họ đang nhận được phần lớn quyền lợi quan trọng nào.

Văn phong độc đáo, hài hước

Thay vì chưng dùng văn phong cứng nhắc, bên tuyển dụng hoàn toàn có thể đăng kèm hình ảnh minh họa, trộn chút vui nhộn vào trong bài bác đăng của mình để người tìm việc cảm thấy thoải mái và dễ chịu và ấn tượng với doanh nghiệp. Thử biến đổi phong bí quyết viết xem sao, chắc chắn chắn bạn sẽ ngạc nhiên với công dụng thu về đó. 


*
Sử dụng văn phong lạ mắt và hài hước trong tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng chân thật

Đây là yếu đuối tố đưa ra quyết định đến việc đăng tin tuyển chọn dụng hiệu quả hay không. Ở câu chữ của JD, nhà tuyển dụng nên đưa tin ngắn gọn, vừa đủ về add công ty, website, thông tin liên hệ, yêu cầu công việc, lương, bề ngoài đãi ngộ, trách nhiệm của ứng viên. Đặc biệt, nhà tuyển dụng không nên đưa tin về lương quá cao so cùng với thực tế, các cơ chế đãi ngộ cũng cần bảo đảm chính xác.

Đăng tin lên những website tuyển dụng uy tín

Các website tuyển chọn dụng bậc nhất Việt phái mạnh được không hề ít doanh nghiệp lựa chọn khi mong muốn tìm tìm ứng viên. Bên tuyển dụng tiện lợi đăng tin trên những nền tảng như letspro.edu.vn, Vietlam24h, Timviecnhanh, Indeed,…để tiếp cận, kiếm tìm kiếm ứng viên cấp tốc và ko tốn nhiều thời gian. 

Trên đây, letspro.edu.vn vừa giới thiệu cho các bạn về các trang tuyển chọn dụng uy tín, hy vọng để giúp các doanh nghiệp kết nối với ứng viên, nhanh chóng được công dụng xuất sắc cho những vị trí còn trống. Kế bên ra, ứng viên hoàn toàn có thể tự tạo CV bên trên letspro.edu.vn và dữ thế chủ động tìm kiếm cơ hội việc làm của chính mình thông qua kho tin tuyển chọn dụng của nền tảng gốc rễ này.